หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
ช่อง 7 ขอคืน จับดาราช่อง 3 เซ็นสัญญาเข้าช่อง 7 เรียบร้อย
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ช่อง 7 ขอคืน จับดาราช่อง 3 เซ็นสัญญาเข้าช่อง 7 เรียบร้อย 

''บิ๊กหลุยส์-สยาม'' ย้ำนักแสดงชั้นนำวิก 7 สี ย้ายไม่กระทบต่อช่องแต่อย่างใด เผยนักแสดงจากช่อง 3 ก็เข้าเซ็นสัญญากับวิกหมอชิตแล้วเหมือนกันแต่ยังไม่พร้อมเปิดเผย ด้าน ''อั้ม-พิงค์กี้'' ตอบเหมือนกัน ยังไม่ตัดสินใจย้ายช่อง เพราะบ้านเดิมก็อบอุ่นดีอยู่แล้ว ปัดน้อยใจผู้ใหญ่ ลั่นเชื่อในการตัดสินใจของคุณแดง


ยังเเรงไม่ตกกับกระแสข่าว ดารานักแสดงย้ายช่อง ล่าสุดมีกระแสข่าวลือถึงรายชื่อดารานักแสดง มีหนึ่งทางวิกหลายสีเตรียมย้ายมาวิกสามพระรามสี่ เท่าที่มีกระแสข่าวลือตอนนี้ รายชื่อนักแสดง อาทิ ''ป๋อ'' ณัฐวุฒิ สกิดใจ, ''เเพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์, ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ, ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช, ''สเตฟาน'' สันติ วีระบุญชัย และอีกหลายๆ คน เรียกว่ากระแสข่าวในเรื่องนี้เป็นที่ได้รับสนใจอย่างมาก ซึ่งก่อนหน้าสยามดาราได้สอบถามจากปากของผู้จัดของทั้งสองช่อง เกี่ยวกับกระแสข่าวที่ออกมาให้ได้ติดตามกันไปแล้ว


ล่าสุดผู้สื่อข่าวสยามดารามีโอกาสไปร่วมงานแถลงข่าว แนะนำสถาบันกันตนา และเปิดกล้องละคร ''ด้วยแรงอธิษฐาน'' ที่โรงละคร ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร วันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา ผ่านในงาน ''บิ๊กหลุยส์'' สยาม สังวริบุตร บอสใหญ่เเห่งบริษัทดาราวิดีโอ ซึ่งได้มาร่วมงานเปิดตัวด้วย ฐานะอาจารย์ผู้สอนสถาบันกันตนา ผู้สื่อข่าวไม่พลาดที่สอบถามถึงกระแสข่าวการย้ายช่องของนักแสดงมือหนึ่งของ วิกหลายสี จากปากของบิ๊กหลุยส์ มีผลกระทบอะไรกับทาง ''ดาราวิดีโอ'' บ้างหรือเปล่า ซึ่งบิ๊กบอสค่ายดาราวิดีโอ กล่าวว่ากับสือว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่นักแสดงจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับ ตัวเอง พร้อมเผยอีกด้วยว่านักแสดงทางวิกพระรามสี่เอง ก็มีเข้ามาเซ็นสัญญากับทางช่องด้วยเหมือนกัน แต่ยังเปิดเผยไม่ได้


''พี่ว่าคนจะอยู่เค้าก็อยู่อยู่แล้ว คนจะย้ายเค้าก็ย้าย อย่างที่อ่านข่าวดู การย้ายมันเป็นเรื่องธรรมดา ทางนักแสดงของทางช่องเค้าย้ายมาทางเราก็มี ของเราย้ายไปทางโน้นก็มี เพราะฉนั้นนักแสดงเค้าก็ต้องเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดครับ''


ผู้สื่อข่าวถามต่ออีกด้วยว่า จากกระแสข่าวที่ออกมา รายชื่อดาราส่วนใหญ่ของทางช่อง 7 เป็นเบอร์หนึ่งของช่องทั้งนั้นเลย บิ๊กหลุยส์ตนอยู่ทำงานด้านวงการบันเทิงมา 20 กว่าปี แล้วได้ปั้นนักแสดงหน้าใหม่มาแล้วหลายคน พร้อมกับย้ำว่านักแสดงรุ่นใหม่ย้อมดีกว่ารุ่นเก่าๆ เสมอ


''ก็ให้เวลารอดูว่าใครไปบ้างใครไม่ไปบ้าง และรอดูว่าทางโน้นใครย้ายมาบ้าง ก็มีเหมือนกัน มันเป็นเรื่องของการทำงาน อย่างนักข่าวยังมีย้ายโรงพิมพ์ ในเร็วๆนี้ผมทราบมาว่ามีย้ายอยู่ 2 คน ย้ายจากเล่มหนึ่งไปอีกเล่มหนึ่งเป็นเรื่องธรรมดา เราก็ต้องเลือกที่เราได้งานที่เหมาะกับเราและค่าตอบแทนที่เราพอใจ ทั้งหมดที่พูดมาก็แค่มีข่าวออกมาว่าจะไป แต่ยังไม่ได้ไป เพราะแต่ละคนยังมีสัญญากันอยู่นะครับ ถ้าเป็นอย่างที่ข่าวออกมาจริงใครจะย้ายหรือไม่ย้าย สำหรับผมก็ไม่เป็นอะไร ตัวผมเองทำงานมีร่วมเกือบ 20 กว่าปี เราก็ทำงานกับนักแสดงใหม่มาตลอดและเราก็ปั้นขึ้นมาใหม่เต็มไปหมด ที่ผ่านมือเรามา ถ้าโลกนี้ติดอยู่กับคนเก่า ถ้าคนเก่าตายไปหรือย้ายไป โลกนี้คงไม่มีความเจริญ โลกนี้ที่เจริญขึ้นได้เพราะคนรุ่นใหม่ดีกว่าคนรุ่นเกาเสมอถูกไหมครับ''


ต่อข้อถามว่า กับกระแสข่าวที่ออกมาได้พูดคุย กับทางนักแสดงที่มีรายชื่อแล้วหรือยัง บิ๊กหลุยส์เผย ตนได้ยินข่าวผ่านจากสื่อ พร้อมกับอ้างว่านักเเสดงที่มีข่าวยังมีสัญญาอยู่กับทางช่อง ชี้เข้าใจสื่อต้องการทำข่าวให้สนุก


''ก็ได้ยินจากสื่อหลายๆ เรื่องก็ไม่ได้จริงทุกเรื่อง อย่างพิงค์กี้ ผมก็ได้ยินว่าจะไปอินเดีย ไม่เห็นเกี่ยวกับทางช่อง และอย่างเเพนเค้ก เค้าเองก็ยังมีสัญญาอยู่ เราดูทีละคนดีกว่าครับ ก็ไม่ได้ไปทุกคนอย่างที่สื่อว่า ก็เข้าใจการทำงานของสื่อ ก็ทำข่าวกันสนุกๆ ก็ทำกันก็ไปครับ''


ต่อข้อถามเดิมอีกว่า อย่างที่เผยว่ามีนักแสดงทางช่อง 3 เข้ามาเซ็นสัญญากับทางช่องแล้วนั้น พอจะเปิดเผยชื่อได้หรือเปล่า บิ๊กหลุยส์แจงว่าเดี๋ยวก็ได้ชมทางโทรทัศน์เองว่าเป็นใคร อ้างไม่ใช่หน้าที่ตนที่ต้องมาตอบคำถาม ชี้ให้ถามผู้ใหญ่ทางช่อง ย้ำส่วนตัวและทางค่ายไม่มีผลกระทบแต่อย่างใด


''ก็มีบางคนที่มาเซ็นสัญญาแล้วก็มีครับ เดี๋ยวออกทีวีก็เห็นกันเองครับ จริงๆ ที่ถามกันมาผมไม่ควรจะตอบ มันเป็นเรื่องของทางช่องที่ต้องตอบ สำหรับค่ายละครก็ไม่เดือดร้อน เราก็ทำขึ้นมาใหม่อีกได้ สบายมากและคนที่อยากจะแสดงก็เยอะ ส่วนคนที่มาเค้าเดินเข้ามาหาเราเอง เพราะผมไม่ได้มีเพาเวอร์เท่ากับช่อง'' บิ๊กหลุยส์กล่าว


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวได้ตามติดสถานการณ์ของเรื่องนี้ ซึ่งมีโอกาสได้เจอกับ ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ และ ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช 2 นางเอกสาวที่มีชื่อเข้าข่ายเตรียมย้ายช่องในงานเปิดตัวศูนย์การค้า ''พลัสมอลล์ อมตะนคร'' จึงได้สอบถามถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับข่าวลือหนาหูนี้ทันที ซึ่ง ''อั้ม-พัชราภา'' เปิดเผยว่าเรื่องย้ายช่อง ตอนนี้ยังไม่ได้คิด เพราะว่าอยู่กับช่อง 7 สี ก็มีความสุขดีอยู่แล้ว


''เรื่องข่าวที่อั้มจะย้ายช่อง ก็อย่างที่อั้มเคยพูดยังไม่ไปไหน ยังอยู่ที่นี่ อั้มยังมีสัญญาอยู่ปีครึ่ง ซึ่งตอนนี้แฮปปี้ดี''


ต่อ ข้อถามว่าทางวิก 3 มีการติดต่อทาบทามมาจริงหรือเปล่าอั้มก็ตอบว่ายังไม่มี และตอนนี้ก็ยังไม่ถึงเวลา ส่วนอนาคตจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายหรือเปล่านั้น เจ้าตัวยังตอบไม่ได้


''ถามว่ามีการติดต่อมามั้ย ยังไม่มีค่ะ ยังไม่ถึงเวลา ส่วนอนาคตนั้น อั้มก็ตอบไม่ได้ แต่ตอนนี้เราอยู่ที่นี่ เราสบายใจดี เอาเป็นว่าไม่พูดเรื่องอื่นได้มั้ย พูดเรื่องช่อง 7 ดีกว่า ตอนนี้บ้านเดิมก็ยังอบอุ่นอยู่''
ทราบข่าวที่พี่ป๋อ (ณัฐวุฒิ สกิดใจ) เตรียมย้ายช่องหรือเปล่า


''เรื่องของพี่ป๋ออั้มไม่รู้เรื่อง มีคนถามเยอะเหมือนกัน แต่ไม่รู้ อั้มกับพี่ป๋อก็ไม่ค่อยได้คุยกันเลย''
ด้านนางเอกสาวตาคม ''พิงค์กี้-สาวิกา'' ก็ตอบทำนองเดียวกับ ''อั้ม'' ว่าตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะยังมีความสุขกับทางช่อง 7 สีดีอยู่


''กี้ก็เพิ่งทราบเหมือนกัน เห็นมีข่าวกี้ก็ยังไม่หมดสัญญากับช่อง 7 ตอนนี้ก็ยังอบอุ่นอยู่ สัญญาจะหมดกลางปีนี้ เรื่องเซ็นไม่เซ็นต้องรอดูต่อไป ซึ่งมันก็เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ด้วย ตอนนี้กี้เองก็ยังมีละครของกันตนาอยู่''


ที่มีข่าวว่า ''กี้'' น้อยใจคุณแดงจริงหรือเปล่า


''ก็ไม่ได้น้อยใจอะไร คุณแดงก็ให้ละครเราต่อเนื่องเพียงแค่ละครที่มาบางครั้งก็ต้องปฏิเสธ เพราะต้องไปทำงานอีกที่หนึ่ง ล่าสุดกี้ก็มีละครเรื่องรักซ่อนรส เป็นเรื่องสุดท้ายก่อนไปอินเดีย ก็จำเป็นจะต้องตัดเรื่องอื่น''


ต่อข้อถามว่าที่กี้ไปทำงานที่อินเดียก่อนจะหมดสัญญาเป็นการตัดสินใจก่อนหมดสัญญาหรือเปล่า


''ก็กี้ไป 2 เดือนยังบอกไม่ได้ก็ต้องรอว่าตอนนั้นมีรู้สึก หรือคิดยังไง แต่ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ผู้ใหญ่ก็ป้อนงานต่อเนื่อง อยู่ที่ตัวเราว่าจะสะดวกหรือแฮปปี้หรือเปล่า''


รู้สึกยังไงกับข่าวที่ออกมาว่ากี้ถูกถอดออกจากละคร ''ด้วยแรงอธิษฐาน'' เพราะทางผู้ใหญ่เห็นว่าไม่เหมาะแล้วเอา ''แพนเค้ก'' มาเสียบแทน


''กี้ก็เห็นในอินเทอร์เน็ตมีคนโพสต์เหมือนกัน บ้างก็บอกว่าอยากให้เราเล่นเรื่องนั้นเรื่องนี้ แต่เรื่องนี้ทางช่องไม่ได้ติดต่อมา มีที่ทางช่องติดต่อมาคือ เหนือมนุษย์ อีกเรื่องที่จำเป็นจะต้องถอนตัว ก็อย่างที่อยากจะบอกว่าต้องไปอินเดียด้วย อีกอย่างการสับเปลี่ยนนักแสดงก็เป็นเรื่องปกติ ที่เป็นไปได้เสมอ ส่วนที่บอกว่ากี้ไม่เหมาะ ถ้าเป็นอย่างนั้นน่าจะเป็นเพราะคุณแดงให้กี้เล่นบทน่ารักๆ มั้ง ซึ่งเราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเค้า คงไปฝืนไม่ได้''พิงค์กี้กล่าวในที่สุด

ที่มา สยามดารา

......................
ข่าววงใน เท่าที่ทราบมา

เซ็นสัญญากับ ช่อง 7 ไปแล้ว 2 คน

รอเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ เท่าที่รู้ เป็นดาราวัยรุ่น 1 คน ( หล่ออยู่ ๆ นะ ) ของช่อง 3

และ อีกคนดารา ที่ดังไม่แพ้ ป๋อ เหมือนกัน รอดูละกันว่าใคร อิอิ
แก้ไขล่าสุดโดย Roddick เมื่อ Fri Jan 29, 2010 5:27 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง

_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เดือนจะกลายเป็นทองทะนาเวอร์ชั่นช่องเจ็ด?!!?!?


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ก็ถ้ารู้ว่าเป็นใครหล่อนก็บอกมาเลยสิยะ จะเก็บไว้ให้มันได้โล่รึไง พี่หนูปาจะได้เอาไปเม้าท์กับป้าข้างบ้านต่อ


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ถ้าคิดจะเอามาดองอับเฉาแบบ จอย ศิริลักษณ์ก็อย่าเลยโน๊ะ ทำดาราดีๆเค้าเสียหมด


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แหมแค่ดาราย้ายช่องมันน่าตื่นเต้นตรงไหน เขาไม่ได้ย้ายสำมะโนครังไปอยู่ต่างประเทศซะหน่อยนะครับผม!!!


_________________

April fighting! + angel Sojin�
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ดารารุ่นใหญ่ อีช่อง 7 คงเอาไปเล่นเปนพ่อแน่เลย

ว่าแต่อีช่อง 3 มีดาราวัยรุ่นหล่อมาก ด้วยหรอคะ เหนปั้นมาแต่ละคนหน้าเงือกๆ ทั้งนั้น

จากใจจริงอยากให้ย้ายปอ ทฤษดี ไปอย่างแรงคะ_________________


JLo Thailand https://www.facebook.com/Jlothailand
.
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ปอนี่ไม่หล่อแล้วยังจะเล่นง่อยอีกอ่ะ อยากให้ย้ายๆไปเหอะ ทำละครดีๆเสียหมด


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
หอหลวมสืบรู้มาละค่ะ แต่ก็ไม่แน่ใจเท่าไหร่ หล่ออยู่นะค้ะเนี่ย

อิอิ Happy_________________
CLICK

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ผู้รู้ IT AGAIN พิมพ์ว่า:
ปอนี่ไม่หล่อแล้วยังจะเล่นง่อยอีกอ่ะ อยากให้ย้ายๆไปเหอะ ทำละครดีๆเสียหมด


+1

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 2
ไปที่หน้า 1, 2  ถัดไป
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com