Armand D'Angouleme
FF>>Member Cool

เข้าร่วม: 09 Sep 2009
ตอบ: 2997
|
ต๊ายยยยย งานนี้ทุกคนเห็นตรงกันหมดทุกรีพลายนะคะว่เป็นเพลงที่น่าจะตัดมากๆ เฮ้อ เสียดาย ส่วนคุณน้องทองธนาเพลงนี้คุณพี่เห็นด้วยนะคะว่าถ้าช่วงนั้นคริสทิน่าไม่ทำให้เสียกระแสไปก่อนล่ะก็เพลงนี้มีสิทธิ์ติดสูงถึงท็อป5แน่ๆเด้วยความที่มันร่วมสมัยมากๆ ส่วนเรื่องการตัดซิงเกิ้ลงานชุดนี้นี่ต้องโทษต้นสังกัดค่ะที่ยึดการโปรโมตแบบซ้ำซากและไม่ดูตลาดเลย อย่าง Candy man เนี่ยคริสทิน่าอยากจะให้ตัดเป็นซิงเกิ้ลที่สองแต่ทางสังกัดอยากย่ำรอยความสำเร็จด้วยบัลลาดแบบที่ทำได้ใน Beautiful เลยไปเลือก Hurt ซึ่งส่วนตัวเพลงนี้เพราะแต่อ่อนมากๆไม่รู้ฝ่ายการตลาดใช้อะไรคิด เพลงนีนี่จริงๆก็ว่าอีติ๊จะตัดนะคะตอนแรกๆไปๆมาๆก็ไม่ตัด ก็คงเพราะต้นสังกัดเนี่ยแหละ สมน้ำหน้าค่ะ งานชุดนี้เลยเจออีติ๊เล่นแง่ใส่ซะทำอะไรไม่ได้เลยทีเดียว ส่วนเรื่อง Dynamite นี่อันนี้ก็มุมมองส่วนตัวของหนูนะคะแต่เจ๊ว่าเก็บมันไว้ในอัลบั้มนั่นแหละค่ะดีแล้ว ระเบิดด้านชัดๆ ส่วนตัว Keep Gettin' Better ไม่ใช่เพลงที่ดีมากแต่ก็นับว่าฉลาดมากพอตัวทีเดียวที่ตัดออกมาเป็นซิงเกิ้ลบเพราะมันมีอะไรหลายๆอย่างในตัวเอง เสียที่อีติ๊ดันขี้เกียจไม่งั้นอันดับน่าจะเปรี้ยงกว่านี้ หึหึหึหึหึ
ส่วนเจ๊แม่มาดอนน่านี่วิสัยทัศน์ด้านการตลาด แฟชั่นและความเป็นธุรกิจเธอนี่อันดับหนึ้งอยู่แล้ว โฮะๆๆๆๆๆๆ สังกัดใหม่ที่อีเจ๊จะไปอยู่นี่ไม่รู้ที่ไหนนะคะไม่ได้ติดตามแต่เชื่อว่าจะให้อิสระอีเจ๊ในการวางแผนการตลาดมากกว่านี้แน่ๆ งานต่อไปต้องเปรี้ยงค่ะเจ๊ว่าระดับมาดอนน่าทั้งที
สุดท้ายถ้าให้เจ๊ตัดซิงเกิ้ลแทนอีติ๊ล่ะก็เพลงแรก Ain't No Other man แน่ๆค่ะเริ่ด ตบด้วย Candy Man ในช่วงเดือนที่ปล่อยอัลบั้มแรงแน่ๆเพราะกระแสความสนใจช่วงนั้นบูมมากตบด้วย Understand/Slodown Bay และมันจะตัดอะไรก็เรื่องของมัน หึหึหึหึหึ
|