Article

Blog EntryKolour In The Park 2020 เทศกาลดนตรีอีเว้นท์รูปแบบใหม่ 3 เวที 15 ศิลปินคัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค เปิดตัวต้อนรับศตวรรษใหม่ด้วยการยกระดับประสบการณ์เทศกาลดนตรีขึ้นในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กับ คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค Experience The Energy

Kolour ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานอีเว้นท์และปาร์ตี้แบบเต็มวันลำดับต้นๆของประเทศไทย
Singha Music Presents: Kolour In The Park 2020 มอบประสบการณ์เทศกาลดนตรีในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ผ่านการมอบพื้นที่ที่ปราศจากการแบ่งแยก เพื่อหล่อเลี้ยงชุมชนคนรักเสียงเพลงที่มีความสัมพันธ์เหนียวแน่นและเต็มไปด้วยความหลากหลาย คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ครั้งที่ 6 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ณ ไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี

เทศกาลดนตรีแบบเต็มวันในครั้งนี้จะมอบประสบการณ์ดนตรีหลากหลายรูปแบบในลักษณะที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน พร้อมพาทุกคนก้าวข้ามขีดจำกัดด้านประสบการณ์ดนตรีรูปแบบเดิมๆ ทีมคัลเลอร์ได้ต้อนรับผู้มาร่วมงานมาแล้วกว่า 45,000 คน จาก 35 ประเทศ และได้นำศิลปินกว่า 100 ชีวิตจากทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ณ สถานที่จัดงานกว่า 45 ที่ทั่วประเทศไทย เทศกาลดนตรี คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค ซึ่งเป็นเทศกาลที่ได้รับการยอมรับว่ามีเอกลักษณ์และมีคนจับตารอมากที่สุดของปี

โดยศิลปินในปีนี้ได้แก่ โปรดิวเซอร์และดีเจระดับตำนานจากแอฟริกาใต้ Black Coffee และ นักร้องสาว Sabrina Claudio นอกจากนี้ยังมีศิลปินขาประจำของคัลเลอร์อย่าง ATMA and Dark White และศิลปินหน้าใหม่ อาทิ Miss Foster, Gioli & Assia, Pyra, Rabbit Disco, และ Running Touch พร้อมขึ้นแสดงบนเวทีถึง 3 เวที กว่า 15 ศิลปิน เพื่อนำเสนอดนตรีหลากสไตล์หลายรูปแบบ

เริ่มจากเวที Park ซึ่งจะเน้นการแสดงแบบ Live Vocals พร้อมดนตรีสนุกสุดมันส์เอาใจขาแดนซ์ จากวงดนตรีและศิลปินที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก ในขณะเดียวกัน

เวที Shelter จะนำเสนอดนตรีสไตล์ House และ Techno ในบรรยากาศปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงสไตล์ Rave ที่สะท้อนให้เห็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคัลเลอร์

ถ้าใครสนใจดนตรีสไตล์ดิสโก้หรือมองหาดนตรีฟังสบายระหว่างวัน ก็อาจจะลองแวะไปที่เวที Water นำโดย Disco Diaries ณ บริเวณสระน้ำสำหรับกีฬาเวคบอร์ด ซึ่งเวทีดังกล่าวจะเปลี่ยนไปเล่นดนตรีที่มีความหนักแน่น เร้าใจยิ่งขึ้นหลังช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดิน

นอกจากดนตรีแล้ว คัลเลอร์ยังเตรียมกิจกรรมสนุกๆไว้ให้ผู้มาร่วมงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาเวคบอร์ด นิทรรศการศิลปะแบบอินเตอร์แอคทีฟ ฟู้ดมาร์เก็ต บริการนวดไทย การแสดงสดในรูปแบบต่างๆ รวมถึงตลาดนัดรวมเสื้อผ้าแฟชั่นและของกระจุกกระจิก

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อตั๋วปกติผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในราคา 1,700 บาท (สำหรับตั๋วทั่วไป)
และ 1,900 บาท (สำหรับตั๋วชุดสุดท้าย)

สำหรับผู้ที่ต้องการมาซื้อตั๋วหน้างาน สามารถซื้อได้ในราคา 2,100 บาท
สำหรับตั๋ว Kolour Plus+ สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ในราคา 2,900 บาท และซื้อหน้างานได้ในราคา 3,900 บาท ซื้อตั๋วและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kolourinthepark.com

ติดตามข่าวสารได้ที่
Website - www.kolourinthepark.com
Kolour In The Park 2020 Event Page – bit.ly/KITP2020-Event
Kolour In The Park aftermovie – bit.ly/KITP2019-Aftermovie
Hashtag #KolourInThePark #KolourInThePark2020Tags: ,


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.