เข้ามีนาปีหน้าแน่ะ
โปสเตอร์
http://www.popcornmag.com/bbs/index.php?showtopic=5257&st=0&gopid=37963&#entry37963
รูปนี้แอบเหมือนมาริโอ้
เป็นเรื่องความรัก
อยากจำกลับลืม
อยากลืมกลับจำ
http://news.mcot.net/entertain/inside.php?value=bmlkPTIyODA4Jm50eXBlPWNsaXA=
เบื้องหลังการถ่ายทำหนังเรื่อง ความจำสั้น...แต่รักฉันยาว
13 ธ.ค. - ยงยุทธ ทองกองทุน ผู้กำกับภาพยนตร์แถวหน้าของวงการภาพยนตร์ไทย เดินหน้าถ่ายทำผลงานลำดับที่ 5 ของตัวเอง เพื่อให้หนังรักเรื่องใหม่ออกมากระแทกใจผู้ชมทันกำหนดเข้าฉายช่วงต้นเดือน มีนาคมที่จะถึงนี้
“ความจำสั้น...แต่รักฉันยาว” หยิบ 2 เรื่องราว ที่เกี่ยวข้องกับความทรงจำมานำเสนอ โดยหนุ่มเป้ –เสลอ และสาวสวย
ญารินดา จะมาตีแผ่ความรักที่อยากลืมแต่กลับจำ ในขณะที่คู่รักรุ่นใหญ่ “ศันสนีย์ วัฒนานุกูล” และ กฤษณ เศรษฐธำรงค์ รับหน้าที่แสดงนำเพื่อถ่ายทอดความรักที่อยากจำกลับลืม
“ศันสนีย์ วัฒนานุกูล” นางเอกดังจากช่อง 4 บางขุนพรหม ผู้รับบท “พจมานคนที่ 2” เปิดใจว่านี่คือผลงานการแสดงในบทนำของเรื่องครั้งแรกในรอบ 25 ปี และรู้สึกตื่นเต้นที่มีโอกาสคืนสู่วงการภาพยนตร์อีกครั้ง
ส่วนหนุ่มเป้ เสลอ ที่ได้ ญารินดา มาทำหน้าที่นางเอกคนใหม่ ก็ขอเปลี่ยนลุ๊คมารับบทคุณหมอหมามาดเกาหลี โดยมีน้องหมาสุดน่ารักตัวนี่เป็นตัวป่วน
“ความจำสั้น...แต่รักฉันยาว” เป็นหนังรักรับลมร้อน กำหนดเข้าฉายต้นเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้. -สำนักข่าวไทย
_________________











