หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

"สงกรานต์" ส่งมิวสิกวิดีโอ "ได้ไหม" กระแ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ "สงกรานต์" ส่งมิวสิกวิดีโอ "ได้ไหม" กระแ 


ขยี้ความเจ็บครบ10ล้านวิว

"สงกรานต์" ส่งมิวสิกวิดีโอ "ได้ไหม" กระแทกใจลูสเซอร์อีกระลอก

นาทีนี้ถ้าพูดถึงเพลงเศร้าที่มาแรงคงหนีไม่พ้น "ได้ไหม" เพลงที่แทนความรู้สึกจากหัวใจกับความหวังครั้งสุดท้าย ในอัลบั้ม "50/50 (ห้าสิบ/ห้าสิบ)" ของ "สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน"

นอกจากกระแสเพลงที่กำลังมาแรง โดนใจเหล่าลูสเซอร์เข้าอย่างจังแล้ว หลายคนกำลังจับตามองมิวสิกวิดีโอนี้ ซึ่ง "สงกรานต์"ได้ประกาศผ่านโซเชี่ยลฯว่าถ้า "Lyric video (ไลลิควิดีโอ)"ครบ10ล้านวิวเมื่อไหร่ จะตอบแทนด้วยมิวสิกวิดีโอที่จะมาขยี้ความเศร้าให้สุด แล้วหยุดที่ความหวังครั้งสุดท้าย โดยการตีโจทย์เนื้อเรื่องผ่านเนื้อเพลงจนออกมาเป็นมิวสิกวิดีโอเรียกน้ำตา โดยเล่าผ่านผู้ชายคนหนึ่งที่ถูกพรากคนรักไปอย่างไม่ทันได้เตรียมตัว ถ้าเป็นคุณ..คุณจะทำอย่างไร?

แต่เขากลับเลือกที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้คนรักคืนมา และสุดท้ายกับคำถามที่แทบไม่มีความหวังเลยก็ตาม "เธอไม่แต่งงานกับเขาได้ไหม?" ก่อนที่จะไปลุ้นคำตอบพร้อมกันได้ในมิวสิกวิดีโอ "ได้ไหม" มาฟังเจ้าของเพลงเล่าถึงไอเดียมิวสิกวิดีโอนี้กันหน่อย

"ก่อนอื่นต้องขอบคุณเสียงตอบรับเพลงนี้นะครับ ในทุกช่องทางโดยเฉพาะไลลิควิดีโอที่ทะลุ10ล้านวิว เพลงนี้เป็นเพลงที่2 จากอีพีอัลบั้ม50/50(ห้าสิบ/ห้าสิบ)ของผม ผมคิดว่าเพลงนี้เป็นมากกว่าเพลง มันคือความรู้สึกของคนๆหนึ่ง ถ้าใครกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบในเพลงคงเข้าใจเป็นอย่างดี

หลังจากที่เพลงทำงานได้ดีแล้ว ผมและทีมค่ายมี เรคคอร์ดถึงทำมิวสิกวิดีโอตัวนี้ออกมา ให้แฟนๆเข้าถึงอารมณ์เพลงนี้ให้มากขึ้นไปอีก ทุกคนในทีมทั้งนักแสดงเบื้องหน้าและเบื้องหลังตั้งใจกันมากครับ และหวังว่าคงโดนใจใครหลายๆคน ฝากติดตามมิวสิกวิดีโอ "ได้ไหม" กันได้แล้ววันนี้ทางYoutube channel: Merecordslabel ครับ?


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com