_________________

![]() |
![]() |
ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3 ... 515, 516, 517 ... 555, 556, 557 ถัดไป |
[K-POP][UPDATE] What Korean Song Are You Listening To? | |
ผู้ตั้ง | ข้อความ |
---|---|
HwaYoung-KheeHee FF>>Member ระดับเบบี๋ ![]()
เข้าร่วม: 02 Oct 2014 ตอบ: 74 ที่อยู่: ฮวายอง คีฮี ![]() |
จริง อีพวกหน้าหี กูจะกลับมา!
_________________ ![]() |
Sat Jul 04, 2020 10:03 pm | ![]() ![]() |
![]() |
|
Pussy FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 26 Dec 2010 ตอบ: 39520 ที่อยู่: โบ๊ย๊าๆโหน่ว ![]() |
ทำไมกะเทยต้องใจร้ายกะทีอาร่านออนนี่ขนาดนี้คะเวโย?
anyway ทำไมอีผักไม่ลองพิจารณาการให้อีง่อยร้องประสานเสียงบ้างล่ะคะ ไหนๆเสียงเดี่ยวก็ไม่รอดละประสานเสียงไปเลยใครง่อยจะได้ฟังไม่ออก แถมดูดีกว่าให้อีอ้วนกะอีอึนฮาร้องฮุกซ้ำแล้วซ้ำเล่าทุกเพลงเสียงก็แสบหี ps. https://www.youtube.com/embed/sJgG3xJtuTQ ไปดูไลฟ์vma แล้วอีเพลงนี้เด้งขึ้นมาเฉย ไม่ได้ฟังนาน |
Sat Jul 04, 2020 10:15 pm | ![]() ![]() |
![]() |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 25872 ที่อยู่: YAMAPI's Home ![]() |
ตอนนี้ทำไมกระแสอวยอีแก่โชรงในสารขัณฑ์แลนด์ถึงแรงจัง หรือเพราะอีแย้ย่างโดนแหก กรั่กๆๆ นี่ถ้าช้านเป็นอีเพลย์เอ็มจะพับคัมแป๊กอีปากกว้างแล้วเข็นคัมแบ็คอีวงเต็มมาสู้ล้างหนี้ให้อีวีคลี่กับวงพิซึงอูสวยๆ เอาให้ทุบอีหน้าสัตว์AOAชนิดไม่ให้ได้ผุดได้เกิด กรั่กๆๆ
_________________ ![]() ![]() |
Sun Jul 05, 2020 1:13 am | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 25872 ที่อยู่: YAMAPI's Home ![]() |
https://youtu.be/2_gILAncmDQ 555555 อีหน้าสัตว์ ฮืออออออ กะเทยว่าไงคะะะะ 55555 ใครเอาอีน้ำเว้าไปแดกข้าวทีค่ะ กูเห็นแล้ววงวารตัวเองที่ต้องดูอะไรแบบนี้ _________________ ![]() ![]() |
Sun Jul 05, 2020 1:22 am | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
krisayaporn FF>>Member Cool ![]() ![]()
เข้าร่วม: 29 Jun 2013 ตอบ: 3248 ที่อยู่: Dubai with someone ![]() |
ปัญหาของพวกบรรดาไอดอลอยากกะหรี่คืออินเนอร์ไม่ถึง เน้นแค่มูฟเม้นท์ ให้คนวู้ว้าว ว่าฉันนี่แหละแซ่บได้ ดูฉันสิ แต่อินเนอร์คือล่มจมมาก นิ่ง แข็ง ทั้งๆที่จริตเพลงให้ปล่อยของได้แบบสุดขั้ว กระหรี่ให้ลืมโลกได้เลย แต่กลายเป็นว่าเบาจ้ะ แล้วเสียงนังนาอึนก็ไม่ได้เข้ากับเพลงเลย กลายเป็นว่าเบาทั้งอินเนอร์ เบาทั้งเพลง
|
Sun Jul 05, 2020 2:54 am | ![]() ![]() |
![]() |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 25872 ที่อยู่: YAMAPI's Home ![]() |
อีน้ำเว้าอย่าว่าแต่คัฟเวอร์เพลงคนอื่นเลยค่ะ เพลงวงตัวเองอีดอกนี่ยังไม่อยากจะเต้นเลย สังเกตดูแทบทุกไลฟ์คือลูปเดิมๆ สะบัดมือ2-3ที จิกหีไปมา แล้วม้วนตัว จบ ยิ่งไลฟ์นี้อีดอกลิปยังปากไม่ตรง อีช้างเย็ด งงมากว่าอีดอกนี่เป็นท็อปวิชวลกับเค้าได้ไง เต้นก็เหี้ย เล่นละครก็หีหมา ซิลิโคนก็เกรดเซินเจิ้น ดีหน่อยยังร้องเหี้ยในระดับที่คนพอรับได้ ไม่ได้เสียงเหมือนผีเปรตแบบอีง่อย
https://youtu.be/RlbP8ift-Q4 เทียบกับป้าๆหลังโรงเรียนคือยอม อีกาหีกับม๊าจองคือเริ่ดสมเป็นหางเครื่องเก่า ยูอีออนนี่กับอีเบคก้าหน้าเหี้ยก็กลางๆ ไม่ได้เป็นจุดอ่อนอะไร มีอีปากห้อยที่จางสุด แต่พอเทียบกับอีน้ำเว้าเหมือนนรกกับสวรรค์ดีนี่เอง งงมาก ทำไมกะหรี่สมัยนี้เต้นกันไม่ได้ อีพวกเต้นได้หน่อยก็เหมือนแดกยาม้า เยอะเกิน โทนดาวน์ไม่เป็น หาความพอดีไม่ได้ เหมือนอีโมะ ไม่ก็อีพวกoverratedเกินฝีมือ ฝีมือมีอยู่5 ติ่งอวยไป5ล้าน อย่างอีกิกับอีพอกแพก ยิ่งเต้นได้ปังยกกลุ่มแบบป้าๆหลังโรงเรียนคือพัก อีหมาๆหมูที่ดูดีที่สุดในรุ่น หลายไลฟ์ก็ราคาคุย ยิ่งหลังๆเหมือนมาแย่งซีนโชว์พราวด์กันกลัวกูเด่นน้อยกว่า หาความharmonyเหมือนสมัยพึ่งเดได้ไม่ ส่วนอีที่เหลือก็อวยเกินเบอร์ ท่าดีทีเหลวไปซะหมด _________________ ![]() ![]() |
Sun Jul 05, 2020 6:04 am | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 25872 ที่อยู่: YAMAPI's Home ![]() |
https://youtu.be/k3MJn3wLByg (แค่คำโปรยในคลิปก็ปังแล้วจ้า เจ้าแม่เรตติ้งทุบ50%จุกๆ ที่ไม่มีกะหรี่สายไอดอลตัวไหนเคยทำได้ แม้แต่อีขาโก่ง กรั่กๆๆ ไหนๆก็พูดถึงยูอีออนนี่แล้วก็พูดถึงผลงานซะหน่อย อัพเดทผลงานล่าสุดคือพึ่งไปออกวาไรตี้home alone เมื่อ2อาทิตย์ที่ผ่านมา มีโชว์รูดเสาสมเป็นวงกะหรี่แดกหมาต้นตำรับทากๆ ไม่ได้เต้นไปหัวทิ่มไปแบบอีตุ๊กกี้ กรั่กๆๆ รายการนี้ป้าดัมบิเป็นhostด้วย ใครคิดถึงอีผีดิสโมเม้นท์รุ่นแรกของค่ายไปดูกันได้ https://youtu.be/bbcvtx-7R6E แล้วล่าสุดที่กำลังเปิดกล้องโปรเจ็คซีรี่ย์(จริงๆ ไม่ใช่ละครแล้วติ่งสาระแนเรียกซีรี่ย์)เรื่องใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งใน8เรื่องที่ออกอากาศในเดือนสิงหานี้ โดยในส่วนของยูอีออนนี่ นางจะนำแสดงคู่กับอีชีวอนหมากัดคนตาย ในชื่อเรื่อง'Augmented Infatuation' มาลุ้นกันว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะแป๊กสนั่นเหมือนละครที่นางเคยเล่นกับอีแจจุงไหม _________________ ![]() ![]() |
Sun Jul 05, 2020 7:07 am | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
krisayaporn FF>>Member Cool ![]() ![]()
เข้าร่วม: 29 Jun 2013 ตอบ: 3248 ที่อยู่: Dubai with someone ![]() |
มีความรู้สึกว่าวงใหม่ๆที่เต้นได้ แล้วไม่แย่งซีนกันเอง คืออีพวกวงนูกู คือเพอร์เฟอร์แมนซ์เริ่ดกันมาก ยิ่งมาเป็นกลุ่ม แต่คนไม่ฟังเพลง แล้วไม่แมสนี่สิ
ปล. แปลกใจกับยูอีออนนี่ เล่นละครช่วงหัวค่ำ เรตติ้งมาแบบทะลักทะลาย แต่พอไปเล่นละครช่วง Prime Time เรตติ้งน้อยทั้งนั้น ส่วนที่เล่นกับนายกหมากัด เหมือนไม่ใช่ละครอ่ะค่ะ เป็นหนังออกทางทีวี |
Sun Jul 05, 2020 12:22 pm | ![]() ![]() |
![]() |
|
nini FF>>Member ระดับเริ่ด ![]() ![]()
เข้าร่วม: 07 Jun 2009 ตอบ: 25872 ที่อยู่: YAMAPI's Home ![]() |
ว้ายยย ว่าบาปละครไพรม์ไทม์ของนาง สมัยก่อนตั้งแต่ขึ้นแท่นเป็นนางเอกได้ ละครช่วงไพรม์ไทม์บน3ช่องหลัก ตอนจบทะลุ10+ทุกเรื่องนะคะ ยิ่งmarriage contractเรตติ้งปังมากกก ตอนจบทะลุ20+ เรื่องนี้ป้ายุ้ยโดนเนติเซ็นแดกหมาชื่นชมมากๆ การันตีทั้งเรตติ้งและคำวิจารณ์ นางเล่นอมทุกข์เหมือนเป็นมะเร็งจริงๆ เป็นเรื่องที่2ของนางต่อจากอีเล้าเป็ดที่เรตติ้งทะลุ20+ (เล้าเป็ดพีคสุดเกือบ40มั้ง)
แต่ปัญหาคือหลังจากนั้นเหมือนนางหลุดจากบทบาทในเรื่องนี้ไม่ได้ ทั้งแอคติ้ง หน้าชอบอมทุกข์ แล้วก็อีโรคคลั่งผอมของนางอีก ยิ่งเรื่องที่เล่นกับอีแจจุงคือแป๊กฉิบหายตายโหง บ้งทั้งกระแสวิจารณ์ทั้งเรตติ้ง หลังจากนั้นนางก็เริ่มเป๋ยาวจนมาลงละครเย็นอีกรอบเรื่องmy only oneนี่ล่ะ เหมือนgreatest combackของนางเลย กระแสในแดกหมาคือดังกว่าสมัยอีเล้าเป็ดที่เล่นกับอีจูวอนอีก _________________ ![]() ![]() |
Sun Jul 05, 2020 3:17 pm | ![]() ![]() ![]() |
![]() |
|
![]() |
หน้า 516 จาก 557 ไปที่หน้า ก่อนหน้า 1, 2, 3 ... 515, 516, 517 ... 555, 556, 557 ถัดไป |
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่ คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ คุณไม่สามารถลงคะแนน |
|