POPCORN พร้อม!! ฟิตซ้อม ทั้งร้อง-เต้น
เตรียมขึ้นมินิคอนเสิร์ตโชว์แฟนคลับ
พักนี้เห็น 5 สาว POPCORN นำทีมโดย นก-พิชญ์ศินี รัตนไตรศรี, ขวัญ-ศิริขวัญ เตชะพัฒนารัตน์, ฟาง-อัญชนา ใจหวัง, ใบเฟิร์น-ศศิกุล ศิริขวัญพงศ์ และ กู๊ดดี้-อนัญญา เสาวภาคมณีวงศ์ ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ร่วมกับ ครูเฟีย-จุฑามาศ เขมะภาตะพันธ์ ครูใหญ่ของโรงเรียนสอนเต้น Music Design Dance Club : MDDC และ ครูแคน-พศิณ คำมุก Voice Coach ของทั้ง 5 สาว POPCORN กันจนดึกจนดื่น ก็ไม่ต้องแปลกใจ.! เพราะทั้ง 5 สาว กำลังฟิตซ้อมอย่างหนัก เพื่อมินิคอนเสิร์ตที่เหล่าบรรดาแฟนคลับตั้งตารอคอย ที่กำลังจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ ในงาน Siam Paragon Kids Carnival โดยทั้ง 5 สาว กล่าวว่า
พวกเรา POPCORN รู้สึกเป็นเกียรติ และ ดีใจมากๆ คะ ที่ได้รับโอกาสขึ้นโชว์ในงาน Siam Paragon Kids Carnival ในครั้งนี้ ซึ่งสำหรับงานนี้พวกเราทั้ง 5 คน เตรียมฟิตซ้อม ทั้งด้านการร้อง และการเต้น อย่างเต็มที่ ร่วมกับ ครูเฟีย และ ครูแคน ที่มาช่วยติวเข้มให้การร้อง และ การเต้นของพวกเรา POPCORN แน่นปึกขึ้นไปอีก เพื่อให้โชว์ในวันนั้นออกมาดีที่สุด นอกจากพวกเราทั้ง 5 คนจะนำเพลง Have a good day ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวของพวกเรา ไปร้องให้เพื่อนๆ ฟังกันสดๆ แล้ว ในวันนั้น เรายังนำเอาเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเราอย่างเพลง ฝน ไปร้องให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันเป็นครั้งแรกในงานนี้อีกด้วยนะคะ ยังไงพวกเรา POPCORN ก็หวังว่า เพื่อนๆ จะมาร่วมให้กำลังใจพวกเราในงานวันดังกล่าวด้วยนะคะ อย่าลืมมาเจอกันให้ได้นะคะ!! 5 สาว POPCORN กล่าวทิ้งท้าย
ร่วมให้กำลังใจทั้ง 5 สาว POPCORN ในงาน Siam Paragon Kids Carnival ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 และ บริเวณ พาร์คพารากอน ชั้นเอ็ม สยามพารากอน หรือจะเข้าไปให้กำลังใจทั้ง 5 สาว POPCORN ผ่านทาง Message Bord ได้ที่ www.musicdesignentertainment.com
_________________
Like กดที่รูป



