หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"ไอซ์-คชา" ร้อง?ไม่เอาดีกว่า "MBO-KE ศึกวันชิ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "ไอซ์-คชา" ร้อง?ไม่เอาดีกว่า "MBO-KE ศึกวันชิ 


"ไอซ์-คชา" ร้อง?ไม่เอาดีกว่า!!"นุ้ย" ใจใหญ่ แจกกางเกงตัวใหม่กลับบ้าน
ใน "MBO-KE ศึกวันชิงไมค์"21พ.ค. นี้

รายการ"MBO-KE ศึกวันชิงไมค์"เดินทางมาถึงEP 5 ในวันจันทร์ที่ 21พฤษภาคมนี้ พิธีกรอารมณ์ดี"นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร" พร้อมเปิดตัวผู้แข่งขัน ทีมคู่ไอดอลวัยรุ่น วัยใส "จีน่า เดอซูซ่า-ภีม ธนบดี"และทีมนักร้องหนุ่มขวัญใจมหาชน "ไอซ์ ศรัณยู-คชา"ที่เตรียมฟิตซ้อมร่างกายมาเป็นอย่างดี แถมยังมีความชำนาญเรื่องคาราโอเกะไม่แพ้ใคร ตั้งใจมาลงโทษทีมฝั่งตรงข้ามเต็มที่แต่สัปดาห์นี้ "นุ้ย" ใจดี สำหรับทีมแพ้จะได้รับกางเกงตัวใหม่ใส่ทับตัวเก่ากลับบ้านได้เลย แต่พอทุกคนเห็นกางเกงแล้วต่างร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่เอาดีกว่า!!!
"ไอซ์" เสริมว่า "สนุกครับที่ได้มาเล่นเกมวันนี้ ก็พยายามแต่งตัวมาให้ดูเด็กวัยเดียวกับน้องจีน่า และน้องภีม จะได้สูสีกัน แต่พอเล่นเกมก็หัวเราะซะหน้าแก่ขึ้นไปอีกปีเลย สนุกมาก ต้องขอบคุณ คชา ด้วย ที่มีแฟนคลับตามมาเชียร์เยอะมาก ขนมเลยเยอะ ล้อเล่นครับ อยู่ทีมเดียวกับ คชา สบายเลย นี่คือคาราโอเกะแมนตัวจริง หูเค้าดีมากฟังแค่นิดเดียวก็รู้แล้วว่าเพลงอะไร ทั้งเก่ง ทั้งไว บางเพลงผมยังนึกไม่ออกเลย ก็ฝากเชียร์ทีมไอซ์ คชา กันด้วยนะครับ"

เมื่อการร้องเพลงกลายเป็นเกมโชว์ สดมัน และฮา เพราะเหล่าศิลปินวัยรุ่นสุดเก๋ จากค่าย MBO ขอท้าศิลปินดารามาแข่งขันกันโชว์ความไว แชร์ความเก๋าในเสียงเพลง รวมไปถึงลีลาการร้องคาราโอเกะ จากทั้ง 2 ทีม มาช่วยกันเชียร์ ลุ้น ได้ในรายการ"MBOKE ศึกวันชิงไมค์"ep5ก่อนใครทาง LINE TV ในวันจันทร์ที่ 21พฤษภาคม2561 เวลา 18.00น.เป็นต้นไป


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com