หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

THE VERY COMPANY ประเดิมจัด Liam Gallagher
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ THE VERY COMPANY ประเดิมจัด Liam Gallagher 

สมิทธิ เพียรเลิศ กรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะ เวรี่ คัมพานี (THE VERY COMPANY)
เดอะ เวรี่ คัมพานี ผนึกกำลัง นิวเมโร่ กรุ๊ป
ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ “LIAM GALLAGHER” (เลียม กัลลาเกอร์)
ครั้งแรกในรอบ 12 ปี จัดเต็ม 12 มกราคมนี้ ที่ ไบเทค บางนา

สิ้นสุดการรอคอย! เมื่อสองบริษัทเอ็นเตอร์ เทนเมนท์ เดอะ เวรี่ คัมพานี (THE VERY COMPANY) ผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท นิวเมโร่ กรุ๊ป จำกัด (NUMERO GROUP) ประเดิมจัดคอนเสิร์ตร่วมกันครั้ งประวัติศาสตร์ “เลียม กัลลาเกอร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก” (LIAM GALLAGHER LIVE IN BANGKOK) นักร้องร็อคไอคอน และศิลปินผู้ครองใจแฟนเพลงทั่ วโลก อดีตนักร้องนำวงโอเอซิส (OASIS) เจ้าของเสียงร้องแห่งเพลงระดั บตำนานอย่าง Wonderwall (วันเดอร์วอล), Live Forever (ไลฟ์ ฟอร์เอฟเวอร์), Champagne Supernova (แฌ็มเพน ซูปเปอร์โนวา), Stand By Me (สแตน บาย มี) และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณสมิทธิ เพียรเลิศ กรรมการผู้จัดการ THE VERY COMPANY บริษัทสื่อเพลงชั้นนำของเมืองไทย ผู้ผลิตช่องเพลงอันดับ 1 VERY TV ได้กล่าวถึงความพิเศษของ LIAM GALLAGHER LIVE IN BANGKOK ไว้ว่า “ 12 ปี คือเวลาที่ยาวนานมาก กว่าเลียมจะกลับมาเล่นที่บ้ านเรา ใครที่พลาดครั้งนี้แล้วก็ไม่รู้ จะได้ดูอีกเมื่อไหร่ ผมเชื่อว่าพวกเราทุกคนคิดถึ งโอเอซิส และนี่คือโชว์ที่ใกล้กับความเป็ นโอเอซิสมากที่สุดแล้ว ตัวเลียมเองก็ได้มีการพัฒนาฝีมื อการแสดงสดขึ้นไปสูงมาก ทำให้ล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัล “BEST LIVE ACT 2017 (เบสท์ ไลฟ์ แอคท์ 2017)” หรือรางวัลที่ให้กับศิลปินที่มี การแสดงสดยอดเยี่ยมที่สุดของปี จากนิตยสารดนตรีชั้นนำของโลกอย่ าง Q MAGAZINE (คิว แม็กกาซีน) ไปครอง งานนี้เราได้เตรียมความพร้อม ทั้งโปรดักส์ชั่นส์ แสง สี เสียง ในระดับ Global Tour ของเลียมเค้าเลย ในแง่ มิวสิค โปรโมชั่น เราได้สร้าง Promotion Network พิเศษสำหรับงานนี้ผ่านวิทยุ ทีวี สิ่งพิมพ์ สื่อเพลงครบวงจรในเครื อและพารทเนอร์ซึ่งเข้าถึงกลุ่ม Music Lover ได้ผลเป็นอย่างมาก และคอยติดตามดีๆ ครับในปีนี้ทาง VERY ยังได้เตรียมโชว์จากศิลปินระดั บโลกไว้อีกหลายคน ติดตามการประกาศได้จากสื่ อในเครือ VERY ทั้ง VERY TV และ VERY RADIO ”

ด้านคุณพลอย พลอยกาญจน์ โพธิพิมพานนท์ หนึ่งในผู้บริหารสาวรุ่นใหม่ ไฟแรงของบริษัท NUMERO GROUP บริษัทที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ EXCLUSIVE SURPRISE CONTENT ให้กับคนไทยในอีกหลายๆงานจากนี้ ไป เผยว่า “ NUMERO GROUP เป็นบริษัทน้องใหม่ ภายใต้คอนเซปท์ที่มุ่งเน้นการสร้าง “SURPRISE CONTENT” เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดี มากที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ THE VERY COMPANY ในฐานะผู้ร่วมจัดคอนเสิร์ต LIAM GALLAGHER LIVE IN BANGKOK เราได้เตรียมงานกัน พร้อมมากที่สุดและดีที่สุด เพื่อแฟนเพลงที่เฝ้ารอการกลั บมาของเลียมในรอบ 12 ปี ”

“ เราได้วางแผนในเรื่ องของการตลาดประชาสัมพันธ์ โปรโมทอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่เราได้นำมาใช้กั บคอนเสิร์ตนี้ คือเรื่องของการตลาดประชาสัมพั นธ์ผ่าน Outdoor Media ทั้งป้ายโฆษณาและบิลบอร์ ดมากมายที่มีในจุดสำคัญต่างๆ ในกรุงเทพ และจุด high traffic target อย่าง MRT ซึ่งมีไม่มากนักที่เราจะได้เห็นคอนเสิร์ตมีการโปรโมทอย่างยิ่งใหญ่ทั่วเมืองกรุงแบบนี้ ”

“ ทั้งนี้เรายังได้จัดเตรียม Super VIP Lounge กลางคอนเสิร์ตร็อคสตาร์ชื่อดั งระดับโลก โดยใน Super VIP Lounge นี้จะเปิดเป็น private zone ให้บริการเครื่องดื่ มตลอดงานจนจบคอนเสิร์ต พร้อมบริการสุดพิเศษ อีกทั้งยังมีเหล่า celebrities ดาราศิลปินคนดัง อยู่ในโซนนี้อีกเพียบ ”

“ ในปีนี้ NUMERO GROUP ยังเตรียม EXCLUSIVE SURPRISE CONTENT ไม่ว่าจะเป็นการได้ใกล้ชิดกระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก และคอนเสิร์ตดังๆอีกมากมาย แต่จะเป็นเมื่อไหร่ อย่างไร และรูปแบบไหน ต้องติดตามกันต่อไป เพราะคอนเซปท์ของบริษัทเรา คือการสร้าง SURPRISE CONTENT โดยโฟกัสเรื่อง การสร้าง SUPER LIFESTYLE เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับทุกคนอยู่ตลอดเวลาค่ะ ”


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com