หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ไปที่หน้า 1, 2, 3, 4  ถัดไป
(อัพเดตใหม่)Happy New Year+แจกเพลงประจำตัวให้เพื่อนๆทุกคนค่ะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ (อัพเดตใหม่)Happy New Year+แจกเพลงประจำตัวให้เพื่อนๆทุกคนค่ะ 
มาช้ายังดีกว่าไม่มาโน๊ะ สวัสดีปีใหม่ ปีขาลด้วยเสียงหัวเราะและรอยยิ้มนะคะ ยังไงขอให้ทุกๆคนเริ่มต้นปีกันด้วยสิ่งดีๆ อะไรที่มันเลวร้ายแย่ๆรบกวนจิตใจก็ถือซะว่าทุกข์มันเป็นบทเรียนให้เรามีภูมิคุ้มกันและก้าวต่อไปในวันข้างหน้าเพื่อสิ่งที่ดีกว่าสำหรับเรานะคะ ทำตัวเองให้ดีๆดูแลคนที่เรารักคนใกล้ตัวและเพื่อนร่วมโลกบ้างถ้ามีโอกาส ยังไงพระเจ้าของทุกๆศาสนาก็ไม่มีแบ่งชนชั้นวรรณะและ"สี" ของจิตวิญญาณและหัวใจของเราได้หรอกค่ะ

สวัสดีปีใหม่นะคะ ทุกๆคน จุ๊บๆ

================================================================

แอร๊ยยย และนี่ย์คือของขวัญแด่ทุกๆคนนะคะ (ตกใครไปมาทวงได้เรยในกระทุ้จะแจกให้ครบทุกคน อิอิ)

นาโอ - Touch My Body + Mariah Carey
จะมีเพลงไหนที่เหมาะกับนาโอ ราชินีบอร์ดของเราได้อีกนอกจากเพลงของดิว่าหุ่นโครมันยองมาลัยสายสมรเพลงนี้ย์ ทั้งท่วงทำนองอาร์แอรด์บี นิ้งหน่องตอแหลสุดกมลสันดาน พลังทางช้างเผือก ดนตรีก้แอ๊บดัดจริตได้ทุกวินาทีของเมโลดี้ย์ แต่ช้าก่อนเนื้อเพลงที่ร้องยั่วยวนและท้าทายผู้ชายให้มาถูๆ ขัดๆ ชักขึ้นชักลงหาได้อนาจารและโง่เง่าไม่ เพลงีน้เต็มไปด้วยภาษาที่สละสลวยสวยงามดั่งบทกวีลามกอนาจารได้ตลกและฉลาดมาก เหมือนนังนาโอไม่มีผิด คือทั้งตลก เซ็กซ์ซี่ สนุกและฉลาด ในขณะเดียวกันก้มีรัศมีดิว่า ความเป้นราชินีอยุ่ในความจับต้องได้แบบตอแหลๆ เริ่ดที่สุด ฟังเพลงนี้ทีไรหน้ายัยนาดอลอยมาทุกทีอะ

น้องแอม - For Your Entertainment + Adam Lambert
อุ๊ย จะมีเพลงไหนที่แรงและน่าหมันไส้ได้ดีเท่าเพลงอีอดัมที่เหมาะกับน้องแอมมากๆ ทั้งดนตรีสนุกๆ เสียงกีต้าร์หวีดผีเปรตแผดนรกโลกันตร์ของอีอดัมก้เริ่ด เนื้อเพลงก้แรงเเร่ดครองโลกได้ตรงคอสเส็พน้องแอมทุกจุดประเด็น แถมทีอนที่ร้องว่า "รับได้ไหมหากชั้นจะทำอะไรที่มันแรงๆกว่านี้ย์ต่อ" ต๊ายยย เพลงนี้มันแต่งมาเพื่อคนดันทุรังอย่างน่าตบแต่น่ารักในคราเดียวอย่างน้องแอมแท้ๆรุยโน๊ะ

น้องทิวทิวา - Fitghting Over Me + Paris Hilton
อุ๊ย ตายน้องทิวเป็นสาวมั่นสวยผุเชายแย่งกันกระทืบเพื่อให้ได้มา ตลอดเวราที่พูดถึงเรื่องความสวยและความน่าร่วมเพศน้องทิวจะมาวินเสมอ จึงเสนอเพลงนี้ให้น้องทิวผุ้น่ารัก ทำนองฮิพฮอพย้วยๆยั่วๆน่ารูดเสากับเนื้อเพลง ที่มารยาและหลงตัวเองแบบตลกก้ได้ จริงจังน่าถีบน่าตบก้ได้เช่นกัน ว่า ผุ้ชายทุกคนแทบฆ่ากันตายเพื่อชั้น - -- ตรงคอนเส็พน้องทิวทิวา เทพตัวแม่ม่อกๆ

MC นังโกโก้ - Obsessed + Mariah Carey
อุ๊ยตาย นังโก้อาจจะเหวอที่ยกเพลงนี้ให้เป้นของขวัญ แต่ช้าก่อนเพลงนี้น่ะเหมาะกับหร่อนที่สุดนังโก้ เพราะมันตลกชิบหายและประสาทแดกที่สุดในพงศาวดารอีมาลัยและอาจจะโลเพลงพ๊อพ มีที่ไหนมาแต่งเพลงจิ้นเอาเองว่า ผุ้ชายมั่วว่าได้ร่วมเพศด้วย แถมยังจินตะ ลึกไปขนาดแต่งเพลงออกมาได้ สี่นาทีกว่าแถมยังกัดด่าได้เจ็บแสบ หลงตัวเองอย่างตลกสนุกสนาน แต่สุดท้ายถึงเจตนาและความแรงของเนื้อมันก้มาจบที่ยังไงมันก้ตลกเหี้*ๆด้วยความที่เพลงมันไม่มีอะไรเลย เอาจริงๆ เหมือนกระเทย ทวีตหรือ เล่น เฟคบุ๊คด่ากันแล้วก้เอาเมนท์ที่ด่าๆมาแต่งเป็นเพลง เข้ากะอีโก้ตรงไหนน่ะเหรอ ก้เข้าตรงที่หร่อนเกิดมาเป้นคนตลกและเริ่ดได้โดยไม่ต้องพยายามไง แถมด่าได้ขนาดนี้ไม่ใช่ขี้ๆนะคะ อีคิวไอคิวไม่ตำกว่า 469 แน่นอนค่ะ

น้องจุก - Ring Ding Dong + Shinee
น้องจุกเป็นเพศอะไรระบุไม่ได้จริงๆ อาจเป็นชะนีแท้ ผู้หญิงยิงเรือรบ กระเทยหรือเก้ง เรนเดียร์ อาจเป้นไปได้ นางอาจเป็นมนุษย์มี 48 เพศในตัวเดียวกัน เพราะนางตลกและพลิกแพลงไปด้วยมุกที่ทุกคนอาจต้องอ้าปาก ขำมากมั่งน้อยมั่งแต่ไม่เคยแป๊ก เพลงของกระเทยเกาหลีวงนี้เหมาะกับน้องจุกมาก ทั้งบีทแรงๆ และเนื้อเพลง ที่ริองวนไปมาแค่ รัว ดอ ดอ ดอๆๆๆๆๆ อะ ๆดอๆๆๆๆๆๆๆ ยิ่งท่าเต้นและจินตะในเพลงอาจทำให้นึกถึงหน้าน้องจุกได้โดยไม่ต้องเห็นตัวจริง และยิ่งเป้นเพลงจากวงที่ระบุเพศไม่ได้ด้วย แร๊วต้องมาว่า นางเกิดมาเพื่อสิ่งีน้ย์

โอ๊ต แมรีย่ายา - Listen + Beyonce
อุ๊ย ตายกระเทยดิว่าอย่างแมรี่จัง จะพลาดเพลงดิว่าๆแบบนี้ย์ไปได้อย่างไร นอกจากเพลงที่แหกหยี ปากสุดพลังแล้ว เนื้อเพลงยังเหมาะกะแมรี่ย์มาก เพราะนางเป็นคนไม่ค่อยพูด เฉยๆเวลามีเรื่องหรืออะไร จะรีพลายตลกๆเด่นๆที่ทำเอาคนหลงรักและเก็บเอาไปฝันเปียกตลดเว แต่หากหร่อนพูดขึ้นมา ทุกคนจะต้องสดับรับฟัง เหมือนอย่างในเพลงนี้ย์นี่ล่ะ เห็นไหมค่ะ คนตลกก้มีมุมที่ซีเรียสและขรึมๆเหมือนกัน ยกเพลงีน้ย์ให้แมรี่ย์ค่ะ

ป้าเจนนี่ คิ้ม - Super Villianz + Nicole Scherzinger
อ๊ายย คิ้มจ๋า คิ้มมันสะเป๊กผุ้ชายโฉดหินทมิฬชั่วฟาดก้นเทียนลนล่ามโซ่ ก้ต้องเพลงนี้ย์รุย มันเมหาะกับคิ้มมากๆ ทั้งบีทเพลงเต้นรำทันสมัยที่ทั้งน่ารักและยั่วโดยไม่ต้องปั่นดอแข็ง กับเนื้อหาที่พรรณาว่า ผุ้ชายมันก้เหมือนกระดาษทิชชู่มีหลายยี่ห้อและขนาดความหนากระดาษา จงใช้อย่างวสุรุ่ยสุร่ายและเปลืองงบประมาณประชากรโลกแย่งชิงชะนีให้ได้มาหกที่สุด แถมพวกหงอๆอย่ามาแตะต้องตัวชั้นนะ ชั้นชอบเหี้*ๆ ชั่วเท่านนั้น ยิ่งท่อนที่บอกว่า "I dont want a dozen of flower , i want just fetish and handcuff" คิ้มจ๋า มารับไปโดยห้ามแก้ตัวใดๆ เพลงนี้เธอเอสไปเรยค่ะ แอร๊ยยย

Disney Boy - Poker Face + Lady Gaga
อิอิ เพลงแรงๆเหมาะกับเด็กเรียบร้อย โมเด็กบอร์ดเราได้ไงยะ เหมาะสิ เพราะนางแอบแรงไงคะ 55+ แหมลีลาการเชือดเฉือนและจัดการพวกป่วนๆแบบ นิ่งๆสยบหยีแตดนั่นกำราบไพร่มานักต่อนัก ยังไม่นับรสนิยมที่ฟังเพลง "เกินเด็ก" และยังมีความคิดอะไรที่จะเด็กก้เด็กจะโดตก้โต เข้ากับเพลงนี้มาก เพราะมันลงตัวไปหมด ทั้งบีทเทคโนพ๊อพทันสมัย มีกลิ่นฮิพฮอพหน่อยๆเนื้อหาเสียดสีจัดจ้านแต่ก้มีอะไรตลอดเว เป็นเพลงที่อาจจะเข้ากับตัวตนน้องปูมากที่สุดอย่างที่ตัวน้องเองอาจจะรนุ้สึกด้วยก้ได้ว่าตัวเองเองมีด้านมืด ที่อ่อนโยนและร้ายกาจไม่แพ้ใครๆรุย อิอิ

น้องตวง - Sakura Dashin Dance + Mika Nakashima
เพลงสุดเพราะของอีมิกะเหมาะยอ่างไรกะน้อง ตวง เหมาะสิ เพราะนอกจากจะไม่ไกด้ร้อง อิคขึๆๆๆๆๆๆๆๆ อิคขึโสะ อย่างเดียวเหมือนนหันงที่พวกน้องๆนู๋ๆชอบโหลดมาดูกันอะ เพลงนี้ยังเป้นโซลฟังก์พ๊อพเพราะๆ เพียโนกรุยกราย เนื้อหา อิกสดยนฟ ยฟงดม ฟย่หยน สบฟหงำหาง อะไรไม่รุ้แต่เพราะมากๆ แต่เคยถามเพื่อนมันแปลว่า ดอกซากุระที่แม้จะร่วงโรยลงไปก้ยังงดงาม ฉะนั้น เอนจอยกับสิ่งที่เรามีเถอะ เป็นเพลงที่น่ารักและลึกซึ้งเหมาะกับน้องตวงที่สุด


Bad Boy Narakmakmak - Forgive Me + Leona Lewis
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย นางลีโอน่า เป็นดิว่า เรียบร้อยน่รักสดใส สง่า แต่ขอโทษเพลงนี้หร่อนแอบร่านนยะ เนื้อเพลงเชิ่ดใส่ผุ้ชาย ที่แม่งทำตัวเหี้*จนทำเอาเราต้องเหี้*ข่ม ให้รุ้กันไปว่า ชั่วและแรงต้องเอาให้จมดิน น้องบอยสุดน่ารักของเจ๊อย่าเพิ่งงอน เปิดเพลงนี้ลิปซิงค์แล้วจินตะภาพตัวเองในเอ้มวี ที่มีชะนีเก้งผุ้ชายเต็มไปหมด แต่ชั้นก้ยังเด่นและทุกคนต้องปฏิบัติกับชั้นอย่างเจ้าหญิงเท่าน้น ขอโทษนะค่ะ ที่เกิดมาสวยอะ แอ๊ยย อย่าได้แคร์ค่ะ น้องบอย ป๊อดของเจ๊

จื่อฉง - Orange Country Girl + Gewn Stefani
อีห่าเพลงดัดจริ้ต ดัดจรติ และดัดจเรอิดซึ (เวิร์ปช้อง 3 ของดัดจริต) ม่อกๆ อาร์แอนด์บี เนิบนาบ คนร้องก้ร้องอย่างตอแหลเชิ่ดเสียง วางเสียงนิ่งเย็นๆแข็งๆ กึ่งแร๊พปนพูดมีเมโลดี้ย์ เนื้อหายิ่งแล้วใหญ่เพลงนี่อาจฆ่าเพลงนางนาโอได้นะคะ อะไรมันจะยกยอและกัดตัวเองพร้อมตบหน้าฉาดๆๆๆคนอื่นได้อย่างไร้ยางอายขนาดนี้ เอาง่ายๆหากเพลง touch my body ของมาลัยเป็นราชินีแห่งแสงสว่างประจำ สยามสแควร์ เพลง สาวบ้านนอกไร้ส้มของออีเกวนประจำตัวนางจื่อก้คือชะนีแก่นแตดกร้านโลกที่พบเห็นได้อย่างจังก้าแถวสีลมและเอกมัยสุขุมวิท พวกเชขี้ยวลากดินที่หากไปมีเรื่องด้วยนางอาจจิกทีกระดอหลุด จิ๋มพองไหม้หมอยร่วงเป็นอแผ่นๆลอกติดหนังมดลูกนั่นแหล่ะ

Ninespears - Brave New Girl + Britney Spears
น้องไนน์น้องสาวสุดน่ารักของเจ๊ก้ต้องเอาเพลงน่ารักๆ ที่แอบเเก่นเปรีย้วซ่าแบบมีไอคิวนะยะ เพลงนี้ไปรุย ทั้งเพลงพ๊อพคิกขุโน๊ะเน๊ะเนยื้อหาใสๆ แต่ก้ยังแอบเข็ดฟัน เด๊สก่ะ เป็นสาวฮาราจูกุ ยิ่งตัวนักร้องกับดนตรีแล้วรวมใทกๆอย่างแล้วเป้นเลพงที่บอกตัวตนของหนูได้ชัดมากๆ มทันชัดกว่าว่าเป้นเพลงของอีหอกอีกนะ มันเหมือนเปแนเพลงของหนูไนน์มากกว่าอะ อันนี้พูดจริงมิได้ตอแหล

นางมารหอหลวม - Fuck You + Lily Allen
หากจะหาใครในบอร์ดที่แรงพอสุ้กับน้องแอมช่วงกลียุคได้ ก้มีน้องหลวมนี่หล่ะ แต่ช้าก่อนหลังกลียุถคทุกคนกลับตัว น้องหลวมก้เป้นอีกคนที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหน้าสวย เพลงนี้มในใช่เลยค่ะ หนูทั้งเนื้อหาที่ด่าๆพึมพำไปเรื่อย แต่เจ็บแสบตลอดทั้งเพลง ในท่วงทำนองเรื่อยๆมาเรียงๆแบบเพลินๆสนุกๆ อาจทำให้ทั้งหลงรักและหมันไส้ได้ เป็นคุณสมับิติของหนูที่มีครบหมดอยบุ่ในเพลงนี้ฮ่ะ

น้องโฟร์ Dhoom Girl - My Heart Will Go on + Ciline Dion
น้องโฟร็จะรักทาทา และพะโล้ตลอดปายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ออนแอนด์ออนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน แต่มันไม่ใช่แค่นัน้นคะ เพลงนี้ลึกซึ้งกว่านั้น 55+ มันเหมาะกับน้องโฟร์ตรงที่หนูเป็นสาวหวานเชื่อมั่นศรัทฝธาในรักแท้และโลกที่สวยงาม ฉะนัน้หนูจงคงสิ่งดีๆสวยงามในตัวหนูเอาไว้นะคะ

Paradizer - Hung Up + Madonna

A.J. - Easy Breezy + Utada Hikaru

Jessey - I Will Aways Love You + Whitney Houston
สั้นๆง่ายๆ เจซซี่ย์จะรักและเป็นผัวที่แสนดีของนาธานตลอดไปค่ะ

Carrie Underwood - Don't Get Me Wrong + The Pretender
คือตอนแรกหลังจากเหตุการร์ "คล้ายๆนาธาน" คือหลอกว่าตัวเองตายไปแล้วและสารพัดเรื่องฉาวของแคร์รี่ย์ ทุกๆคนอาจจะเกลียดเละเสียความรุ้สึกกับเขาไปไม่มากก้น้อย ขจนาดนาโอที่นิ่งๆหรือแมรี่ย์ที่เฉยๆยังตะขิดตะขวงใจ แต่หลังจากได้รุ้จักแคร์นรี่ย์ในอีกมุม ทำให้รุ้เรื่องราวอะไรพอปะติดปะตอเรื่องได้มั่ง ถึงเจ้าตัวไม่อยากออกมาอธิบาย แต่ทุกคนมีเหตุผลของตัวเองนะคะ และเพลงนี้เหมาะกับแคร์รี่ย์มากๆ อย่าเข้าใจผิดเพียงเพราะแค่ไม่รุ้จักกันจริงเรยค่ะ อิอิ

ป้าหอ พันปี - A Pubblic Affair + Jessica Simpson
เพลงสดุดีความแอบแบ๊วมมตลอด 4 ปีของป้าหอในบอร์ด เพลงพ๊อพดิสโก้เรโทรน่ารักเพลงนี้ย์ มีครบทุกอย่างที่บ่งบอกถึงความเป้นป้าหอ ทั้งมาดนิ่งๆคุณนายๆ ที่ฉาบไว้ด้านนอก ทั้งๆที่ข้างในเป็นสาวใหญ่พลังห้าร้อยแรงม้าที่พร้อมจับดุ้นมาขย่มได้ทิ้งขว้างตลอด สามคืนสี่วันไม่พักไม่นอน และการวางตัวในที่สาธารณะที่ดีมาตลอดจนได้รับการนับถือและเอ็นดูรักใคร่ จากทุกคนในบอร์ดตั้งแก่กระเทยแก่ยันกระเทยเด็ก ฉะนั้นเพลงที่ตอแหลพอๆกับ touch my body ของนาโอแต่เป้นเวอร์ชั่น "แอ๊บกว่า" และมีความหมายนัยแฝงที่ส่อกว่าเพลงนี้ย์ มันเหมาะกับป้ามาก ค่ะ

น้องหัง - All For You + Janet Jackson

ยัยเตย Vixen - Keep Getting Better + Christina Aguilera

น้องกำปงพิรา - Clumsy + Fergie

Robyn น้องร๊อบบี้ย์ - Good Girl Gone Bad + Rihanna

น้อง Earn Nop - I Want Your Sex + George michael

ตา Monsterb - Yeah ,man - Exlie

น้องมิว - And I'm Telling You I'm Not Going + Jennifer Holiday

LoveGood น้องเบิร์ธ - แต๊ดๆ แต๊ แต๊ แต๊ด แต๋ดดๆๆ สิ่งมี่ชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ + ETC (หลินปิง Remix)

น้องป๊อป Popparazzi - Hallelujah + Alexandra Bruke

น้องไล่ล่า - Stoned + Dido

เอ้า ใครอยากได้ของขวัญอีกมาทวง จะเชคและจัดให้เป้นรายคนไปรุย

ปล.อีกัน อีจื่อ หอหลวม AJ น้องตวง และน้อง Q กับ พาราและน้องเบิร์ธเลิฟกู๊ดไว้มาต่อแปร๊บบนึง
แก้ไขล่าสุดโดย มาดามจ๊อกกาโล่ เมื่อ Thu Jan 07, 2010 10:49 am, ทั้งหมด 5 ครั้ง

_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว ตำแหน่ง AIM Yahoo Messenger MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
รักมาดามจัง มีชื่อเราด้วย
กรี๊ดดดดดดดด_________________
[i

รีล่างว่ายังไงคร้าบบ
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ของขวัญเจ๊ดูพรั่นพรึงมากๆ 555+ ชักอยากจะรู้ของตัวเองละครับผม!!!


_________________

April fighting! + angel Sojin�
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
กรี๊ดดดดดดดด

/ หอน listen ด้วยโน้ต G7 แล้วไรท์ใส่แผ่น bluray ส่งให้พี่มาดาม


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
มาดามจะเขียนให้รึเปล่าไม่รู้

แต่ขออัลบั้มนี้เจ๊แนสไป เจ๊แนสยังไม่ส่งลิงค์มาให้เลย

วานมาดามด้วยแล้วกัน

Rodrigo Del Arc : A Kind Of Bossa


ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Disney Boy พิมพ์ว่า:
มาดามจะเขียนให้รึเปล่าไม่รู้

แต่ขออัลบั้มนี้เจ๊แนสไป เจ๊แนสยังไม่ส่งลิงค์มาให้เลย

วานมาดามด้วยแล้วกัน

Rodrigo Del Arc : A Kind Of Bossa


555+ เดาว่าเจ๊แนสฟังจากมายสเปซ เพราะว่าเจ๊แนสเป็นสาวกผู้บุกกเบิกศิลปินในมายสเปซคนนึงของบอร์ดเลยนะครับผม!!!


_________________

April fighting! + angel Sojin�
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
paradizer พิมพ์ว่า:
Disney Boy พิมพ์ว่า:
มาดามจะเขียนให้รึเปล่าไม่รู้

แต่ขออัลบั้มนี้เจ๊แนสไป เจ๊แนสยังไม่ส่งลิงค์มาให้เลย

วานมาดามด้วยแล้วกัน

Rodrigo Del Arc : A Kind Of Bossa


555+ เดาว่าเจ๊แนสฟังจากมายสเปซ เพราะว่าเจ๊แนสเป็นสาวกผู้บุกกเบิกศิลปินในมายสเปซคนนึงของบอร์ดเลยนะครับผม!!!


เจ๊แนสทำให้ชอบแล้ว ชีต้องรับผิดชอบนะครับผม!!!

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ร้ายกาจมากกกก + สามารถด้วย

ลองอ่านของแต่ละคน แบบว่า เออออ.......จริงด้วยว่ะ บางทีไม่ทันสังเกตขนาดนี้

ปล* รอลุ้นมาดามจะให้เพลงไร


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Re: สวัสดีปีเสือด้วยการแจกเพลงประจำตัวให้กับเพื่อนๆหนูๆในบอร 
มาดามจ๊อกกาโล่ พิมพ์ว่า:โอ๊ต แมรีย่ายา - Listen + Beyonce

เนื้อเพลงยังเหมาะกะแมรี่ย์มาก เพราะนางเป็นคนไม่ค่อยพูด เฉยๆ
หรอ อ่อ ค่ะ ๆๆ
ปล. ถึงเพลงFor Your Entertainment / Adam Lambert จะกระเทยไปหน่อย แต่เก๊าะ โอเค๊

_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 4
ไปที่หน้า 1, 2, 3, 4  ถัดไป
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com