˹���á Forward Magazine

ตอบ

(Live Forever) Beyonce : Halo
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ (Live Forever) Beyonce : Halo 
]

http://www.facebook.com/hysteriaculture

http://hysteriaculture.wordpress.com/2014/10/10/live-forever-beyonce-halo-pop-98-55-a/

Beyonce : Halo : Pop (98% = 5/5) – – A

กว่าจะคัดเพลงจากอัลบั้ม I Am…Sasha Fierce ออกมาให้เหลือเพียง5เพลงที่โปรดปรานที่สุดสำหรับคอลัมน์ Live Forever เดือนตุลาคมนี้ได้ก็เล่นเอาซะหืดขึ้นคอเนื่องจากเกิดอาการเลือกไม่ได้รักพี่แต่เสียดายน้องแบบฉับพลันเพราะว่าในอัลบั้มนี้ชอบหลายเพลงมากๆชนิดแทบจะตัดใจเลือกมาไม่ลงเลยทีเดียว

แต่พอเลือกออกมาได้แล้วแทบจะไม่ต้องคิดเลยค่ะว่าจะหยิบเพลงไหนขึ้นมารีวิวเป็นเพลงแรกดีเพราะจากในบรรดาผู้เข้ารอบทั้ง5แล้วเห็นทีจะไม่มีเพลงไหนมีบารมีสูงส่งชนิดที่ลอยลำมาเป็นตัวเลือกบังคับว่าจะต้องเป็นตัวเลือกแรกมากไปกว่า “Halo” แทร็คเด็ดอันเป็นหนึ่งในเพลงเก่งประจำอัลบั้มชุดนี้ เพลงที่ดิฉันชอบที่สุดในอัลบั้มและเป็นบทเพลงของบียอนเซ่ที่ส่วนตัวขอยกให้เป็นเพลงที่ไพเราะที่สุดของเธอเลยทีเดียว

ตอนแรกได้ข่าวว่าจริงๆแล้วก่อนหน้านี้เพลงนี้ถูกแต่งมาให้ “เลโอน่า ลูอิส” จึงไม่ต้องแปลกใจที่เราจะสัมผัสได้ถึงอิทธิพลของความเป็นเลโอน่าจากอัลบั้ม “Spirit” ลอยตลบอบอวนอยู่ตลอดทั้งเพลง ส่วนตัวไม่ทราบว่าคนอื่นจัดเพลงนี้ให้อยู่ในหมวดหมู่เพลงประเภทไหนนะคะแต่สำหรับดิฉันแม้อิทธิพลของความเป็นโซลและกอสเพลจะมีให้ได้ยินในเพลงนี้แต่ในภาพรวมแล้วเป็นงานบัลลาดซิงเกิ้ลแรกของบียอนเซ่จริงๆที่ขยับเข้าสู่แขนงของดนตรี “พ็อพ” จริงๆมากกว่าจะเป็นอาร์แอนด์บีแบบที่คนฟังส่วนมากคุ้นเคยด้วยภาคดนตรีและชั้นเชิงการเรียบเรียงที่ทะลวงเข้าถึงใจกลางของวัฒนธรรมดนตรีสายอดัลท์คอนเทมโพรารี่ย์,น้ำเสียงที่ทรงพลังหากแต่ไพเราะนุ่มละมุนและความรู้สึกอบอุ่นแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสจากเพลงใดของควีนบีเธอมาก่อน – – ความรู้สึกที่เขาเรียกกันว่า Free Spirited แบบปลดปล่อยพันธนาการทางจิตวิญญาณน่ะค่ะ – – จึงต้องขอยอมศิโรราบพร้อมยกให้ Halo ของบียอนเซ่เพลงนี้ขึ้นแท่นงานบัลลาดที่ดีที่สุดของบียอนเซ่สำหรับดิฉัน เป็นตัวแทนที่สะท้อนถึงความเรียบง่ายและความทรงพลังของจิตวิญญาณด้านบริสุทธิ์จากพาร์ท I Am ได้อย่างชัดเจนและสมบูรณ์แบบที่สุดของอัลบั้ม
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
like like like

ชอบมากอัลบั้มนี้


_________________

instagram @mintisvery
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com