" กรุต้องส่งน้องมึงอยู่นะ "
จะบ้าตายค่ะ น้องสาวแย่งทุกอย่างไปจากลูก ทั้งเพศหญิง ล่าสุดชีได้ใส่เหล็กดัดก่อนลูกดั๊วะ
_________________
![]() |
|
ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3, 4, 5 |
| ขอคำปรึกษาค่ะ ดั๊นว่าดั๊นติดแอลกอฮอล์ <ช่วยด้วย!!!> | |
| ผู้ตั้ง | ข้อความ |
|---|---|
|
๐xรี่คร่า๐ FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 13 Aug 2007 ตอบ: 1342 ที่อยู่: - ๏ ๏ ๏ MJB ๏ ๏ ๏ - |
มหาลัยของ UK ค่ะแต่ลูกเอาหนังสือทั้งเล่มมาให่ พ่อแม่ดูแล้ว คำตอบเดียวคือ
" กรุต้องส่งน้องมึงอยู่นะ " จะบ้าตายค่ะ น้องสาวแย่งทุกอย่างไปจากลูก ทั้งเพศหญิง ล่าสุดชีได้ใส่เหล็กดัดก่อนลูกดั๊วะ _________________
|
| Wed Jul 22, 2009 3:01 am | |
|
นาโอ FF>>Member ระดับไฟแรง ![]()
เข้าร่วม: 09 May 2006 ตอบ: 6361 ที่อยู่: Chuck_Wow |
ถ้างั้นมีเวลา ก็ต้องทำงาน หาประสบการณ์ไปพลางๆ ก่อนอ่ะคร่ะ เพราะการเรียนโท ถ้าเราผ่านการทำงานมาด้วยแล้ว จะทำให้เราเห็นภาพรวมๆ ได้กว้างขึ้น
บวกกับเรียนภาษา เพิ่มเติม และหาข้อมูลเกี่ยวกับที่เรียนไปพลางๆ เพื่อไปเสนอเค้าทีเดียวเลยคร่ะ รวมถึง จะได้รู้เลยด้วย ว่าเราอยากเรียนด้านไหน และเราจะเรียนโทไปเพื่ออะไร จุดนี้ ลูกควรวางแผนอนาคตของตัวเองคร่าวๆ ได้แล้วนะคระ ว่าตัวเองควรจะเดินไปทางไหน และทำให้ทางเดินนั้นมันชัดเจนมากขึ้น ถ้ายังคลุมเคลือ ก็อย่าเพิ่งเลย ส่วนเรื่องน้องแย่งเพศ คงช่วยไม่ได้จริงๆ คร่ะ แต่ก็เป็นลูกแม่แบบนี้แหล่ะ น่ารักที่สุดแล้วคร่ะ สวยเลือกได้ _________________ Kylie Thailand Fansite
|
| Wed Jul 22, 2009 3:05 am | |
|
barter FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 30 Oct 2008 ตอบ: 1229 ที่อยู่: อยู่ในใจเสมอมิเปลี่ยนผัน |
อาจจะเป็นเพราะเที่ยวติดๆกันหลายวันหรือเปล่าครับ พอไม่ได้เที่ยวแล้วมันจะเหงาจนต้องออกไปเที่ยว ไม่ก็ต้องดื่ม ลองหาอะไรทำไม่ให้ว่าง ที่สำคัญก็ต้องยับยั้งชั่งใจครับ ดื่มเหล้าผิดศีลครับ แต่ผมก็ดื่ม(บ้าง)อยู่ดี 5555555
_________________
|
| Wed Jul 22, 2009 9:54 am | |
|
VJ FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 05 Apr 2006 ตอบ: 1989 ที่อยู่: หน้าคอม 555 |
คิด ++ ก่อน คิดว่า เฮ้ย ทำไงให้ชีวิตกรูดีกว่านี้วะ
เดี๋ยวมันจะค่อยๆ ดีไปเอง คิดไปก่อนว่า เฮ้ โทรมแล้ว เดี๋ยวแก่ ดูไม่ดีนะ เดี๋ยวมันจะเกิดความพยายามเองที่จะทำให้ตัวเองดีขึ้น ค่อยๆ ลด ค่อยๆ ปรับไป กว่าจะเป็นแบบนี้มันก็ค่อยๆ เป็นเหมือนกัน พยายามตั้งเป้าหมายในชีวิตแล้วทำให้ได้ มันจะได้มีจุดที่เราจะไปให้ถึง เวลาเป็นของมีค่าเน้อ ปล่อยให้มันผ่านไปกับสิ่งที่ไม่ช่วยให้เราดี มันก็สูญเปล่า |
| Wed Jul 22, 2009 11:52 am | |
|
ทิวทิวา FF>>Member ระดับเริ่ด ![]()
เข้าร่วม: 15 Mar 2006 ตอบ: 10760 ที่อยู่: Hotel room |
หากิจกรรมอื่นทำแทน ติดแทนค่ะ
อย่างเช่นน้องทิวเลิกติดเหล้าด้วยการหันมาติดผู้ชายแทน _________________
|
| Wed Jul 22, 2009 12:19 pm | |
|
::. AJ .:: FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 30 Jun 2009 ตอบ: 1722 |
แต่ก่อนเราก็ดื่มหนักอ่า ตั้งแต่เย็นยันเที่ยงวันอีกวันก็มี สูบก็สูบ
แต่พอมาวันนึงมันก็เลิกไปเองน่ะ เพราะต่างคนก็ต้องไปทำงานของตนเอง เวลาที่จะมานั่งดื่ม นั่งดูด หรือไปเที่ยวมันลดลงอ่า อีกอย่างกำลังลดน้ำหนักอยู่เลยต้องดื่มน้อยๆ ตอนนี้เราเบื่อจะดื่มแล้วด้วยมั้ง ที่บ้านยังมีอีกหลายกลมเลยแต่..........เก็บไว้รอโอกาสเหมาะๆค่อยฉลองดีกว่า
ส่วนเรื่องอื่นก็สู้ๆนะครับ เพราะสุดท้ายตัวเราก็คือตัวเรา มันอาจจะยากหน่อยนะ เวลาที่โดนที่บ้านบังคับ แต่สำหรับผม ถ้าเป็นเรื่องที่เราคิดว่ามันควรเป็นการตัดสินใจของเรา ต่อให้หัวชนฝาก้ไม่ยอม อย่างแต่ก่อนพ่อจะให้สอบทหาร คิดเหรอว่าผมจะไป ถึงแม้แม่จะบอกว่า แค่ไปสอบๆเอาใจพ่อเค้าหน่อย เพราะยังไงก็ไม่ติด (เอ๊ะ ยังไงเนี่ย???) สุดท้ายที่บ้านก็เข้าใจ เพราะยังไงเราก็เป็นลูกของเค้า จนมาตอนนี้หางานทำ แม่ยังบอกเลยว่าอย่างผมน่ะทำงานเงินเดือนไม่ได้หรอก แก้ไขล่าสุดโดย ::. AJ .:: เมื่อ Wed Jul 22, 2009 1:46 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง _________________
|
| Wed Jul 22, 2009 1:37 pm | |
|
ผู้ดูแลหอ FF>>Member ระดับไฟแรง ![]()
เข้าร่วม: 23 Jul 2006 ตอบ: 5159 ที่อยู่: หอปรารถนาดี |
เอาใจช่วยให้มีกำลังใจในการเลิกเหล้านะคะ
อย่างป้าหอ เมื่อก่อนเป็นคนผอมมาก เลยอยากอ้วนกับเค้าบ้าง เลยฮึดสู้กินเยอะๆ จากเมื่อก่อนหนักแค่ห้าสิบกว่า ตอนนี้เกือบร้อยแล้วค่ะ มันหยุดไม่อยู่ชิงๆ _________________
|
| Wed Jul 22, 2009 1:45 pm | |
|
MeleeRocks FF>>Member Cool ![]()
เข้าร่วม: 11 Dec 2008 ตอบ: 4369 ที่อยู่: เหนือสุดในสยาม |
เข้มแข็งไว้เนอะ สู้ ๆ
![]() |
| Wed Jul 22, 2009 3:26 pm | |
|
นางมารหอหลวม FF>>Member ระดับเริ่ด ![]()
เข้าร่วม: 05 Feb 2009 ตอบ: 24121 ที่อยู่: ZURICH |
|
| Wed Jul 22, 2009 5:54 pm | |
|
หน้า 5 จาก 5 ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3, 4, 5 |
| คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่ คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลงคะแนน |
|