หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Photo & Review Daughtry Live in Bangkok 2018
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Photo & Review Daughtry Live in Bangkok 2018 ผ่านไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของDaughtry อเมริกัน/ร็อคแบนด์ นำโดย Chris Daughtry ที่โด่งดังมาจากการได้เครดิต อันดับที่ 4 American Idol ซีซั่น 5 ปี 2006 ที่ได้เดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก ค่ำวานนี้ 15/07/2018 ฮอลล์ Convention Center เซ็นทรัล ลาดพร้าว ซึ่งเป็นคืนที่ตรงกับรอบชิงแชมป์ฟุตบอลโลกพอดี และแม้ว่าจำนวนผู้ชมจะไม่มากแต่ทุกๆคนที่มาดูคอนเสิร์ตของวงก็ถือเป็นแฟนเพลงที่ติดตามผลงานกันมาตั้งแต่งานเพลงชุดแรกที่วางจำหน่ายในปี 2006 พิสูจน์ได้จากเสียงร้องที่ดังกระหึ่มของแฟนๆที่ดังสนั่นฮอลล์ตลอดทั้งโชว์

กว่า12 ปีที่อยู่ในวงการ Daughtry มีงานเพลงออกมา 4 ชุด และ Chris Daughtry ก็เป็นนักร้องจากเวที American Idol ที่มียอดขายอัลบั้มเป็นรองแค่ Kelly Clarkson และ Carrie Underwood เท่านั้น ในส่วนของโชว์ครั้งแรกของวงในไทย งานนี้โปรโมเตอร์ IMCLiveGroup และทีมงานระดับอินเตอร์ ก็จัดเต็มไม่ว่าจะเป็นแสงสีที่ละมุนทุกตารางนิ้วของเวทีคอนเสิร์ต ระบบเสียงคมชัดแบบสุดๆ จนเสียงร้องของ Chris นี่แทบจะร้องแกะออกมาจากซีดี ตั้งแต่เพลงแรกจนถึงเพลงสุดท้าย เสียงร้องของ Chris Daughtry ยอดเยี่ยมและเอาคนดูอยู่หมัดจนน่าทึ่งตลอดทั้งโชว์ แม้จะรู้จักกันไม่กี่เพลงฮิตก็ไม่มีความรู้สึกเบื่อ รวมถึงเพลงฮิตอย่าง It's Not Over, Home, Waiting for Superman, What About Now รวมถึงเพลงจากอัลบั้มใหม่อย่าง Cage to Rattle ที่จะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนนี้อย่างเพลง Backbone มาร้องในโชว์ด้วย

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตพ็อพ/ร็อคที่น่าประทับใจ ทั้งโปรดักชั่นบนเวที เพอร์ฟอร์มของศิลปินทุกๆคนในวง ไปจนถึงแฟนเพลงที่มาดูกันด้วยใจคุ้มค่าสมการรอคอยนับสิบปีจริงๆ

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com