หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

เฮี้ยนไม่เลิก!! WINCHESTER (วินเชสเตอร์) คฤหาสน์ขังผี
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ เฮี้ยนไม่เลิก!! WINCHESTER (วินเชสเตอร์) คฤหาสน์ขังผี 


เฮี้ยนไม่เลิก!! WINCHESTER (วินเชสเตอร์) คฤหาสน์ขังผี

ปล่อยตัวอย่างสอง สานต่อตำนานหลอนสุดระทึก!!

“WINCHESTER (วินเชสเตอร์)” ภาพยนตร์อุดมความหลอนปล่อยตัวอย่างสองเรียกความสยองก่อนหนังเข้าฉาย กับเรื่องราวอันน่าสะพรึงของคฤหาสน์ผีสิงสุดเฮี้ยนแห่งประวัติศาสตร์ ที่ว่ากันว่าผีดุที่สุดในโลกของม่ายสาว ซาร่า วินเชสเตอร์ (นำแสดงโดย เฮเลน มิเรน) ผู้ได้รับมรดกจากตระกูลวินเชสเตอร์ ตระกูลผู้ผลิตปืนไรเฟิลเลื่องชื่อที่คร่าชีวิตผู้คนมาแล้วมากมาย และมันทำให้เธอต้องคำสาปจากเหล่าวิญญาณอาฆาตที่ถูกปืนของเธอฆ่า ทางเดียวที่จะแก้ไขคำสาปนี้ได้คือ เธอต้องสร้างบ้านอย่างไม่มีวันหยุด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ โดยว่ากันว่าเมื่อไหร่ที่เธอหยุดสร้างเธอจะต้องตาย!

สำหรับ “WINCHESTER (วินเชสเตอร์)” ถือเป็นผลงานสยองขวัญฟอร์มร้อนแห่งปี 2018 ที่เปิดตัวแรงเป็นอันดับสามจากการเข้าฉายสัปดาห์แรกในบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกา โดยหลังจากหนังได้ปล่อยตัวอย่างแรกอัดแน่นความหลอนสุดระทึกให้คอหนังเมืองไทยได้ขวัญผวากันไปแล้ว ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างใหม่เพิ่มระดับดีกรีความหลอนในแบบจัดเต็มยิ่งกว่าเดิมเรียกน้ำย่อยคอหนังก่อนเข้าไปชมในโรงภาพยนตร์

“WINCHESTER คฤหาสน์ขังผี” นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง เฮเลน มิเรน จาก The Queen (เดอะ ควีน) (2006) มารับบท ซาร่า วินเชสเตอร์ หม้ายสาวเจ้าของคฤหาสน์วินเชสเตอร์ และนักแสดงมากประสบการณ์อย่าง เจสัน คลาร์ก จาก Dawn of the Planet of the Apes (ดาวน์ ออฟ ดิ พลาเนท ออฟ ดิ เอปส์) (2014) มารับบท เอริก ไพรซ์ จิตแพทย์หนุ่มผู้ไม่เชื่อในสิ่งลึกลับ ร่วมด้วยนักแสดงดาวรุ่งอย่าง ซาร่า สนุ๊ก จาก Steve Jobs (สตีฟ จ็อบส์)(2015) และ แองกัส แซมซัน จาก Insidious (อินซิเดียส)(2010)

คฤหาสน์ที่ไม่เคยหยุดสร้าง 24 ชั่วโมง 38 ปี 160 ห้อง และทุกห้องสร้างไว้ขังผี! เตรียมติดตามเรื่องราวสุดระทึกของตำนานคฤหาสน์ผีเฮี้ยนแห่งหน้าประวัติศาสตร์ที่ว่ากันว่าผีดุที่สุดในโลก “WINCHESTER (วินเชสเตอร์) คฤหาสน์ขังผี” 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com