หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ความเฮี้ยนของ มัน ใน Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ความเฮี้ยนของ มัน ใน Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด 


เปิดวาร์ปหนังสายสัมพันธ์สุดหลอน
ก่อนสะพรึงไปกับความเฮี้ยนของ มัน ใน Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด

ก่อนที่คอหนังสยองขวัญชาวไทยจะได้สะพรึงไปกับความเฮี้ยนของ มัน ที่มาแทรกตัวระหว่างความผูกพันของแม่ลูก ที่แม้ความตายก็ไม่อาจพรากจากกันไปได้ ใน Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดจากโปรดิวเซอร์ฝีมือดี ที่เคยพาภาพยนตร์ปั่นประสาทอย่าง Get Out ไปถึงเวทีระดับออสการ์กันมาแล้ว เราขอพาไปย้อนรอยกับหนังเด็ดที่เล่าถึงสายสัมพันธ์สุดสยอง ที่จะทำให้คุณหายใจไม่ทั่วท้องไปอีกนาน

Mama ผีหวงลูก (2013) : เรื่องราวสุดสยองของเด็กหญิงสองคน ผู้หายตัวไปในป่าหลังการเสียชีวิตของพ่อแม่ ผ่านเวลาไปกว่า 5 ปี พวกเธอจึงได้รับการช่วยเหลือออกจากป่าและได้เริ่มต้นชีวิตอีกครั้ง ถึงแม้ว่ายังไม่ทันได้ไขข้อสงสัยว่าที่ผ่านมา พวกเธอใช้ชีวิตและเอาตัวรอดในป่ากันตามลำพังได้อย่างไร กลับต้องมีเรื่องให้คลี่คลายกันต่อ ว่ามีบางสิ่งบางอย่างตามมาส่งพวกเธอเข้านอนทุกคืน

ABCs of Death 2 บันทึกลำดับตาย ภาค 2 (2014) : โปรเจคต์ภาพยนตร์สั้นสยองขวัญที่อัดแน่นไปด้วย 26 เรื่อง จาก 26 ผู้กำกับ และเป็น 26 วิธีการตาย โดยเล่นกับตัวอักษรภาษาอังกฤษทั้ง 26 ตัว โดยตอนที่เราจะพูดถึงนี้ คือ Z is for Zygote ซึ่งเป็นเรื่องราวของหญิงสาวตั้งครรภ์ที่ต้องช่วงเวลาท้องแก่อย่างยากลำบากโดยลำพัง เพราะสามีที่ไม่มีเวลาให้ และยังคงอดทนรอสามีของเธออย่างใจจดใจจ่อแม้จะเลยกำหนดเวลาคลอดแล้วก็ตาม โดยได้ยาสมุนไพรรากไม้มาช่วยชะลอการคลอด จนเวลาผ่านไปกว่า 13 ปี ความอดทนจึงถึงขีดสุด โดยสิ่งที่ชวนช็อคไม่ใช่การที่เธอทนมาได้เป็นสิบปี แต่เป็นสิ่งที่เธอคลอดออกมา เพราะสิ่งนี้จะทำให้คุณกลัวจนอาจไม่กล้ามีลูกเองเลยด้วยซ้ำไป

Annabelle Creation แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี (2017) : เรื่องราวต้นกำเนิดของตุ๊กตาผีชื่อดัง แอนนาเบลล์ โดยเล่าย้อนไปถึงครอบครัวมัลลินส์ครั้งยังสุขสันต์ แต่กลับต้องถูกพรากชีวิตลูกสาวไปด้วยอุบัติเหตุ การสูญเสียครั้งนั้นสะเทือนใจคนเป็นพ่อแม่อย่างมาก โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ที่หัวใจแตกสลายจนเอาแต่เก็บตัวในห้อง แต่แล้ววันหนึ่ง ทั้งสองตกลงที่จะรับเด็กๆจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามาช่วยเติมสีสันให้กับบ้านหลังนี้ แต่พวกเขากลับหารู้ไม่ว่าเป็นความคิดที่ผิดมหันต์ เพราะเหล่าเด็กกำพร้าที่น่ารักต่างต้องมาพบกับเหตุการณ์สุดสยองจากตุ๊กตาตัวหนึ่งที่แอบซ่อนอยู่ในบ้านหลังนี้

และเตรียมพบกับ ?Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด? หนังสยองขวัญจิตวิทยา ที่จะเจาะลึกถึงความน่ากลัวที่กำลังกัดกินอนาคตครอบครัวของคู่สามีภรรยาอย่าง อดัม (รับบทโดย จอช สจ๊วต) ศาสตราจารย์หนุ่ม และ ลิซ่า (รับบทโดย โบยาน่า โนวาโควิช) ภรรยาท้องแก่ของเขา ที่ทั้ง 2 ต้องพบกับโศกนาฏกรรมครั้งยิ่งใหญ่ นั่นคือการสูญเสียลูกน้อยที่เฝ้ารอมาแสนนาน และเรื่องราวยิ่งทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น เมื่อมีเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับทั้งสอง ในรูปแบบของ ?วิญญาณ? ที่ตามหลอกหลอนอย่างไม่ลดละ หรือบางทีอาจจะเป็นเพราะความผูกพันที่ฉุดรั้ง ?มัน? ไว้ไม่ให้ไปเกิด


เตรียมช็อคตาตั้งส่งท้ายปีไปกับผลงานสยองขวัญล่าสุดจากโปรดิวเซอร์มือทองที่เคยพาหนังสั่นประสาทอย่าง Get Out (2017) ไปถึงเวทีออสการ์มาแล้ว คอหนังสยองขวัญเมืองไทย รอพิสูจน์พร้อมกันว่า ?เด็ก? จะเป็นของขวัญที่มาจากสวรรค์หรือนรก! ?Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด? : 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com