˹���á Forward Magazine

ตอบ

5 ความหลอน ก่อนเจอดีขั้นสุด IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ 5 ความหลอน ก่อนเจอดีขั้นสุด IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน 


ส่อง 5 ความหลอน ก่อนเจอดีขั้นสุดไปกับเพื่อนใหม่ ชอนซีย์
ใน IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน
7 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์คลิปบิลด์ความหลอนท้าให้ดู: https://youtu.be/pS_WoGg3kxU
เตรียมสัมผัสประสบการณ์ขวัญผวารับเดือนมีนาคมไปกับภาพยนตร์สยองขวัญที่คอหนังเฝ้ารอ IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน การกลับมาอีกครั้งของ บลัมเฮาส์ สตูดิโอหนังสยองขวัญมาแรงแห่งยุคที่เตรียมเปิดมหากาพย์ความน่ากลัวครั้งใหม่ที่หยิบไอเดียเพื่อนในจินตนาการวัยเด็กมานำเสนอในรูปแบบที่ผู้ชมจะต้องสะพรึงยิ่งกว่าครั้งไหนๆ กับเรื่องราวของสองแม่ลูกที่ต้องเผชิญสิ่งลี้ลับภายใต้ตุ๊กตาหมีที่ถูกทิ้งร้างเอาไว้ในบ้านหลังเก่าก่อนสยองระทึกสุดขีด มงคลเมเจอร์ ขอพาส่อง 5 เหตุผลความหลอน ที่คุณไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้!

1) การันตีความเฮี้ยนโดย Blumhouse สตูดิโอหนังสยองขวัญแห่งยุคที่สร้างปรากฏการณ์มาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งล่าสุดในปี 2023 ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ของค่ายนี้สามารถกวาดรายได้ติดอันดับ ท็อป 10 หนังสยองขวัญที่ทำเงินสูงสุดทั่วโลก ไปถึง 4 เรื่อง!
2) เตรียมมองตุ๊กตาหมีของคุณเปลี่ยนไป! หลอนและปั่นประสาทไปกับ ชอนซีย์ ตุ๊กตาซาตานไอคอนสยองตัวใหม่ เมื่อตุ๊กตาไม่ได้น่ารักทุกตัว มันมาพร้อมความโหดสยองที่รับรองได้เลยว่าจะหลอนไม่แพ้ตุ๊กตาผีเรื่องอื่นๆ อย่างแน่นอน
3) ได้แรงบันดาลใจจากหนังสยองขวัญคลาสสิกสุดหลอน Poltergeist ที่เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่ซึ่งมีเด็กที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ กลายมาเป็นพล็อตเรื่องเขย่าขวัญที่นำมาเนรมิตความหลอนขั้นสุดกับ ตุ๊กตาซาตาน ในภาพยนตร์เรื่องนี้


4) พบความตื่นเต้นสุดระทึกผ่านบรรยากาศในหนังตลอดเรื่อง ทั้งการปรากฏตัวของสิ่งลี้ลับในรูปแบบสยดสยองและเปี่ยมไปด้วยจินตนาการสุดพิลึกพิลั่นที่จะทำให้คุณต้องหวาดผวาจนนั่งไม่ติดเก้าอี้
5) พาดำดิ่งสํารวจแง่มุมสุดน่ากลัวของเพื่อนในจินตนาการ หนังจะทำให้ผู้ชมนึกย้อนไปในช่วงวัยเด็กที่ต่างก็มีของเล่นชิ้นโปรดและเพื่อนในจินตนาการ พร้อมตั้งคำถามสุดดาร์กว่าถ้าสิ่งเหล่านั้นเผยด้านมืดสุดสยองขึ้นมา เราจะรับมือกับมันอย่างไร

พร้อมหรือยัง! ที่จะเล่นกับ มัน ไปจนตาย IMAGINARY ตุ๊กตาซาตาน 7 มีนาคมนี้ หลอนลั่นในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/yiPNJNdAZNM
สกู๊ปพิเศษ Blumhouse สตูดิโอหนังสยองมาแรง: https://youtu.be/qSu7_3Q82XY


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com