หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี 


ทาเครุ ซาโต้ สัญญา จะรัก ทาโอะ ซึจิยะ ตลอดไป
ในตัวอย่างเรียกน้ำตา The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี
ภาพยนตร์รักที่สร้างจากเรื่องจริง

" ถ้าคุณรักใครคนหนึ่ง แล้วคน ๆนั้นต้องป่วยเป็นเจ้าหญิงนิทรา ไม่สวยเหมือนเมื่อก่อน .... แถมจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าคุณเป็นใครตอนที่หายป่วย .. " ถ้าเรื่องนี้ เกิดขึ้นกับเรา ... เราจะยังรักเธอคนนั้นมั้ย ?

The 8-Years Engagement บันทึกน้ำตารัก 8 ปี สร้างจากเรื่องจริงเรียกน้ำตาของชายหนุ่มที่รอคอยคู่หมั้นซึ่งกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ก่อนถึงพิธีแต่งงานเพียงไม่กี่เดือน การรอคอยของเขาใช้เวลานานถึง 8 ปี?.. ฮิซาชิ ( ทาเครุ ซาโต้ ) และ มาอิ ( ทาโอะ ซึจิยะ ) คู่รักที่สัญญาว่าจะแต่งงานกัน ก่อนพิธีแต่งงานแห่งความสุข ใกล้เข้ามา มาอิเกิดล้มป่วยกะทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้เธอต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา พ่อแม่ของมาอิ บอกกับฮิซาชิว่าไม่รู้ว่าลูกสาวของตนจะฟื้นขึ้นมาเมื่อไหร่ แต่ฮิซาชิก็ยังคอยอยู่ดูแลมาอิอย่างไม่ย่อท้อ ด้วยหวังว่าวันหนึ่งเธอจะหายดี เวลาผ่านไปปีกว่า ในที่สุดมาอิก็ฟื้นขึ้นมา แต่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเขาไป 8 ปีนับตั้งแต่สัญญาแต่งงาน ฮิซาชิ จะทำให้ มาอิ กลับมารักเขาได้อีกครั้งหรือไม่

นักแสดงนำชาย ได้ ซาโต้ ทาเครุ มารับบท ฮิซาชิ โดย ทาเครุตอบตกลงทันทีที่ได้อ่านบทภาพยนตร์ ตลอดเวลาหนึ่งเดือนกว่าของการลงพื้นที่ถ่ายทำ ซาโต้ไม่ได้กลับโตเกียวเลย โดยมี ฮิซาชิ ตัวจริงคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถือเป็นการกลับมาร่วมงานอีกครั้ง ทาโอะ ซึจิยะ โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยแสดงร่วมกันมาแล้วในภาพยนตร์ชุด รูโรนิ เคนชิน

สำหรับบทภาพยนตร์ ทีมงานได้ตัว โอคาดะ โยชิคาซึ ( If Cats Disappeared from the World 2016 , Be with you 2004 ) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการเขียนบทที่เกี่ยวกับความรัก และยังเคยสร้างผลงานชิ้นเอกไว้มากมาย แต่ที่เขาหลงใหลเป็นพิเศษก็คือพล็อตที่สร้างจากเรื่องจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ "ชายผู้เชื่อมั่นในตัวคู่หมั้น คู่หมั้นที่ตอบสนองความเชื่อของชายที่รักโดยการฟื้นขึ้นมาจากหุบเหวแห่งความตาย เรามาเน้นการบ่มเพาะความรักของพวกเขาในมุมนี้กัน" โอคาดะกล่าว พร้อมกับเริ่มเขียนบทให้กับภาพยนตร์ นอกจากนี้ ในบทที่เขาเขียน ไม่ได้มีเพียงเรื่องราวความรักของพระนาง แต่มีเรื่องราวของครอบครัวที่บรรยายถึงความรักของพ่อแม่นางเอกอยู่ด้วย ทำให้ได้เป็นบทภาพยนตร์ที่เรียกน้ำตาผู้ชมทั่วญี่ปุ่น

ได้ผู้กำกับมือมือรางวัล เซเซะ ทากาฮิสะ ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง "64: Part 1, Part 2" มารับหน้าที่ กำกับการแสดง


14 มิถุนายน ปีนี้ " เ ข า สั ญ ญ า จ ะ ไ ม่ มี วั น ห ม ด รั ก เ ธ อ "
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com