
ผู้กำกับโทนี่ สก็อตต์เจ้าของผลงานอย่าง Top Gun, True Romanceได้ฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดจากสะพานวินเซนต์โทมัสที่ซานเปโดร เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยสถานีข่าวเซาธ์เทิร์นแคลิฟอร์เนียได้รายงานว่าผู้กำกับชาวอังกฤษน้องชายของผู้กำกับริดลี่ย์ สก็อตต์ได้เสียชีวิตลง ระบุว่า โทนี่ ได้กระโดดลงจากสะพานที่เชื่อมระหว่างเทอร์มินอลไอส์แลนด์และซานเปโดรเมื่อตอนบ่ายวันอาทิตย์ และได้ทิ้งโน้ตลาตายเอาไว้ในรถพริอุสที่จอดไว้ใกล้ที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไม่มีผลการชันสูตรจากเจ้าหน้าที่ของลอสแองเจลลิสเคาน์ตี้แต่อย่างใด
โทนี่ สก็อตต์เป็นผู้กำกับมือดีที่เคยฝากผลงานดังๆ มากอายอาทิ Top Gun, Beverly Hills Cop II, Days of Thunder, The Last Boy Scout, True Romance, Crimson Tide, Enemy of the State, Man on Fire ,Déjà Vu, Taking of Pelham 123, และล่าสุดอย่าง Unstoppable ขณะที่เขาเสียชีวิตด้วยวัย 68 ปีนั้น เขายังมีโครงการที่จะทำหนังอีกหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือ Top Gun ภาคสองที่ทอม ครูซจะกลับมารับบทนำอีกครั้ง และหนังเรือดำน้ำอย่าง Narco Sub รวมไปถึง The Wild Bunch ที่วอร์เนอร์จะนำมารีเมคด้วย ซึ่งก็แน่นอนว่าทุกอย่างที่เกี่ยวกับโปรเจ็คท์เหล่านี้คงต้องเปลี่ยนไป เนื่องจากโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น
รายงานการเสียชีวิตของเขามาจากนสพ.เดลี่บรีซเสียส่วนใหญ่ ซึ่งได้เขียนไว้ว่า "สก็อตวัย 68 ปี ได้ปีนรั้วด้านสูงที่สุดของสะพานและกระโดดลงมาอย่างไม่ลังเล เมื่อเวลา 12.30 น.ของวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2012 ซึ่งสะพานวินเซนต์โทมัสนี้เป็นสะพานที่อยู่ในระหว่างการพักใช้เส้นทางอยู่
ขณะนี้ยังไม่มีรายงานแน่ชัดว่าสาเหตุของการทำอัตวินิวิบาตกรรมครั้งนี้มาจากอะไร นอกจากโน้ตที่เขาได้เขียนทิ้งไว้ในรถซึ่งยังไม่มีการเปิดเผย
ใครที่ต้องการติดตามข่าวนี้ก็สามารถติดตามความคืบหน้าได้ที่
Daily Breeze
_________________
