หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"มิสแกรนด์ประจำจังหวัด" ซัดสู่โค้งสุดท้าย!
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "มิสแกรนด์ประจำจังหวัด" ซัดสู่โค้งสุดท้าย! 


"มิสแกรนด์ประจำจังหวัด" ซัดสู่โค้งสุดท้าย!

ครบเครื่องเรื่องสวย เป๊ะ พร้อมชิงมงกุฎ "มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018"

"ณวัฒน์" อัดฉีดรางวัลเงินทายผลนางงาม "1,000,000 บาท"

ซัดเข้าสู่โค้งเกือบสุดท้ายแล้ วสำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 ในระดับจังหวัด ซึ่ง ผู้อำนวยการกองประกวดประจำจั งหวัด หรือ PD ทุ่มงบจัดการประกวดเพื่อเฟ้ นหานางงามมิสแกรนด์ ตัวแทนจังหวัดผู้เพียบพร้อมไปด้ วยคุณสมทรัพย์ "สวยพร้อมใช้" ขึ้นประชันความงามบนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 เวที "อันดับ1ของประเทศไทย" ผู้ฉีกกฎการประกวดแบบเดิมๆก้ าวสู่โลกของ นางงามยุค 4.0 ซึ่งการประกวดจะเสร็จสิ้นครบทั้ ง 77 จังหวัด ในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้

โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 เผยว่า "ปีนี้การประกวด มิสแกรนด์ ระดับจังหวัดคึกคักมากครับ ทุกจังหวัดจัดเต็มจริงๆ ขณะนี้เราได้นางงาม มิสแกรนด์ ระดับจังหวัดมาแล้วประมาณ 60 จังหวัด คนสวยเยอะมากครับ ที่น่าแปลกคือ 80% เป็นนางงามป้ายแดง ไม่เคยผ่านการประกวดเวทีใหญ่ ระดับประเทศเวทีไหนมาก่อน ทุกคนตั้งใจเตรียมตัวมาอย่างดี เพื่อประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปีนี้นอกจากความสวยจะโดดเด่นแล้ ว ความสามารถก็ไม่ธรรมดา เพราะเวทีเราไม่ได้ให้คุณเป็ นแค่นางงามเท่านั้น เราเปิดโอกาสการเป็นนักร้อง นักแสดง เป็นนางแบบ และเป็นนางงามในระดับโลกด้วย เพราะฉะนั้นคุณต้องเป็ นนางงามพร้อมใช้จริงๆ โดยปีนี้ผู้เข้าประกวดทั้ง 77 จังหวัด จะเดินทางไปเก็บตัวที่ จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 2 กรกฏาคม นี้ครับ

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปีนี้มีหลายอย่างที่เป็ นความแปลกใหม่ ซึ่งที่คนพูดถึงมากที่สุด และติดแฮชแท็ค #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่ แกรนด์ #ยิ่งดูนางงามยิ่งรวย เนื่องจากกองประกวดฯเราเต็มใจอั ดฉีดรางวัล 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) สำหรับแฟนนางงามที่ ทายผลการประกวดได้ถูกต้องตามกติ กา ประกาศผลปุ๊บ ถูกปั๊บ รับเงินกลับบ้านไปเลยครับ ฉะนั้นแฟนนางงามตัวจริงต้องห้ ามพลาด รักใครตามเชียร์ตามชมทุ กรอบการประกวดได้เลย ไม่ว่าจะเป็น best voice /การประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลื อก /การประกวดขวัญใจภูเก็ต/ การประกวดรอบชุดประจำชาติ และการประกวดรอบตัดสินที่จะมีขึ้ นในค่ำคืน วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 หรือจะซื้อบัตรเข้ าชมการประกวดสดๆได้ที่ ฮอลล์ 100 ไบเทคบางนา อย่าพลาดติดตามข่าวสารและจองบั ตรก่อนเข้าชมได้ที่ www.missgrandthailand.com นะครับ"


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com