หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

พร้อมอุบัติความมันส์ข้ามทวีป! "EUROPE RAIDERS'
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ พร้อมอุบัติความมันส์ข้ามทวีป! "EUROPE RAIDERS' 


จากเอเชียสู่ยุโรป! พยัคฆ์สำอางกลับมาอีกครั้ง

พร้อมอุบัติความมันส์ข้ามทวีป! "EUROPE RAIDERS'

จากเอเชียสู่ยุโรป! พยัคฆ์สำอางกลับมาอีกครั้งพร้อมอุบัติความมันส์ข้ามทวีป! แอคชั่นสตาร์ขาบู๊ฮ่องกง "เหลียงเฉาเหว่ย" นำทีมกลุ่มพยัคฆ์สำอางกลับมาบู๊อีกครั้งในปฏิบัติการสุดระห่ำที่จะอุบัติความมันส์กระแทกคนทั้งโลก กับภารกิจใหม่สุดท้าทายที่มีเพียงความอันตรายรออยู่เบื้องหน้า "EUROPE RAIDERS พยัคฆ์สำอางกระแทกยุโรป" ภาพยนตร์แฟรนไชส์แอ็คชั่นสุดมันส์ ภาคต่อจาก TOKYO RAIDERS พยัคฆ์สำอางผ่าโตเกียว (2000) และ SEOUL RAIDERS พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล (2006) หนังแอคชั่นแนวสายลับสุดระห่ำครองใจคนทั้งโลก ที่ได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง จิงเกิล มา (Jingle Ma) มานั่งแท่นกำกับเป็นครั้งที่ 3 ภายใต้การผลิตของสตูดิโอ Jet Tone Films ของ หว่องกาไว (Wong Kar-wai)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อกลุ่มของพยัคฆ์สำอางที่นำทีมโดย หลินกุ้ยเหยิน (เหลียงเฉาเหว่ย) พร้อมสมาชิกทีมสุดยอดฝีมืออย่าง สายลับคู่ปรับ มิสหวาง (ถังเยียน), แฮ็คเกอร์ฝีมือระดับโลก ร็อคกี้ (คริสวู) และสาวนักสู้ผู้เต็มไปด้วยความลับ โซฟี (ตู้จวน) ได้ถูกส่งไปยังยุโรปเพื่อปฏิบัติภารกิจตามล่าหาระบบสอดแนมที่สามารถสืบหาข้อมูลได้ทั่วทั้งโลก "หัตถ์เทวะ" โดยมีเวลาเพียง 72 ชั่วโมง ก่อนที่หัตถ์เทวะ จะตกไปอยู่ในมือขององค์กรลึกลับที่หมายจะใช้มันเพื่อเปิดโปงผู้คนทั่วโลก แต่ในเวลานั้นพวกเขาไม่มีทางรู้เลยว่าการเคลื่อนไหวทั้งหมดของพวกเขาเองก็กำลังถูกระบบที่กำลังตามหานั้นจับตามองอยู่ด้วย การประชันหน้าที่ต้องใช้ทักษะเฉพาะตัวของสมาชิกชิงไหวพริบต่อกรกับกลุ่มอาชญากรในโลกมืดจึงเกิดขึ้น

พร้อมหรือยังที่จะร่วมผจญภัยไปกับภารกิจใหม่ พร้อมหรือยังกับอันตรายที่รอคอยอยู่เบื้องหน้า เตรียมเข้าสู่ภารกิจโคตรระห่ำสุดแสนอันตรายครั้งใหม่ไปกับกลุ่มพยัคฆ์สำอาง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่กลับมาอีกครั้งเพื่ออุบัติความมันส์ข้ามทวีป "EUROPE RAIDERS พยัคฆ์สำอางกระแทกยุโรป" กระแทกความมันส์พร้อมกัน 4 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com