หลายๆ คนคงจะมีศิลปินที่ตัวเองชอบและรักมากๆๆๆๆ แน่นอนค่ะ เป็นใครก็อยากดูคอนเสิร์ตของศิลปินที่ตัวเองชอบด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งสำหรับดิชั้นก็คงไม่พ้น Britney Spears ค่ะ เป็นครั้งแรกที่ชั้นได้ไปดูคอนเสิร์ตของศิลปินที่ชั้นรักมากที่สุดเลยค่ะ เริ่มแรกที่ชั้นได้ฟังเพลงบริทนี่ ก็จำได้ไม่ชัดเจนว่าตอนไหน แต่รู้ตัวอีกทีก็รู้สึกชอบและหลงสเน่ห์เธอคนนี้ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ถ้าจำไม่ผิดคงประมาณ ม.1 ได้ฟังเพลง I'm Not A Girl, Not Yet A Woman หรือ Oops! I Did It Again เนี่ยแหละค่ะ แต่ก็ด้วยความเป็นเด็ก ไม่ได้สนใจจะหาข้อมูลหรืออะไร ก็สักแต่ฟังไปเฉยๆ อะค่ะ แต่มาเริ่มติดตามจริงๆ ตอนช่วงก่อนอัลบัม Blackout จะออกค่ะ ตอนนั้นน่าจะอยู่ช่วง ม.4 ได้ฟังเพลงสุดเริ่ดอย่าง Toxic ต่อมความแรดก็กำเริบค่ะ ฟังมันอยู่เพลงเดียวทั้งวันเลยด้วยซ้ำค่ะ แต่พอได้เข้าเสพย์ข่าวของบริทจากเว็บ Britneythailand เราก็ได้รู้ถึงประวัติของนางค่ะ ดิชั้นยังจำได้ว่า ช่วงประมาณ ม.4 คุณครูที่โรงเรียนให้ทำรายงานเรื่อง "บุคคลสำคัญของโลก" ชั้นก็ไม่ลังเลที่จะทำเรื่องของเธอคนนี้เลยค่ะ Britney Spears ซึ่งก็ทำให้ดิชั้นได้คะแนนจากรายงานนี้ไปสวยๆ ด้วยคำแนนเต็มค่ะ คริคริ
โอเคค่ะ เข้าเรื่องนะคะ วันที่ไปนะคะ O2 Arena แบบว่า ยิ่งใหญ่อลังการมากกกกกกกก ก่อนอื่นนะคะ ขอบอกว่าตื่นเต้นมากกกกกกกกกกกกกกกก ไกด์ทัวร์ที่พาไปบอกว่า บัตรคอนเสิร์ตของ Britney ที่ London Sold Out หมดทั้ง 2 รอบ เป็นผลให้ชั้นได้ที่นั่งเป็นชั้นลอยค่ะ แอร๊ยยย แต่ก็นั่นก็ไม่เป็นอะไรค่ะ ยังไงก็ได้เข้าไปในคอนเสิร์ตอยู่ดี กรั่กๆๆๆๆ ขอบอกว่า กะเทย เกย์ ตุ๊ด เยอะมากกกกกกกกก แต่ผู้ชายหล่อๆ ก็เยอะเช่นกัน กรั่กๆๆๆ บริเวณรอบๆ ด้านหน้า ด้านข้างของ O2 Arena ก็จะมีพวกร้านอาหาร ผับเล็กๆ อะไรงี้นะคะ เรียงรายไปเรื่อยส่วนใหญ่ Theme วันนี้คือ Britney หมดเลยค่ะ ทุกที่เปิดเพลง Britney เต็มไปหมดค่ะ สวยๆ เก๋ๆ
หลังจากเข้ามานะคะ ก็เป็นเวลาของ 2 พี่น้อง Destinee & Paris ค่ะ ก็มันส์แต่เดี๊ยนเข้ามานั่งชี 2 คนก็เล่นเพลงสุดท้ายพอดี เลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ สักพักนึง Joe Jonas ก็มาค่ะ ขอบอกว่าหล่อมากกกกกกก กรี๊สสส หุ่นแบบว่าอย่างเริ่ดอะค่ะ แอร๊ยยยยยย น่ากัด น่ากินมากกกกกกกกก แต่สังเกตุว่าคนก็น้อยนะคะ แอบงง ไหนบอกบัตร Sold Out ไงยะ บอกก่อนนะคะ Video ที่เอามา หาจาก Youtube นะคะ ไม่ได้ถ่ายเอง เพราะไม่ได้ถ่ายวีดีโอของตัวเองเลยค่ะ อยากไปเก็บประสบการณ์ให้ได้มากที่สุดค่ะ รูปนี่ก็ถ่ายมาแค่เพลงละรูป บางเพลงเพลินจัดลืมถ่ายด้วยค่ะ กรั่กๆๆ ไว้จะมาลงทีหลังนะคะ
พอจบโชว์ของ Joe Jonas ก็มานั่งเคาวท์ดาวน์รอ 30 นาที เริ่มคอนค่ะ ตอนนี้คนก็เริ่มเข้ามากันแล้วค่ะ จน 3 นาทีสุดท้าย คนเข้ามาจนเต็มพื้นที่ค่ะ แอร๊ยยย สุดยอดมาก เชื่อแล้วค่ะว่า Sold Out จริงๆ ลองถามไกด์เค้าบอกว่า คนที่นี่เค้าจะรู้ เค้าก็เลยจะมาดูตอน Britney ออกมาเลย ช่วงเวลาที่เหลือก็แต่งหน้าแต่งตัวสวยๆ ค่ะ
พอ 10 วินาทีสุดท้าย คนทั้งฮอลล์ก็เคาวท์ดาวน์รอกันค่ะ ตามสไตล์ค่ะ สวยๆ
9 8 7 6 5 4 3 2 1 0
หลังจากนั้นโชว์ คอนเสิร์ตนี้ก็เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการด้วย Video ที่เป็นหมือนหนังสั้นๆ เรื่องหนึ่ง คาดว่าหลายๆ คนคงจะเห็นกันไปแล้วนะคะ เสร็จปั๊บ อินโทรเพลง Hold It Against Me ก็ขึ้นค่ะ ขอบอกว่าอลังมากกกกกกก เสียงกรี๊ดสนั่นไปทั้ง O2 Arena เลยค่ะ ที่สำคัญคือ Britney ร้องสดนะคะ เดี๊ยนมั่นใจว่าสดล้านเปอร์เซ็นเพราะเดี๊ยนดูคลิปในยูทูปมาแล้วหลายรอบค่ะ กรั่กๆๆ ถึงแม้จะสดช่วงแรก แล้วลิปช่วงหลังก็ตาม แต่เปอร์เซ็นความสดก็ยังเริ่ดมากๆ ค่ะ ขอบอกว่า ชีเต้นแรงมาก ตรงท่อนเบรคแดนซ์ส่ายหัวนี่ เสียวหัวจะหลุดจริงๆ ค่ะ แบบว่าแรงเวอร์มากๆ ตอนแรกดูในยูทูปรู้สึกเหมือนชีเต้นไม่แรงนะคะ แต่พอเห็นของจริงแบบว่า OMG มากๆ ค่ะ คือเต้นแรงมาก เสียงสดด้วย แบบสุดยอดอะค่ะ แอร๊ยยยยยย QUEEN มากๆ ตอนนั่งบัลลังก์อะค่ะ เสียงกรี๊ดนี่ไม่ต้องพูดถึง สนั่นตั้งแต่คอนยังไม่เริ่มจนถึงเพลงนี้จบก็ยังไม่หยุดค่ะ ต่อกับเพลง Up&Down นะคะ ฝรั่งที่นั่งข้างหลังบอกว่า OMG, She's Live! แล้วก็ปรบมือรัวเลยค่ะ แอร๊ยยย ภูมิใจสวยๆ เพลงนี้ Britney สดอีกแล้วค่ะ แอร๊ยย ขอบอกว่าสดจริงๆ ค่ะ มีบางท่อนแอบเหนื่อยด้วย 55555 พอเพลงขึ้นว่า Down and Up And Down and Up And Down And Up And Down คนร้องตามกันเยอะมากกกก สนั่นค่ะ เพลงนี้เป็น Bonus Track แท้ๆ แต่แฟนๆ ยังร้องตามกันได้อย่างเสียงดังฟังชัดเช่นเดียวกับเพลงแรกค่ะ บริทเต้นแบบว่า แอร๊ยย เริ่ดมากกกกกกก รู้สึกว่า อีกรงซ้ายมือสุดจะแอบเสียตอนแรกรึป่าว รู้สึกเหมือนมันไม่ยกค่ะ ถ้าจำไม่ผิดนะคะ จบเพลงบริทก็บอกว่า What's Up London! How Are You Feeling?! ต่อกับเพลง 3 ที่ขึ้นมา แฟนๆ ก็กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่เลยค่ะ คนหน้าเดี๊ยนลุกเต้นกันแล้ว แอร๊ยยย ส่วนเดี๊ยนนั่งร้องตามสวยๆค่ะ ร้องตามแม่งทุกเพลง โยกกระจายค่ะ กรั่กๆๆๆ แน่นอนค่ะ ร้องสดอีกแล้ว โฮ๊ะๆๆๆๆ สวยเริ่ดค่ะ
หลังจากจบเพลง 3 ก็ต่อกับเพลง Piece Of Me ค่ะ เริ่มเพลงมา เสียงกรี๊ดสนั่นอีกเช่นเคยค่ะ แล้วรู้สึกว่ามันมันส์มากๆ แบบสวยๆ เริ่ดๆ ได้เรื่อยๆ อะค่ะ บริทส่ายแรงมากๆ ช่วงก่อนฮุคจบค่ะ ได้ยินฝรั่งข้างหลังบอกว่า I Love This Song! คริคริ สวยๆ
สำหรับ Big Fat Bass เพลงต่อมานะคะ ก็แน่นอน ก่อนหน้านี้ถ้าจำไม่ผิดจะมีวีดีโอคั่นหรืออะไรซักอย่างเนี่ยแหละค่ะ ลืมละ บริทเปลี่ยนชุดมาค่ะ เป็นใส่เสื้อสีแสดสะท้อนแสงคลุมตัวเอง แล้วก็ไปแอบในกล่อง น่ารักเชียว พอกล่องเปิด เดี๊ยนก็กรี๊ดคอแตกเลยค่ะ กรั่กๆ บรีทนั่งทุบตู้อยู่ค่ะ น่าร๊ากกกกอ๊ะะะะ! ส่วนตัวชอบเพลงนี้นะคะ หลายๆ คนคงชอบด้วย เห็นลุกมาเต้นกันใหญ่รุย ร้องเสียงดังกันด้วยค่ะ แอร๊ยยยยย (อันนี้หาคลิปไม่เจอนะคะของวันที่ 28 ที่เดี๊ยนดู มันน่าจะเป็นของ 27 ค่ะ)
หลังจาก Big Fat Bass ก็เป็นเพลงที่เดี๊ยนตั้งหน้าตั้งตารอมากที่สุดเพลงหนึ่งในคอนเสิร์ตนี้ แน่นอนค่ะ How I Roll บริทถอดเสื้อคลุมด้านนอกออก ข้างในเป็นชุดวันพีท สีแสด ชมพูเข้ม แบ๊วๆ น่ารักมากกก ขอบอกว่า How I Roll เป็นอะไรที่แบบว่าสุดยอดดด บริทเต้นแรงอะ แอร๊ยยย ขอบอกว่าวีดีโอที่เอามาให้ดูนี่ แทบจะมุมเดียวกับที่เดี๊ยนนั่งดูเลยค่ะ แต่ของเดี๊ยนจะไปทางขวาหน่อย ไมได้อยู่ซะแทบจะติดจนมองจอไม่ชัดอะค่ะ ของเดี๊ยนจะมองจอชัดกว่านี้ อันนี้น่าจะอยู่ทางซ้ายของเดี๊ยนไปอีกหน่อยอะค่ะ แอร๊ยย เจอโดยบังเอิญค่ะ กรั่กๆๆๆ เพลงนี้น่ารักมากก การ์ตูนที่เป็น BG ของเพลงบนจอยักษ์เริ่ดมากกกกกกกกก เสียงกรี๊ดก็ยังสนั่นหวั่นไหวตลอดเวลาค่ะ แอร๊ยยยยย เรื่องสดไม่สดคงไม่ต้องบอกนะคะ แอร๊ย เก๋ไก๋เริ่ดเลอค่ะ
ว๊าย เพลงนี้ค่ะ Lace and Leather เพลงนี้บริทเรียกคนดูขึ้นไปแจม 1 คนค่ะ เลือกันอยู่นานเชียว สรุปลงตัวที่คนนี้ค่ะ เค้าอยู่หน้าเวทีเลยอะ แอร๊ยย อิจฉา ครุคริๆ ตอนชียกขาฟาดบ่านี่คนดูกรี๊ดกันใหญ่ แอร๊ยยย ขาชีก็ไม่เห็นจะใหญ่อะไรมากเลยนะ เอาจริง เดี๊ยนว่าชีไม่ได้ดูตัวใหญ่เลยค่ะ เหอๆๆๆ อิจฉามากกกก กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดส์
สำหรับ If U Seek Amy นี่รู้สึกเพลงนี้มันมีไม่มีก้ได้ค่ะ ไม่ได้น่าตื่นเต้นอะไรมาก แต่ก็ทำโชว์ได้เก๋ๆ ดีค่ะ อารมณ์เป็นเซเลปมากๆ ส่ายไปส่ายมา พริ้วๆ คริคริ เหนือสิ่งอื่นใด ลิปชิมิค่ะ?? เสียงคนดูร้องตามกันเต็มที่มาก ดังตลอดทุกเพลงค่ะ
ต่อมาเป้นวีดีโอคั่นค่ะ ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจค่ะ แต่พอเพลงขึ้นเท่านั้นแหละ ทุกคนเฮเลยค่ะ กับวลีเด็ด It's Britney, Biych! คนดูกรี๊ดกันสนั่นเลยค่ะ แน่นอนค่ะ เพลง Gimme More ออกมาเป็นนางพญา QUEEN ราชินี GODNEY มากๆ ค่ะ แอร๊ยยย สุดยอดเลยค่ะ พี่ที่ไปด้วยกันบอกว่า ดูอลังมากกกกก เสียงคนดูร้องกันดังมากกกกกก เดี๊ยนชอบมากกกกกกก รู้สึกมันให้อารมณ์แบบนางพญามากๆๆๆๆๆ แม้เพลงนี้อีบริทจะเต้นไม่เยอะ แต่โชว์ประทับใจมากๆๆๆๆๆ เสียงกรี๊ดสนั่นสุดๆ ค่ะเพลงนี้ ยิ่งตอนจุดพลุนี่แบบว่า อีดอกกกส์ อลังเวอร์มากกกกกกกกกกกก ฉากหลังในจอแบบยิ่งใหญ่สุดยอด ต่อด้วย Drop Dead Beautiful นะคะ เพลงนี้ก็เริ่ดที่บริทร้องสดอีกแล้ว แอร๊ยยย
ต่อด้วยเพลง Boys นะคะ อันนี้หา Video ไม่ค่อยได้เลยค่ะ เจอแต่แบบสั้นๆ ค่ะ เพลงนี้ตอนแรกขอบอกว่าไม่ชอบเพลงเลย แต่ขอโทษนะคะ อีบริทเอามาโชว์ได้น่าสนใจมาก ไม่อยากให้จบเลย กรี๊ดดด แบบเก๋อะ Theme เป็น อียิปต์ชั่น อะไรงี้อะ เก๋มากกก ขอบอกว่าเก๋จริงอะไรจริงค่ะเพลงนี้ แอร๊ยยยยยย
ในเซ็ตเดียวกันเพลงสุดท้ายของ Set นี้ค่ะ กับเพลงช้าเพลงเดียวในคอนเสิร์ตนี้ Don't Let Me Be The Last To Know ร้องสดได้ดีมากกกก พี่ที่ไปด้วยกันบอกประมาณว่า "ถึงแม้บริทนี่จะไม่ใช่ศิลปินที่ร้องสดเก่งๆ หรือเต้นได้เก่งเท่าเก่าแล้ว แต่มันก็ทำให้เรารู้นะ ว่าเธอก็ยังเป็นศิลปิน เป็นนักร้องที่ร้องเพลงได้ดีคนหนึ่งอยู่" แอร๊ยยย ประทับใจมากค่ะ สวยมากกกกกกกกกก ร้องเพราะมากกก ซึ้งค่ะ แอร๊ยยย
หลังจากจบ Theme Egypt บริทย้อนวันวานกับเพลง Baby One More Time หน่อยนะคะ ขอบอกว่าเพลงนี้เสียงร้องใน Arena ดังมากกกกก แบบ ร้องตามกันได้ทุกคนอะค่ะ แอร๊ยยย โชว์ดูทะเล้นๆ น่ารักๆ เซ็กซี่ๆ ไปด้วย ชอบอ้า พี่ที่ไปด้วยกันบอกว่าเพลงนี้ทำให้ย้อนวันวานกันเลยทีเดียว คริคริ ต่อแบบติดๆ กับ S&M ที่เจ้าตัวไป Feat กับ Rihanna นักร้องสาวแห่งยุคมา ก็ยกเอาท่อนตัวเองมาร้องสวยๆ ไปนิดๆ หน่อยๆ แต่แน่นอน ผู้ชมร้องตามกันแบบสนั่นเช่นเคยค่ะ เลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ต่อกับเพลง Trouble For Me นะคะ แอร๊ย เพลงนี้ไม่มีอะไรมากมายค่ะ แต่ไม่อยากเชื่อว่าคนที่ไปดูจะร้องตามกันได้แบบชัดเจนมากๆ ปลื้มจังค่ะ ส่วนตัวเดี๊ยน แน่นอนค่ะ ร้องตามสวยๆ กรี๊ดด้วย ตะโกน I Love You, I'm From Thailand จนฝรั่งข้างหน้าหันมามองค่ะ คงแบบว่า อีนี่เป็นอะไรยะ กรั่กๆๆๆๆ
และแล้วก็ถึงอีกเพลงโปรดของเดี๊ยนค่ะ แน่นอนเรากำลังพูดถึง I'm A Slave 4 U นั่นเอง เพลงนี้เดี๊ยนอยากดูมากกๆๆๆ เพลงหนึ่งค่ะ เพราะบริทกลับมาเต้นไลน์เดิม และที่สำคัญไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคยค่ะ อาจจะไม่ได้เต้นแรงแบบเก่า แต่ก็บอกได้ว่า ชีไม่ได้เต้นไม่ได้ค่ะ ชีเต้นได้ และยังทรงพลังเช่นเคยค่ะ ชอบมากกกก บริทส่ายกระจุยค่ะ แอร๊ยยยยยย เสร็จแล้วบริทก็มาพูดนิดๆ หน่อย แล้วต่อกับเพลง I Wanna Go กรี๊สสสสสสสสสสส ขอบอกว่าเพลงนี้ทำให้คนแทบจะทั้ง Arena ลุกขึ้นมาเต้นหมดเลยค่ะ ถึงแม้ท่าจะแบบว่างั้นๆ ก็เถอะ แต่มันส์มากจริงๆ ร้องตามกันสุดริดค่ะ ที่สำคัญ บริทร้องสดแบบได้ยินชัดเจนค่ะ แอร๊ยยย เก๋ไก๋มากกกกกกกก ลิปบางท่อน แต่ก็ถือว่าเริ่ดค่ะ โฮ๊ะๆๆๆๆ เรียกแฟนๆ ขึ้นไปบนเวทีด้วยค่ะ แอร๊ย แต่ต้องเป็น VIP Zone อะค่ะ ซึ่งรู้สึก VIP Zone นี่จะขายตั๋วออกไปได้ไวมากๆๆๆๆๆๆๆ อิจฉาตาร้อนค่ะ กรี๊สสสสสสสสส
แอร๊ยยย ในเซ็ทลิสเดียวกันค่ะ กับ Womanizer ขอบอกว่า มิกส์เพลงได้มันส์มากกกกกกกกกกกกกกกก เต้นกันกระหน่ำ Arena แตกไปเลยค่ะ 55555555555 ร้องตามกันได้แบบสนั่นหวั่นไหวค่ะ โฮ๊ะๆๆๆ ชอบมากกก แบบมันส์จริงอะไรจริงค่ะ ปล. อีคนถือกล้องที่เดี๊ยนเอามาลงให้ดูนี่แบบมือจะสั่นไปไหนคะ
เซ็ทสุดท้ายค่ะ Sexy Assassin ค่ะ บริทมากับชุดญี่ปุ่น สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก สวยจริงอะไรจริงค่ะ บริทถึงจะลิปตลอด แต่เต้นโอเคมากกกกกกกกกกกๆๆๆ ค่ะ เพลงนี้เน้นสวยเริ่ดจริงๆ สมคอนเซ็ปค่ะ กรั่กๆๆๆๆๆ Toxiccccccccccc 55555
และปิดท้ายโชว์ในค่ำคืนนี้ด้วย Till The World Ends ค่ะ แอร๊ยยย แคี่เพลงขึ้นมา เสียงกรี๊ดก็ดังลั่น Arena กันเลยทีเดียวค่ะ ชุดบริทสวยมากกกกกกก มีแต่คนชอบค่ะ เก๋มาก มีไฟวิ่งๆ กัน แอร๊ยยยย เพลงนี้ทุกคนแล้วค่ะ ลุกขึ้นมาเต้นกันใหญ่เลย ท่อน โว่โอโอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ้ โอ นี่แบบกระหึ่มมากๆ ค่ะ ไม่ไหวแล้ว น้ำตาจะไหลค่ะ ถือเป็นอีกท่อนแห่งตำนานต่อจาก It's Britney, Bitch! เลยก็ว่าได้ค่ะ ทรงพลังมากกกกกกกกกกกกก ที่สุดค่ะ ดูจากในคลิปนี้นะคะ กล้องจะแพนไปที่คนดูด้วย เห็นอย่างชัดเจนค่ะ คนลุกขึ้นมาเต้นกันหมด ช่วงอีบริทแผ่ขยายปีกนี่เป็นอะไรที่แบบว่าสวยมากกกก มีทั้งสะเก็ตไฟที่ตกด้านหลังก็งดงามมากกกกกกกก ปีกก็สวยสุดริดค่ะ ปีกสยายออกมาทีคนกรี๊ดทั้ง Arena ค่ะ ประหนึ่งนางฟ้าที่ลอยขึ้นมา เหมือนเทพธิดาที่อยู่รอดมาได้ค่ะ นางพญาจริงๆ แอร๊ยยยยยยยยย ปลื้มมากกกกก ถึงเพลงนี้จะลิปทั้งเพลง แต่มันส์สุดๆ ค่ะ ใครไม่เคยไปดูคงไม่รู้ถึงความรู้สึกนั้นหรอกค่ะ มันมันส์มากจริงๆ ค่ะ
ตอนจบทุกคนก็ตะโกนเรียกบริทกันใหญ่เลยค่ะ ราวกับไม่อยากให้โชว์นี้จบกันเลยทีเดียวค่ะ เสียงกรี๊ด เสียงเรียกชื่อของบริทนี่ย์ยังคงดังก้องกังวานในหูเดี๊ยนตลอดเวลา จนป้ายไฟคำว่า Femme Fatale ลงมาปิดค่ะ เสียงกรี๊ดก็ยังคงดังอย่างต่อเนื่องมากๆ ค่ะ แสดงให้เห็นว่ายังคงมีคนที่รักและชื่นชมในตัวของเธออยู่มากเลยทีเดียวค่ะ อย่างว่านะคะ งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา ก็เฉกเช่นเดียวกับคอนเสิร์ตนี้ค่ะ มันก็ต้องมีวันเลิกรา ต้องมีวันจบเช่นเดียวกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เดี๊ยนคิดว่าจะอยู่ในใจแฟนๆ ตลอดไปก็คือความรู้สึกรักบริทนี่ย์ ความรู้สึกสนุกสนาน ความรู้สึกทึ่งในตัวผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เปลี่ยนวงการเพลงไปได้ และเป็นอีกหน้าหนึ่งของประวัติศาสตร์วงการเพลงนี้ไปตราบนานเท่านาน ไม่ว่าในอดีตหรือวันนี้เธอจะโดนด่ามากี่ครั้ง จะผ่านเรื่องราวร้ายๆ มากี่หน จะเจอกับคนที่เข้ามาทั้งดีและไม่ดีปะปนกันไปซักกี่คน แต่เดี๊ยนก็เชื่อเหลือเกินว่า ในอนาคต ชื่อของเธอคนนี้คงไม่มีวันจางหายไปจากวงการนี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ
Miss Britney Spears, KEEP ON DACNING TILL THE WORLD ENDS....
เพิ่มเติมรูปค่ะ ที่ถ่ายเอง มันดูเหมือนไกลนะ แต่จริงๆ เห็นหน้าบริทชัดอยู่นะคะ หุหุ แต่กล้องถ่ายออกมาเหมือนไกลมาก
บัตรเข้าชมค่ะ กรี๊สสสส
ตอนแรกเข้ามาคนน้อยมากกค่ะ เดี๊ยน งง ว่า ไหนบอกว่า Sold Out ไงยะ
ว๊าย พอตอนเคาว์ดาวน์รอบริทมาช่วง 5 นาทีสุดท้ายเท่านั้นแหละ คนเริ่มแห่กันมาค่ะ ก่อนจะปิดไฟ คนมากันแน่นแล้วค่ะ
KEEP ON DANCING TILL THE WORLD ENDS!
ซื้อของหน้างานค่ะ ทั้งของตัวเอง และของชาวบ้าน กรั่กๆๆๆ
LONG LIVE GODNEY LEGENDARY SPEARS

แก้ไขล่าสุดโดย นางมารหอหลวม เมื่อ Fri Nov 04, 2011 6:54 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง
_________________
CLICK













