หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ลีเดีย ? เอ๊ะ PRUcycle Thailand 2018 ธันวาคมนี้
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ลีเดีย ? เอ๊ะ PRUcycle Thailand 2018 ธันวาคมนี้ 


?ลีเดีย ? เอ๊ะ? ชวน ?ปั่นปิดเมือง?

ในงาน PRUcycle Thailand 2018 ธันวาคมนี้

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดหาดบางแสนต้อนรับบรรดานักปั่นกับงาน PRUcycle Thailand 2018 งานปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในประเทศไทย มูลค่ากว่า 50,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมการแข่งขัน Prudential Ride London ที่ประเทศอังกฤษ

เหล่านักปั่นจะได้สัมผัสกับความสวยงามของหาดบางแสนและจุดท่องเที่ยวสำคัญ 12 แห่งของบางแสนตลอดเส้นทางการปั่น นอกจากนี้ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมและความบันเทิงอย่างครบครันทั้งร้านค้าที่ขึ้นชื่อของบางแสน และมินิคอนเสิร์ตจากไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48 และ วงETC

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ นักร้องสาวชื่อดังผู้นำเทรนด์ด้านสุขภาพ กล่าวว่า "ช่วงนี้เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรงจริงๆ เห็นได้ชัดว่าคนรุ่นใหม่หันมาสนใจการออกกำลังกายมากขึ้น งานปั่นปิดเมืองงานนี้นักปั่นจะได้ปั่นจักรยานผ่านเส้นทางไฮไลท์ที่เด็ดที่สุดของบางแสน และที่สำคัญเป็นงานปั่นจักรยานที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในประเทศไทย แถมผู้ชนะยังได้สิทธิ์ในการไปปั่นจักรยานถึงลอนดอนอีกด้วย ซึ่งลีเดียและครอบครัวก็ไม่พลาดที่จะเตรียมฟิตร่างกายและเตรียมความพร้อมสำหรับงาน ?PRUcycle Thailand 2018? ด้วยเช่นกัน"

"จักรยานเป็นการออกกำลังกายที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขภาพ สำหรับผมมีความยินดีมากๆ ที่ได้รับเกียรติจากพรูเด็นเชียลให้เป็นผู้ถ่ายทอดเพลง ?ปั่นด้วยหัวใจ? ซึ่งเป็นเพลงธีมสำหรับงาน PRUcycle Thailand 2018 โดยเนื้อหาของเพลงเป็นการให้กำลังใจเพื่อสนับสนุนให้ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ และถ้าหากเสียงร้องและบทเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจและสร้างพลังใจให้กับทุกคนๆ ในการดูแลสุขภาพและสำหรับงานปั่นจักรยานในครั้งนี้ ผมก็มีความยินดีและภูมิใจมากๆ ครับ เอ๊ะ จิรากร" กล่าวเสริม

กิจกรรม PRUcycle Thailand 2018 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 และวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 บริเวณแหลมแท่น เมืองบางแสน จังหวัดชลบุรี งานนี้นักปั่นทุกท่าน สามารถสมัครเข้าร่วมงานและติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.prucyclethailand.com หรือ โทร.1621


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com