หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

MAYA Music Festival
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ MAYA Music Festival เทศกาลมายามิวสิคเฟสติวัล (MAYA Music Festival) เทศกาลดนตรี ที่มาพร้อมกับเวทีหนุมานขนาดใหญ่ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากวรรณคดีชื่อดังของไทยอย่าง “รามเกียรติ์” จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ณ MAYA Space, Horseshoe Point สถานที่ใหม่ที่เต็มไปด้วยหญ้าและบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยภูเขา ในเมืองพัทยา ประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560

MAYA จะสร้างประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม โดยครั้งนี้ได้มาพร้อมดีเจชั้นนำระดับโลก อาทิ Steve Angello, Deadmua5, Madeon, Slushii, Flume, R3Hab, Robin Schulz, DubVision, Mike William, Roberts Falcon และ J.L Fan

ทุกคนจะได้พบกับประสบการณ์สุดพิเศษ จากความงดงามของศิลปวัฒนธรรมของไทย ผสมกับศิลปะสมัยใหม่อย่างดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ของชาติตะวันตก โดยแสดงผ่าน ศิลปินชั้นนำระดับโลก

MAYA Music Festival จัดได้ว่าเป็นหนึ่ง ในงานที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย โดยมีศิลปินระดับโลกมากมายที่เคยมาแสดงในงาน Steve Angello, Tiesto, ZEDD, Don Diablo, Dash Berlin, KSHMR, Markus Schulz, Showtek, Blasterjaxx, Timmy Trumpet, Cazzette, DVBBS, AN21, DBSTF, Vicetone, Far East Movement, Julian Jordan, Wiwek และ Tommy Walker

ในแต่ละปี MAYA Music Festival ผู้คนเข้าร่วมงานมากกว่า 10,000 คน จาก 60 ประเทศทั่วโลก ท่านสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.mayamusicfestival.com


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com