หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

หมอภาคย์-อาร์ต เป็นตัวแทน ปลูกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ หมอภาคย์-อาร์ต เป็นตัวแทน ปลูกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน 


หมอภาคย์-อาร์ต เป็นตัวแทน กองทัพบก

เดินหน้าโครงการ "ปลูกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน"

กรมกิจการพลเรือนทหารบก ปลุกจิตสำนึกคนไทย เดินหน้าโครงการ ?ปลูกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน? ปีที่ 8 เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกด้านความมั่นคงของคนไทย ให้ร่วมปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์และสถาบันหลักของชาติ พร้อมเปิดตัวบุคคลต้นแบบปี 2018 อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม , พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน(หมอภาคย์) จิตอาสาถ้ำหลวง , คุณสุวรรณฉัตร พรหมชาติและภรรยา พญ.จำเนียร พรหมชาติ(แท็กซี่จิตอาสา รับส่งผู้ป่วยบริการฟรี)

กองทัพบก โดยกรมกิจการพลเรือนทหารบก จัดโครงการ ?ปลูกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน? ปีที่ 8 ภายใต้แนวคิด We Do Volunteer "ทำให้ ด้วยใจ" โดยมี ?พลเอกวิจักขฐ์ สิริบรรสพ? ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก คนที่ 1 เป็นประธานในการเปิดงาน มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกด้านความมั่นคงของประชาชนชาวไทยให้เข้ามามีส่วนร่วมในการป้องกันสถาบันพระมหากษัตริย์ และตระหนักในหน้าที่พึงมีต่อสถาบันหลักของชาติ ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างเครือข่ายพิทักษ์รักษาสถาบันพระมหากษัตริย์ให้ขยายไปสู่องค์กรและสังคมต่อไป เพื่อให้สถาบันพระมหากษัตริย์อันเป็นที่ยึดเหนี่ยวของปวงชนชาวไทย โดยได้จัดงานขึ้นที่ หอศิลปวัฒนธรรมกรุงเทพ

โครงการ "ปลูกจิตสำนึกรู้คุณแผ่นดิน" ปีที่ 8 เป็นสร้างมวลชนที่มีความคิดบวกต่อชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ซึ่งการสร้างจะเริ่มตั้งแต่กลุ่มเป้าหมายที่เป็นเยาวชนรุ่นใหม่ในระดับประถมศึกษา, ระดับมัธยมศึกษา, ระดับอุดมศึกษารวมทั้งประชาชนทั่วไป ภายในงานจัดให้มีการออกบูธต่างๆ มากมาย และยังได้เปิดตัว เปิดพรีเซ็นเตอร์โครงการบุคคลต้นแบบของปี 2018 ได้แก่ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม , พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน(หมอภาคย์) จิตอาสาถ้ำหลวง , คุณสุวรรณฉัตร พรหมชาติและภรรยา พญ.จำเนียร พรหมชาติ(แท็กซี่จิตอาสา รับส่งผู้ป่วยบริการฟรี) นอกจากนั้นแล้วก็ยังเหล่าศิลปินดารามาร่วมงานมากมาย อาทิเช่น กิก ดนัย จารุจินดา , ท็อป เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ , บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ , กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์ , เดือน พฤษภา อุดมศิริกุล , ใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com