หมีมารายห์เสียงหนากว่าซีลีนเตารีดนะ แต่ซีลีนได้เปรียบตรงเฮดโทนนี่ล่ะ ก้องกังวาลกะละมังยังเอาไม่อยู่ แต่ตอนนี้...ไม่รู้อ่ะ คงตามมีตามเกิดกันแต่ละคน
![]() |
|
ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3 |
| ดิชั้นใครรู้มากๆ ข่ะ ใครเริ่ดเรื่องศิลปินเพลงสากล มาตอบด่วน! | |
| ผู้ตั้ง | ข้อความ |
|---|---|
|
น.ส.เจ้กาหัง ณ ย่างกุ้ง FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 01 Nov 2006 ตอบ: 1089 ที่อยู่: Milan & Paris Fashion Week |
หมีมารายห์เสียงหนากว่าซีลีนเตารีดนะ แต่ซีลีนได้เปรียบตรงเฮดโทนนี่ล่ะ ก้องกังวาลกะละมังยังเอาไม่อยู่ แต่ตอนนี้...ไม่รู้อ่ะ คงตามมีตามเกิดกันแต่ละคน
|
| Tue Apr 28, 2009 7:37 pm | |
|
นางมารหอหลวม FF>>Member ระดับเริ่ด ![]()
เข้าร่วม: 05 Feb 2009 ตอบ: 24121 ที่อยู่: ZURICH |
เนอะ แบบ พ่อแม่กะให้เดี๊ยนสวยน้อยกว่านี้ ไม่อยากให้ไปแย่งต่ำแหน่งนางงามจักรวาลของใคร เดี๋ยวคนเขาหมันใส้ แต่ทำไงได้ เกิดมแล้ว สวยเองอ่ะข่ะ เฮ้อ... _________________ CLICK
|
| Tue Apr 28, 2009 7:58 pm | |
|
Inspirit-BomB FF>>Member ระดับเริ่ด ![]()
เข้าร่วม: 23 Apr 2008 ตอบ: 10320 ที่อยู่: Proud to be INSPIRIT |
ดูคอนเสิร์ต Jessica แล้วรู้สึกว่า ชีมีความพยายามที่จะร้องเพลงมาก ทั้งหน้าตาและท่าทาง จนอยากจะถามว่า เหนื่อยมั๊ย
_________________
|
| Tue Apr 28, 2009 11:08 pm | |
|
หน้า 3 จาก 3 ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3 |
| คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่ คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลงคะแนน |
|