˹���á Forward Magazine

ตอบ

เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก KATSEYE ภายใต้สองค่ายยักษ์ใหญ่
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก KATSEYE ภายใต้สองค่ายยักษ์ใหญ่ 


เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก KATSEYE ภายใต้สองค่ายยักษ์ใหญ่ HYBE x Geffen Records
กับซิงเกิลแรก Debut ก่อนฟัง EP พร้อมกันสิงหาคมนี้!


วงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลก น้องใหม่ภายใต้ค่ายยักษ์ใหญ่ HYBE x Geffen Records KATSEYE ที่รวมสมาชิก 6 สาวอินเตอร์หลากหลายสัญชาติทั่วโลกอย่าง DANIELA - แอตแลนตา จอร์เจีย สหรัฐอเมริกา, LARA - ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา, MANON - ซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์,
MEGAN - โฮโนลูลู ฮาวาย สหรัฐอเมริกา, SOPHIA - มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และ YOONCHAE - โซล ประเทศเกาหลีใต้ซึ่ง KATSEYE ได้เปิดฉากเส้นทางแรกด้วยซิงเกิล ?Debut? ที่สาว ๆ ทั้งหกคน ประสานเสียงร้องกันในแต่ละท่อนได้อย่างลงตัวแสดงถึงความสามารถทั้งในด้านเสียงร้องและบุคลิกเฉพาะตัวอันโดดเด่นของพวกเธอได้เป็นอย่างดีรวมถึงจังหวะเพลงในแนวป๊อปที่เต็มไปด้วยความสดใสและมีชีวิตชีวา โดยเพลงนี้ได้แต่งโดยศิลปินมากประสบการณ์อย่าง Ryan Tedder จาก OneRepublic
พร้อมทั้ง Omer Fedi, Tyler Spry, and Grant Boutin อีกด้วย รวมถึง Tedder, Spry และ Boutin ที่ได้ร่วมมือโปรดิวซ์ให้สาว ๆ ในซิงเกิลนี้ทั้งหมดได้ถือกำเนิดเป็นวงและผลงานแรกของ KATSEYE ที่เรียกได้ว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ประดับอินเตอร์ที่น่าจับตามองที่สุดในเวลานี้!

ฟัง Debut ได้ที่นี่ : https://KATSEYEth.lnk.to/DebutPR

นอกจากนี้ซิงเกิล Debut มาพร้อมกับเอ็มวีที่เต็มไปด้วยสีสัน บ่งบอกถึงความสดใสของสาว ๆ พร้อมกับท่าเต้นสุดไดนามิก ที่จะทำให้ทุกคนไม่สามารถหยุดรับชมได้จนวินาทีสุดท้าย!
โดยเอ็มวีนี้ที่ได้ถ่ายทำในเมืองเมเดยิน ประเทศโคลอมเบีย และกำกับโดยผู้กำกับชาวฝรั่งเศส Gregory Ohrel ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นที่รู้จักในผลงาน Residente - This is Not America Ft. Ibeyi ที่คว้ารางวัลมาแล้วทั้ง 2022 Grand Prix for Entertainment Lions จากงาน Cannes Lion และรางวัล Latin GRAMMY รวมถึงผลงานกำกับมิวสิควิดิโอชื่อดังอย่าง Jain ? Makeba ที่ได้รับการยกย่องให้เป็น Music Video of the Year ที่งาน Victoires de la Musique
พร้อมทั้งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในงาน GRAMMY อีกด้วย


รับชมเอ็มวี Debut ได้ที่นี่ : https://KATSEYEth.lnk.to/DebutPR/youtube

ก่อนที่ทุกคนจะได้ชมซีรี่ส์สารคดีบน Netflix Pop Star Academy: KATSEYE? ที่จะเผยเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของวงเกิร์ลกรุ๊ปนี้ ที่ใช้ระยะเวลายาวนานกว่าหนึ่งปีแบบที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน
เรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนได้รับรู้ถึงเส้นทางการเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก รวมถึงโปรแกรมการฝึกฝนสุดเข้มข้นจาก HYBE และ Geffen Records ซึ่งซีรี่ส์นี้ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Nadia Hallgren และอำนวยการสร้างโดย HYBE, Interscope Films และ Boardwalk Pictures รอรับชมพร้อมกันทาง Netflix ได้เลย!

เตรียมความพร้อมด้วยซิงเกิลแรกอย่าง Debut กันไปแล้ว และเตรียมตัวพบกับซิงเกิลที่สองจากสาว ๆ KATSEYE กันได้ในเดือนกรกฎาคมนี้และจัดเต็มด้วย EP SIS (Soft Is Strong) ที่จะแสดงให้เห็นถึงความเชื่อที่แน่วแน่ และความสัมพันธ์ในแบบฉบับของ KATSEYE รับฟังพร้อมกันในวันที่ 16 สิงหาคมนี้เลย!


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com