หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"เจโล" กลับมาเรียกเสียงฮา พร้อมลุคใหม่ โปรไฟล์แซ่บ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "เจโล" กลับมาเรียกเสียงฮา พร้อมลุคใหม่ โปรไฟล์แซ่บ 


"เจโล" กลับมาเรียกเสียงฮา

พร้อมลุคใหม่ โปรไฟล์แซ่บ

?โมโนฟิล์ม ไม่ปล่อยให้แฟนคลับของสาวแซ่บอย่าง "เจ โล" (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) รอนาน! ล่าสุดส่งภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมิดี้เรื่อง "สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ" (Second Act)สู่จอภาพยนตร์ ประชันความเผ็ดกับ วาเนสซ่า ฮัดเก่นส์ (Spring Breakers, ourney 2: The Mysterious Island) กับบทบาทเวิร์คกิ้งวูแมนที่พกความมั่นมาแบบจัดเต็ม กับวีรกรรมลวงโลกอุปโลกน์โปรไฟล์ตัวเองให้ไฮเกินความจริง ผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ ซีกัล (50 First Dates, Get Smart)

?สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ? (Second Act) เรื่องราวของ มายา (เจ โล) สาวมั่น ทำงานเก่ง มีประสบการณ์การทำงานมาเป็นเวลานาน ขาดแค่การศึกษาในสถาบันชั้นสูง ทำให้เธอถูกปฏิเสธจากบริษัทยักษ์ใหญ่มาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้จะเปลี่ยนไป เมื่อเพื่อนของเธอจัดโปรไฟล์ขึ้นมาใหม่ให้จี๊ดจ๊าดยิ่งกว่าเดิม งานนี้ มายา จะต้องพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนรู้ว่าเธอเองก็มีดี ถึงแม้ดีกรีการศึกษาจะไม่ได้มาจากสถาบันชั้นสูงก็ตาม

"ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีอะไรมากกว่าภาพยนตร์โรแมนติกคอมิดี้ทั่วไป เพราะมันทำให้เห็นถึงความสามารถของผู้หญิงคนนึง ที่เก่ง ความสามารถรอบตัว มีความพยายามสูง ขาดเพียงแค่โอกาสที่จะพาไปสู่ความสำเร็จ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉันได้อ่านบท ฉันก็ตัดสินใจเล่นทันที และยิ่งได้ร่วมงานกับ วาเนสซ่า ฮัดเกนส์ ด้วยแล้วถือว่าเป็นการทำงานที่สนุกมาก เพราะเราทั้งคู่ต่างช่วยผลักดันกันและกัน จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่สนุกจนทุกคนจะหัวเราะไปกับป่วนของพวกเรา" เจนนิเฟอร์ โลเปซ กล่าว

พลาดไม่ได้กับความแซ่บ ที่มาพร้อมกับวีรกรรมสุดแสบ ที่จะทำให้คุณอึ้งปนฮาน้ำตาเล็ด ในภาพยนตร์เรื่อง "สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ" (Second Act) ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com