หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ทีมวิชวลฯ ‘Thor: Ragnarok’ ผนึกกำลังสร้างแดนสุสานวงกต
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ทีมวิชวลฯ ‘Thor: Ragnarok’ ผนึกกำลังสร้างแดนสุสานวงกต 


ทีมวิชวลฯ ‘Thor: Ragnarok’ ผนึกกำลังสร้างแดนสุสานวงกต
ปลุกชีวิตโคตรแมงมุมสุดสยอง ใน “Guardians of the Tomb”
เปิดฉากลุยสุสานวงกตโคตรตะลึง

อีกไม่กี่อึดใจจะถึงเวลาได้ออกเ ดินหน้าลุยสุสานเขาวงกตลึกลั บใต้ทะเลทรายในภาพยนตร์แอคชั่น- ผจญภัย-แฟนตาซีโคตรมันส์ “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” ซึ่งนับว่าเป็นผลงานชิ้นใหม่สุด อลังของผู้กำกับสายเลือดแอคชั่น ตัวจริงอย่าง คิมเบิล เรนดัล ที่ก่อนหน้านี้เคยเนรมิตฉลามกระ ชากขวัญใน Bait มาแล้ว อีกทั้งเขายังเคยเป็นผู้ช่วยผู้ กำกับในผลงานอันโด่งดังทั้ง The Matrix Reloaded, Underworld: Rise of the Lycans และ Gods of Egypt

ซึ่งครั้งนี้เขาตั้งใจซุ่มเขียน บทมานาน 3 ปี เพื่อให้ภาพยนตร์ Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม นั้นเน้นความแอคชั่นและการผจญภั ยแบบขั้นสุดเพื่อให้ผู้ชมทุกกลุ่มได้สนุกสนานไปกับการชมภาพยนตร์ เรื่องนี้ แน่นอนว่านอกเหนือจากเรื่องการพั ฒนาบทให้เข้มข้นแล้ว การเนรมิตฉากให้สมจริงและลึกลับ ชวนค้นหาก็เป็นอีกหนึ่งโจทย์ยาก ที่ท้าทายทีมงานเป็นอย่างมาก ด้าน แกรี่ แฮมิลตัน ผู้อำนวยการสร้างต้องการที่จะผส มระหว่างความหลงใหลในประเทศจี นเข้ากับอาการกลัวแมงมุมของเขา “เราต้องการทำหนังที่ให้กลิ่นอา ยเหมือน Indiana Jones หรือ The Mummy เพราะมันคือหนังที่เหมาะกับทุกค นในครอบครัวแต่ก็ยังคงเจือความส ยองเอาไว้เพื่อสามารถเข้าถึ งคนได้ทั่วโลก”

งานนี้ภาพยนตร์จึงเพิ่มความพิเศ ษอันเป็นไฮไลท์สำคัญในเบื้องหลั งงานสร้างนั่นคือการได้ ทีมวิชวลเอฟเฟคจาก Thor: Ragnarok, King Kong, Mad Max: Fury Road มาร่วมเนรมิตบันดาลการผจญภัยในเ ขาวงกตดึกดำบรรพ์ให้ยิ่งตื่นตะลึ ง ร่วมกับ นิโคลัส แมคคัลลัม ผู้ออกแบบงานสร้างจาก Sanctum ที่เคยร่วมงานกันกับผู้กำกับ คิมเบิล เรนดัล มาแล้ว รวมทั้งเสริมความสยองโดยทีมเมคอั พมือรางวัลออสการ์จาก Mad Max: Fury Road, I, Frankenstein พวกเขาทำงานร่วมกันเริ่มต้นจากเ รียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ โบราณ เพื่อสร้างภาพสุสานลับโบราณออกม าให้เป็นเขาวงกตไร้จุดสิ้นสุด เติมความหลอนน่าสะพรึงกลัวด้วยใ ยของโคตรแมงมุมยักษ์ที่พวกมันปก ปักษ์รักษาเฝ้าขุมทรัพย์มานานกว่ า 2,000 ปี และที่ขาดไม่ได้คือการจัดเต็มคว ามมันส์ของการผจญภัยฝ่าอันตรายแ บบเต็มสูบตั้งแต่ต้นยันจบ เรียกได้ว่าทั้งหมดนี้คือความท้ าทายครั้งยิ่งใหญ่ของจริงที่ทีม ออกแบบต้องทุ่มเทอย่างสุดฝีมื

เพื่อไขปริศนาของตำนานที่โลกลืม พันธนาการด้วยความกลัว เผชิญหน้ากองทัพปีศาจร้าย ก้าวเท้าสู่ดินแดนแสนเร้นลับใน “Guardians of the Tomb ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม” : 22 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com