
เป เป้ หมอผีชื่อดังเมืองมาลาก้า อ้าง ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวมะกันอดีตกิ๊กคริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นคนว่าจ้าง15,000 ยูโรให้ทำมนต์ดำใส่ปีกราชันชุดขาว ขณะที่สื่อชื่อดังแดนกระทิงดุเผยหมอผีโปรตุเกสขันอาสาทำพิธีล้างมนต์ดำให้ ปีกจอมสับ
เปเป้ หมอผีชื่อดังรายหนึ่งจากเมือง มาลาก้า เมืองชื่อดังทางตอนใต้ของประเทศสเปนออกกล่าวอ้างว่าได้รับเงินว่าจ้างจำนวน 15,000 ยูโร (ราว 730,000 บาท) จากสาวไฮโซชื่อดังซึ่งว่ากันว่าเป็น ปารีส ฮิลตัน ให้ทำเสน่ห์ใส่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เจ้าของนักเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก
ตามข่าวระบุว่าหมอผีวัย 57 ปีรายนี้ออกมากล่าวอ้างว่าเขาได้รับเงินค่าจ้างจำนวน 15,000 ยูโรจากหญิงสาวรายหนึ่งที่มีชื่อเสียงและร่ำรวยรวมถึงไม่ได้อาศัยอยู่ในทวีป ยุโรปให้ทำเสน่ห์ใส่ โรนัลโด้ และมีการคาดกันว่าน่าจะเป็น ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวจอมฉาว
หลังจากก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน มาพักหนึ่งช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาในช่วงที่ โรนัลโด้ เดินทางไปพักผ่อนที่ลอสแอลเจลีส ประเทศสหรัฐอเมริกาและได้พบเจอกับ ปารีส ฮิลตัน ที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งก่อนที่ทั้งคู่จะสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็วและมีการ นัวเนียกันโดยไม่เกรงสายตาประชาชน
หลังจากนั้น ปารีส จะเอ่ยปากชวน โรนัลโด้ ไปปฏิบัติภารกิจจ้ำจี้กันต่อที่บ้านของน้องสาวจนเกือบสว่างเลยทีเดียว
ขณะที่ "เอล มุนโด เดปอร์ติโบ" สื่อชื่อดังแดนกระทิงดุออกมาเผยว่ามีหมอผีอีกรายในประเทศโปรตุเกสนามว่า แฟร์นันโด โนกูเอรา ขันอาสาพร้อมจะทำพิธีล้างมนต์ดำให้กับ โรนัลโด้ หลังจากทราบว่าปีกจอมสับโดนหมอผีชาวสเปนเล่นของใส่
อนึ่งก่อน หน้านี้เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมามีข่าวฮือฮาว่า โรนัลโด้ ได้ถูกหมอผีรายหนึ่งเสกมนต์ดำเข้าใส่จากการว่าจ้างของผู้ไม่หวังดีเพื่อต้อง การแช่งให้เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บหนักถึงขั้นแขวนเกือกและไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อเกมลา ลีกา สเปนนัดล่าสุดที่ เรอัล มาดริด บุกไปพ่าย เซบีย่า 1-2 นั้นปีกจอมสับรายนี้ก็ต้องชวดลงสนามเนื่องจากอาการบาดเจ็บมาแล้ว
ข่าวแบบนี้ก็มีด้วย


http://www.siamsport.co.th/Sport_Football/091009_108.html
_________________
