˹���á Forward Magazine

ตอบ

ร่วมเป็นสุดยอดนักเล่าเรื่อง โครงการ iTop Storytelling Projec
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ร่วมเป็นสุดยอดนักเล่าเรื่อง โครงการ iTop Storytelling Projec เชิญชวนคนไทยทั่วประเทศมาร่วมเป็น สุดยอดนักเล่าเรื่อง ภายใต้โครงการ iTop Storytelling Project สามารถพัฒนานักเล่าเรื่องไปเป็น Influencer ระดับประเทศ 5 คน จาก 5 ภูมิภาค
ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท


บริษัท โซเชียลแล็บ จำกัด โดยคุณซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ พิธีกรและผู้สื่อข่าวทางด้านไอที เจ้าของเพจ CEEMEAGAIN ร่วมกับกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ดำเนินโครงการ iTop โครงการเฟ้นหา สุดยอดนักเล่าเรื่องท้องถิ่น ที่จะสามารถพัฒนาไปเป็น Influencer ระดับประเทศ

iTop คือ แพลตฟอร์มที่รวบรวมคนไทยที่มีหัวใจรักในการเล่าเรื่องและอยากเปลี่ยนความชอบให้เป็นอาชีพที่ใช่ในแบบของตัวเองโดยที่มาของ iTop นั้น มาจาก

I = INTELLIGENT เทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีกว่า

T = THAILAND ขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศไทยให้ยั่งยืน

O = OPTIMIZATION เพิ่มประสิทธิภาพให้กับอุตสาหกรรมโฆษณาในประเทศ

P = PEOPLE ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย และศักยภาพในการทำงานไปสู่จุดที่ดีกว่า

iTop Vision:

iTop จะเป็นนวัตกรรมเพื่อการตลาดยุคใหม่ของไทย เราจะเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนชีวิตคนไทย สังคมไทย และเศรษฐกิจไทยให้ดีกว่าเดิม ยั่งยืนกว่าเดิม ผ่านการบูรณาการเทคโนโลยี ข้อมูล และคนไทย เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมสื่อไทยให้ไปไกลอีกขั้นอย่างมีคุณภาพ

วัตถุประสงค์ของ iTop

เสริมสร้างความรู้ พัฒนาคน ?สร้างงานสร้างอาชีพ? โดยจะมีการจัดอบรมเพื่อพัฒนาบุคคลและชุมชนนั้น ๆ เพื่อเสริมสร้างทักษะ ความรู้ความสามารถ รวมถึงความเข้าใจในการผลิตเนื้อหาและการนำเทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างสร้างสรรค์
สร้าง นักเล่าเรื่องท้องถิ่น ที่พร้อมถ่ายทอดเอกลักษณ์ ความเป็นพื้นเมือง ความเป็นต้นตำหรับ โดยจะมีการจัดประกวด ค้นหา Influencer ตัวจริงของแต่ละจังหวัด ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของชุมชน หรือของสินค้าท้องถิ่นได้ดีผ่านแพลตฟอร์มที่ทันสมัย


เมื่อโลกวันนี้ คำจำกัดความสื่อเปลี่ยนไป ใคร ๆ ก็สามารถเป็น Influencer ได้ กรุงเทพไม่ใช่ประเทศไทยและไม่ว่าใครก็มีบทบาทสำคัญในการบอกเล่าเรื่องราวรอบตัวคุณได้ โครงการ iTop เลยอยากชวนทุกคนมาร่วมสร้างคุณค่าให้ทุกท้องถิ่นของไทยให้น่าสนใจกว่าที่เคยเห็น โครงการ iTop เราพร้อมสร้าง OTOP ที่เป็น คน เรามีความเชื่อว่าหากหนึ่งตำบลสามารถมีได้หนึ่งผลิตภัณฑ์ แล้วทำไมเราถึงจะไม่สามารถสร้างหนึ่งตำบลหนึ่ง Influencer ได้ นี่จึงเป็นที่มาที่ของการเฟ้นหา ?
สุดยอดนักเล่าเรื่องท้องถิ่น ในแต่ละภูมิภาคจากทั่วประเทศ เพราะเราเชื่อว่าไม่มีใครรู้จักวัฒนธรรม ประเพณี และสถานที่ได้ดีเท่าคนในท้องถิ่นเอง

นักเล่าเรื่องท้องถิ่น ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างแปลกใหม่ สร้างสรรค์ และน่าสนใจ เล่าลึกถึงระดับจังหวัด
ลงถึงระดับตำบล พร้อมเป็นตัวจริงของท้องถิ่น เพื่อมาสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับประเทศและชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท
เราพร้อมช่วยพัฒนาคน ช่วยสร้างงานสร้างอาชีพให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ พร้อมทั้งฝึกอบรมเพื่อพัฒนาและเสริมสร้างทักษะและความรู้ที่มีความจำเป็นในการเป็นสุดยอดนักเล่าเรื่องที่มีคุณภาพ รวมถึงสอนวิธีการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการนำเสนอเรื่องราวของชุมชนและท้องถิ่นของตนเองอย่างสร้างสรรค์ และนำเสนอด้วยความภาคภูมิใจ

ขั้นตอนการสมัคร

ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการจะต้องถ่ายคลิปวีดีโอแนะนำตัวเองเเละบ้านเกิดของคุณในแบบฉบับที่คุณมั่นใจที่สุด
จะเป็นรูปแบบไหนก็ได้โดยความยาวจะต้องไม่เกิน 2 นาที
อัปโหลดคลิปวีดีโอลงในบัญชี YouTube ของคุณ
หลังจากนั้นให้เข้าไปที่เว็ปไซต์ www.itop.social คลิก สมัครเลย เพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวและแนบลิงก์ YouTube คลิปวีดีโอแนะนำตัวเองของคุณลงไปในข้อมูลการสมัคร
การคัดเลือกผู้สมัครโครงการ iTop แบ่งออกเป็น 2 รอบหลัก ได้แก่

รอบคัดเลือก 50 คน ? ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการจะต้องส่งใบสมัครและคลิปวีดีโอเข้ามาที่โครงการ หลังจากนั้น
ทางคณะกรรมการและทีมงานของโครงการจะทำการพิจารณาและตัดสินจากโปรไฟล์ต่าง ๆ ของผู้สมัคร รวมถึงคลิปแนะนำตัวเองที่มีความยาวไม่เกิน 2 นาที ว่าผู้สมัครเข้าร่วมโครงการคนไหนมีความน่าสนใจ เล่าเรื่องได้เป็นเอกลักษณ์ มีความเป็นตัวเองที่โดดเด่น จึงจะได้รับการคัดเลือกเพื่อเข้ารอบถัดไป
รอบคัดเลือก 25 คน ? ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 50 คนจะถูกสัมภาษณ์จากคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิในวงการ Influencer / Marketing & Branding และ Communication เพื่อคัดเลือกผู้สมัครให้เหลือ 25 คนสุดท้าย
และจากนั้น ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้ายจะได้เข้ารับการอบรมและ Workshop แบบพิเศษจากวิทยากร
มากประสบการณ์ เพื่อขัดเกลาความสามารถของผู้เข้าแข่งขันให้กลายเป็น นักสุดยอดนักเล่าเรื่อง คนใหม่ของประเทศ โดยเราจะมีเกณฑ์การให้คะแนน จากแต่ละ workshop แตกต่างกันไปและมีโจทย์รอบสุดท้ายให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ลงมือทำ เพื่อทำการเฟ้นหาตัวจริงของ iTop Influencer 5 คนแรกของประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการ iTop ของเรา สามารถสมัครได้ผ่านเว็บไซต์ www.itop.social หรือ Facebook: iTop เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ ให้ทุกพื้นที่ในประเทศไทยน่าไปมากกว่าเดิม สมัครได้แล้ววันนี้ถึง 17 กุมภาพันธ์ 2565


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com