˹���á Forward Magazine

ตอบ

Fly Me to The Moon สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน แชนนิ่ง เททัม
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Fly Me to The Moon สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน แชนนิ่ง เททัม 
FLY ME TO THE MOON
ทะยานฟ้าสู่พื้นจันทร์
1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ภารกิจครั้งนี้จะสำเร็จ หรือ แค่หลอกให้เสร็จ? พบกับ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน และ แชนนิ่ง เททั่ม
#FlyMeToTheMoon #ทะยานฟ้าสู่พื้นจันท
FLY ME TO THE MOON
Comedy/Drama

การพบกันของดาราสาวสุดฮอตแห่งฮอลลีวู้ด สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน
และซูเปอร์สตาร์หนุ่มหุ่นแซ่บ แชนนิ่ง เททัม

ในภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าที่ผสมผสานสไตล์การเล่าเรื่องอันเฉียบคม เข้ากับเรื่องราวความรักอันน่าติดตาม และเหตุการณ์จริงเมื่อนาซ่าได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของมนุษยชาติด้วยการส่งนักบินอวกาศไปสำรวจพื้นผิวดวงจันทร์สำเร็จเป็นครั้งแรก

ก่อนที่ภารกิจอะพอลโล่ 11 จะเกิดขึ้น เคลลี่ โจนส์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน) ถูกว่าจ้างโดยนาซ่า ให้เข้ามาทำงานการตลาดและประชาสัมพันธ์เพื่อแก้ไขภาพลักษณ์ของนาซ่าที่เคยติดลบและไม่ได้รับการยอมรับจากสาธารณชน การมาของเธอสร้างความโกลาหลให้กับงานที่โหดหินอยู่แล้วของโคล เดวิส (แชนนิ่ง เททัม) ซึ่งเป็นผู้คุมภารกิจปล่อยยานอะพอลโล่ 11 ให้ปั่นป่วนมากเป็นทวีคูณ ยิ่งเมื่อประธานาธิบดีสหรัฐฯ สั่งการว่า ภารกิจเหยียบจันทร์ครั้งนี้มีความสำคัญต่อชาติบ้านเมืองเหนือสิ่งอื่นใด และจะเกิดความผิดพลาดขึ้นไม่ได้ พีอาร์สาวอย่างเคลลี่ โจนส์จึงจำเป็นต้องหาแผนสำรอง และแผนนั้นก็คือ การสร้างกองถ่ายหนังขนาดมหึมา เพื่อบันทึกวินาทีที่ยานอวกาศร่อนลงจอดบนผิวดวงจันทร์แบบปลอมๆ...!

แผนเฟคลวงพรางของ เคลลี่ โจนส์ เป็นความลับสุดยอดที่ไม่อาจแพร่งพราย ในเวลาเดียวกัน นาซ่าและโคล เดวิส ก็พยายามทุกวิถีทางที่จะพาอะพอลโล่ 11 โคจรร่อนลงเหยียบพื้นจันทร์ให้สำเร็จจริงๆ.เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์มวลมนุษยชาติ

Fly Me to The Moon (ทะยานฟ้าสู่พื้นจันทร์) เป็นการโคจรมาพบกันของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน และ แชนนิ่ง เททัม หัวใจหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ คือการที่ ผู้กำกับ เกร็ก เบอร์ลันติ (Greg Berlanti) ดึงเอาเคมีความจิ้นละมุนระหว่างสองดารานำออกมาให้ผู้ชมได้ฟิน ! ผนวกกับความสนุกสนาน แปลกใหม่ สอดแทรกเรื่องราวภารกิจอวกาศอันลุ้นระลึก คู่ขนานไปกับมุมมองความรักได้อย่างแยบยล และเสริมทัพตัวละครที่ร่วมสร้างความยอดเยี่ยมให้กับหนังโดยนักแสดงเจ้าบทบาท วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน

ร่วมลุ้นระทึกกับแผนลวงระดับโลกกับปฎิบัติการณ์พิชิตเหยียบดวงจันทร์
1 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com