หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

INSIDIOUS : THE LAST KEY 4 มกรา
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ INSIDIOUS : THE LAST KEY 4 มกรา 


INSIDIOUS : THE LAST KEY 4 มกรา

จะเกิดอะไรขึ้น !!!!!!! เมื่อความกลัวครั้งก่อน ยังกลับมาหลอน ! ไม่จบสิ้น

“Insidious: The Last Key - วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก” มันจะกลับมาหลอกหลอนคุณอีกครั้ง 4 มกราคม 2561 ประตูสีแดงบานนี้จะพาคุณไปพบเจอกับอะไร ? รอรับเรื่องราวสุดหลอนได้ ...อีกไม่นาน จงหวีดร้องให้สุดเสียง ก่อนที่จะไม่มีเสียงให้ได้ร้อง !

https://www.facebook.com/sonypicturesthailand/videos/1676175049105792/

4 มกราคม 2018 แฟรนไชส์สุดหลอน ที่เขย่าขวัญ สั่นประสาท งานหนังผีฝรั่งที่ตื่นเต้น ระทึกขวัญ ที่สมัยใหม่เร้าใจในทุกภาคต่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เล่าถึงเรื่องราว ในช่วงเวลาเมื่อหลายปี ซึ่งนั่นคือก่อนเหตุการณ์จากภาพยนตร์ 3ภาคก่อนหน้านี้ อดีตของ ดร.เอลีส ซึ่งรับบทโดย ลิน เชย์

ตั้งแต่ช่วง วัยเด็ก วัยสาว รวมไปถึงการดิ้นรน ต่อสู้กับปีศาจร้าย ที่มันโผล่ขึ้นมานรก เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ในครั้งนี้การต่อสู้กับ วิญญาณชั่ว เอลีส ได้ถอดจิตไปในดินแดนหลังความตาย ที่นั่นคือที่ไหน ที่ๆเขาเรียกกันว่ามันคือส่วนที่ลึกสุดใจ ที่นั่นต้องใช้ “กุญแจ” ในการเปิดโลกหลังความตายที่ลึกที่สุด ที่ๆมีปีศาจร้ายเฝ้าหลอกหลอนอยู่ โลกหลังความตายของภาพยนตร์ จะมาในรูปแบบไหน ห้องแคบๆ มุมใดมุมหนึ่งที่แสงแทบจะไม่รอดผ่านได้ ส่วนใดส่วนหนึ่งของบ้าน ในภาคนี้เอลีสได้เดินนำพาเราเข้าไปสู่ “เรือนจำ” ที่มืดดำ อับ รกร้าง ว่างเปล่า แต่สุดแสนขนหัวลุก ร่างทรงของเอลีส รวมถึงทีมล่าท้าผี พร้อมแล้วที่จะชวนคุณไปสยองพองขน ใน INSIDIOUS : THE LAST KEY

ดร.เอลีส รับบทโดย ลิน เชย์ , ลีห์ แวนเนลล์ รับบทสเป็ค , แอนกัส แซมป์สัน รับบท ทัคเกอร์ , พร้อมด้วย สเปนเซอร์ ล็อค, เคิร์ก อาเซเวโด, จอห์น สจ๊วร์ต, บรูซ เดวิสัน , เทสลา เฟอเรอร์
แวนเนลล์ รับหน้าที่เขียนบทภาคนี้ อดัม โรบิทัล จาก The Taking of Deborah Logan กำกับ , เจมส์ วาน อำนวยการสร้าง INSIDIOUS : THE LAST KEY
ภาพยนตร์แนว : Horror
ผลงานจากผู้กำกับ : Adam Robitel
บทโดย : Leigh Whannell
แสดงนำโดย : Lin Shaye/ Javier Botet / Josh Stewart /Spencer Locke
ต้อนรับปีเริ่มต้นด้วยโปรแกรม ความสยดสยอง ของภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม ไปพร้อมๆกัน 4 มกราคม 2561 ทั้งประเทศ #InsidiousMovieTH 4 มกราคมนี้ ในโรง


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com