หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

“ONLY THE BRAVE” ระดมทีมนักแสดงระอุจอ พร้อมนักสู้ไฟนรกตัวจริ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “ONLY THE BRAVE” ระดมทีมนักแสดงระอุจอ พร้อมนักสู้ไฟนรกตัวจริ 


“ONLY THE BRAVE” ระดมทีมนักแสดงระอุจอ พร้อมนักสู้ไฟนรกตัวจริง
เปิดตัวเวิลด์พรีเมียร์ กระหึ่มนครลอสแองเจลิส

ถึงเวลาเปิดตัวภาพยนตร์หายนะ-ดร าม่าสะเทือนอารมณ์แห่งปี 2017 “ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก” ผลงานจากเรื่องจริงของ ‘แกรไนท์ เมาน์เท่น ฮอตชอตส์’ ทีมผจญเพลิงแห่งประวัติศาสตร์ที่พิชิตมหึมาไฟป่าครั้งที่รุนแรงที่ สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ อเมริกา ณ เมืองเพรสคอตต์ รัฐอริโซน่า ด้วยพลังความกล้า

ล่าสุดทีมนักแสดงนำระดับพรีเมี่ ยมของของวงการฮอลลีวู้ด นำโดย จอช โบรลิน, ไมลส์ เทลเลอร์, เจฟฟ์ บริดเจส, เทย์เลอร์ คิตช์, เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี่ พร้อมด้วยผู้กำกับ โจเซฟ โคซินสกี้ และ เดียร์ก เบนท์ลีย์ นักร้องคันทรี่ผู้ร้องเพลงประกอ บภาพยนตร์ รวมไปถึงไฮไลท์สำคัญคือการได้หน่ วยทีมนักผจญเพลิง-นักดับเพลิงตั วจริงจากหลากหลายพื้นที่ อาทิเช่น ลอสเอนเจลิส, ออเรนจ์เคาน์ตี, แซนดีเอโก, แมนฮัตตัน บีช, คอมป์ตัน และอื่นๆ มาเป็นแขกสำคัญภายในงานรอบเวิล์ ดพรีเมียร์ ณ นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศจากการต้อนรับอ ย่างอบอุ่นของแฟนๆ และเหล่าสื่อมวลชนที่มารวมตัวกั นรอทำข่าวอย่างล้นหลาม

“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ ได้มาอยู่ตรงจุดนี้ และรู้สึกเป็นเกียรติเช่นกันที่ เราได้ร่วมกันถ่ายทอดบทบาทเรื่อ งราวของทีม แกรไนท์ เมาน์เท่น ฮอตชอตส์ เราเคารพเชิดชูพวกเขา และเราพยายามอย่างเต็มที่ในการทำ ให้บทบาทเหล่านี้สมบูรณ์แบบมากที่ สุด เราดีใจที่วันนี้พวกคุณได้มาอยู่ตรงนี้เคียงคู่กับเรา และร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไปด้ วยกัน” – นักแสดงยอดฝีมือผู้ได้รับการเสน อชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ จอช โบรลิน กล่าวกับทีมนักผจญเพลิง-นักดับเ พลิงตัวจริงที่มาร่วมงาน

จากมหันตภัยไฟป่าที่ลุกโชนประวั ติศาสตร์ สู่ภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่และเข้ มข้นจากเรื่องจริงของทีมนั กผจญเพลิงผู้ยิ่งใหญ่ของโลก ร่วมพิสูจน์ความกล้าหาญไม่มีวัน วายวอดใน “ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก” : 9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com