˹���á Forward Magazine

ตอบ

Budweiser สนับสนุน Black Lips บัตร plus+1 ร่วมความสนุกได้อีก
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Budweiser สนับสนุน Black Lips บัตร plus+1 ร่วมความสนุกได้อีก 

โอกาสดีเมื่อมีสปอนเซอร์ใจดี!!!
---------------
ขอขอบคุณ Budweiser ที่ร่วมสนับสนุน #HYHBKK Live! with Black Lips พวกเราจึงขอมอบสิทธิพิเศษให้ผู้ถือบัตรทุกท่านพาเพื่อน (plus +1) มาร่วมความสนุกได้อีกหนึ่งคน!

ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร ซื้อบัตร REGULAR 1,500฿- 1 ใบ สามารถพาเพื่อนมาได้อีก 1 คนเช่นกัน อย่ารอช้า ไปกดบัตรกันได้เลยที่ www.ticketmelon.com/hyhbkk/blacklips
---------------
เเพคคู่เเล้วมาเจอกับ The Black Lips เเละ ดารารัศมี Dara Rasmi วันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ ณ เวนิวของคนรักเสียงเพลง DECOMMUNE
#budweiser #HYHBKK #BlacklipsBKK

---------------

ชาว Flower Punk เตรียมเฮ Black Lips จะเป็นโชว์แรกของปีจาก HAVE YOU HEARD?
เสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ ที่ DECOMMUNE!
บัตร Regular ราคา 1,500 บาท สามารถพาเพื่อนมาได้อีก 1 คน
กดบัตรกันได้เลยที่ www.ticketmelon.com/hyhbkk/blacklips
**จำกัดอายุ 20+++

Black Lips วงการาจพังก์ร็อกจากแอตแลนตา จอร์เจีย ผู้เคยสร้างปรากฏการณ์พลิกโฉมดนตรีร็อกแอนด์โรลในช่วงเปลี่ยนศตวรรษด้วยความดิบและซ่าของพวกเขา ช่วงปี 2006 พวกเขาก็เริ่มเป็นที่จดจำในลุคโดดเด่นราวกับหลุดมาจากภาพยนตร์เซอร์เรียลของ David Lynch และลีลาการแสดงสดสุดคลั่งที่พุ่งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ เป็นเวลาถึงสองทศวรรษที่พวกเขาโลดแล่นอยู่ในซีนดนตรี มีอัลบั้มออกมาแทบจะตลอดเวลา แน่นอนว่าความสดใหม่ในดนตรีของพวกเขาก็ยังมีให้เราได้ฟังกันอยู่เรื่อย ๆ
และในปี 2022 Black Lips ปล่อยอัลบั้ม Apocalypse Love และพร้อมกลับมาทัวร์ ที่ฉีกภาพจำของทุกแนวเพลงของพวกเขาที่เคยมีมา โดยเนื้อหาของเพลงในอัลบั้มก็หลากหลาย พูดถึงทั้งซินธิไซเซอร์โซเวียตยุควินเทจ อาการมึนเมาสารเคมี รัฐประหาร ความกล้าหาญที่ถูกช่วงชิง การทำลายล้างโดยชอบธรรม ไปจนถึงการใช้ทรายดูดให้เป็นประโยชน์ ทุกเรื่องเซอร์เรียล ๆ นี้ถูกเล่าผ่านฉากหลังของดวงอาทิตย์สีดำที่กำลังตกดิน และดนตรีที่หลากหลายไม่แพ้กัน ผสมผสานไว้ทั้งพังก์ ป๊อป ร็อก ดูวอป แดนซ์สนุก ๆ รวมไปถึงคันทรี แค่นี้ก็บอกได้แล้วว่าเราแทบจะคาดเดาสิ่งที่จะเกิดขึ้นบนเวทีไม่ได้สักนิด!
นอกจากนี้เราจะได้พบกับศิลปินเจ้าบ้าน Dara Rasmi (ดารารัศมี) วงไซเคเดลิก/ สเปซร็อกดนตรีจัดจ้าน จะมาร่วมเติมเต็มให้ค่ำคืนนี้สนุกสุด ๆ

ก่อนหน้านี้ Black Lips เคยมาเปิดการแสดงในบ้านเราเมื่อปี 2012 และใครที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของงานนั้นก็ยังจำปรากฏการณ์ความสนุกได้ดี สิบปีให้หลังเราก็ไม่อยากให้คุณพลาดการมาเยือนของพวกเขา มาพิสูจน์พลังสร้างสรรค์ไร้ขอบเขตของพวกเขาได้ที่ #HYHBKK Live! with Black Lips 18 มีนาคมนี้ ที่ DECOMMUNE


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com