หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

าดา-เพลง อาร์สยาม ชวนเที่ยวงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ าดา-เพลง อาร์สยาม ชวนเที่ยวงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” 


าดา-เพลง อาร์สยาม งามอย่างไทย

ชวนเที่ยวงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว”

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยราชการในพระองค์ ทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว" ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ตั้งแต่ เวลา 10.30-21.00 น. วันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 มีนาคม 2561 เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ชาติไทย เผยแพร่ความงดงามของความเป็นไทย ซึ่ง 2 นักร้องสาวลูกทุ่ง “ลาดา-เพลง อาร์สยาม” ตัวแทนศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้แต่งชุดไทยย้อนยุคเพื่อเที่ยวชมและร่วมถ่ายภาพกับประชาชนที่มาเที่ยวในในงานนี้อีกด้วย

“ลาดา อาร์สยาม” กล่าวว่า “ลาดารู้สึกดีใจมาก ที่มีโอกาสได้แต่งชุดไทยย้อนยุค มาเที่ยวงานอุ่นไอรักคลายความหนาว บรรยากาศอบอุ่นมากๆ มีประชาชนมาร่วมงานเยอะ ซึ่งภายในงานได้จัดโซนต่างๆไว้ให้ทุกคนได้ย้อนรำลึกถึงวิถีชีวิตคนไทยตั้งแต่อดีต มีทั้งโซนการแสดงการละเล่นพื้นบ้านไทย ขนมไทยโบราณ มุมดอกไม้สวยงามกลางคืนก็จะมีไฟประดับสวยงาม ใครยังไม่ได้ร่วมงาน อย่าลืมมาเที่ยวกันเยอะๆนะคะ”

“เพลง อาร์สยาม” กล่าวว่า “เพลงมีโอกาสได้ไปร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว มาแล้ว รู้สึกประทับใจมาก ภายในงานยังมีนิทรรศการที่น่าสนใจ รวมทั้งร้านค้าต่างๆ เช่น ร้านศิลปาชีพ 904, ร้านภูฟ้า, ร้านจิตรลดา, ร้านของมูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก ซึ่งบรรยากาศจะออกแนวย้อนยุค ใครอยากจะมาถ่ายรูปสวยๆ ดื่มด่ำบรรยากาศย้อนยุคก็ไม่ควรพลาด งานจะมีถึงวันที่ 11 มีนาคมนี้นะคะ”


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com