หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ทาทา” T-Ser *READY FOR LOVE* กระหึ่มเอเชีย..1ก.ค.!!!
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ทาทา” T-Ser *READY FOR LOVE* กระหึ่มเอเชีย..1ก.ค.!!! 


พร้อมโกอินเตอร์อีกรอบ...สำหรับนักร้องสาวไทยสุดฮอต “ทาทา ยัง” กับอัลบั้มเพลงสากลชุดที่ 3 ที่เตรียมให้แฟนๆ ตื่นตาตื่นใจกันอีกครั้ง กับโปรดักชั่นสุดอินเตอร์ ที่เจ้าตัวบินลัดฟ้าไปอัดร้องรวมถึงมิกซ์ดาวน์กับโปรดิวเซอร์ชื่อดังของ เยอรมัน! แถมสไตล์ลีส เสื้อผ้า หน้า ผม ก็เริดไม่แพ้กัน เพราะใช้ช่างเกาหลีแดนกิมจิยกทีม! ลุคใหม่เลยออกมา ‘ป็อป’ ไม่แป้กแถมยังทวงบังลังก์เซ็กซี่โชว์อกขาวจั๋ว…อย่างที่เห็น! โดยจะเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลงสากลชื่อเดียวกับอัลบั้ม “Ready for love” ดีเดย์ให้ฟังพร้อมกันทุกคลื่นวิทยุ รวมถึง Website ทั่วเอเชีย 1 ก.ค.นี้! ด้านมิวสิควีดิโอสาว “ทาทา” ก็เตรียมอิมพอร์ต “ผกก.สุดอินเตอร์” ถ่ายทอด “MV…READY FOR LOVE” ในไทย!!! ถึงจะออกอัลบั้มสากลชุดใหม่สุดอินเตอร์แค่ไหน แต่สาว “ทาทา” ก็ยังเลิฟฟฟฟ...แฟนชาวไทยและเมืองไทยสุดใจขาดดิ้น! ล่าสุดได้รับการคอนเฟิร์มจาก “โซนี่ มิวสิค” ต้นสังกัด เตรียมอิมพอร์ต “มิสเตอร์ เรน เมคเกอร์ เชา” ผู้กำกับอันดับต้นๆ ของเอเชียที่เคยร่วมงานกับศิลปินดัง อย่าง จองจีฮุน(เรน) เจย์โชว์ และ หวัง ลีฮอม มานั่งแป้นกำกับ MV. “Ready for love” ที่ ทาทา เจาะจงใช้โลเกชั่นในเมืองไทยเท่านั้น! ซึ่งเคาะวันถ่ายปลายเดือนนี้ งานนี้สาว ‘ทา’ ขอกลับมาทวงแชมป์เซ็กซี่สตาร์อีกครั้ง!!! ใน MV.ฝีมือการโปรดิวซ์ร่วมระหว่างทีมงานเกาหลี-ไทย ที่จะตามมาสมทบให้ชมอีกไม่นาน *แต่ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด คือ ซิ่งเกิ้ลใหม่ “Ready for love” ที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดทาง*4965 กด 88 พร้อม ‘พรีเมียร์’ กระหึ่มทั่วเอเชีย 1 กรกฎาคมนี้!

*************

อมิตา ทาทา ยัง ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากการประกวดร้องเพลงในเวที นิสสัน มิวสิค อะวอร์ด ชนะเลิศในสาขาเพลงต่างประเทศ เมื่อปี 1990 ต่อมาได้ออกอัลบั้มแนวเพลง POP Dance และมีผลงานต่อเนื่องออกมาอีกหลายอัลบั้มรวมยอดขายกว่า 12 ล้านแผ่น รวมทั้งผลงานทางด้านภาพยนตร์ และละครโทรทัศน์ ด้วยความสามารถในการร้องเพลงอันโดดเด่นของเธอ ทำให้ “Tata Young” กลายเป็นศิลปินไทยคนแรก ที่ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด Columbia ของบริษัท Sony Music เช่นเดียวกับศิลปินระดับโลกอย่าง Celine Dion, Beyonce, และ Ricky Martin

ทาทา ออกอัลมั้มภาษาอังกฤษชุดแรกมาในปี 2004 ที่ชื่อ I Believe กับเพลง "Sexy Naughty Bitchy" ซิงเกิ้ลเปิดตัวที่ร้อนแรง และจากอัลบั้มนี้เองที่ทำให้ ทาทา ประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับอย่างมากในฐานะ International Artist ทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะที่ญี่ปุ่นและอินเดีย

เมื่อมีอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์อินเดียเรื่อง “Dhoom” เพลง “Dhoom Dhoom” ของเธอก็โด่งดังไปทั่วโลกอีกครั้งกับยอดขายกว่า 1 ล้านแผ่นสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในอินเดีย คนทั้งอินเดียให้ฉายาเธอว่า Dhoom Girl และเธอยังได้รับรางวัล Best Female International Artist จากประเทศอินเดียอีกด้วย

และที่ญี่ปุ่นเธอกลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของวัยรุ่นจากแดนอาทิตย์อุทัยเพียงชั่วค้ามคืน มิวสิกวีดีโอของเธอถูกเปิดทุก 10 นาที ที่จอยักษ์หลายสิบจอในย่านชิบูย่า แหล่งรวมของวัยรุ่นญี่ปุ่น เพียงสัปดาห์ที่ 2 อัลบั้มของเธอทำยอดขายได้กว่า 100,000 ก็อปปี้และได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว (Platinum Awards) จากนั้นเธอเดินทางไปเปิดการแสดงคอนเสิร์ตมาแล้วทั่วเอเซีย รวมทั้งเปิดการแสดงคอนเสิร์ต 6 รอบใน 6 เมืองทั่วประเทศญี่ปุ่น ซึ่งบัตรถูกขายหมดในเวลารวดเร็ว จนถูกกล่าวขานจากสื่อมวลชนของประเทศญี่ปุ่นว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ร้อนแรงที่สุดในรอบปี และในปี 2006 “Temperature Rising “อัลบั้มภาษาอังกฤษชุดที่ 2 ก็ได้ออกมาตอกย้ำความเป็น International Artist ของเธอได้อย่างแข็งแรง ไม่ว่าจะประเทศไทย, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์, อินโดฯ, เกาหลี, ไต้หวัน, ฮ่องกง, จีน, สิงคโปร์, มาเลย์ และอินเดีย ได้คว้ารางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว (Platinum Awards) อีกครั้ง.

Ready For Love

อัลบั้ม Ready For Love เป็นอัลบั้มสากลชุดที่ 3 ของ Tata Young ซึ่งมีเพลงแนว R ‘n B ผสมกับ Pop/ Dance ในรูปแบบที่มีจังหวะและความเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เพราะได้มีการผสมกลิ่นอายเพลงจากทางฝั่ง Asia เข้ากับแนวทางเพลงจากฝั่ง Europe เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ทำให้มีความที่เป็นสากลมากขึ้น โดยเพลงในอัลบั้มนี้ Tata ได้แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการในด้านการร้อง ที่ก้าวขึ้นอีกขั้นหนึ่ง เพราะเกือบทุกเพลงเป็นเพลงที่ต้องใช้พลังเสียงในการร้องมาก และยังมีลูกเล่นในการใช้เสียงที่หลากหลาย

อัลบั้มนี้ ได้ Tata Young ได้โปรดิวซ์เซอร์มือดี “Brix” (André "Brix" Buchmann) แห่ง Valicon Production จากกรุง Berlin ประเทศเยอรมันนี ที่ถือได้ว่าเป็นมืออันดับต้นๆ ของงานเพลง ทางฝั่งยุโรปเลยทีเดียว โดยเริ่มจากการที่ Brix ได้ส่งไอเดียของอัลบั้มนี้ไปให้นักแต่งเพลงชื่อดังทั่วโลก หลังจากใช้เวลา 5 เดือนทาง Brix ได้เพลงกลับมาจากนักแต่งเพลงที่อยากร่วมงานกับ Tata Young กว่า 1800 เพลง โดยได้ใช้เวลาในการคัดเลือกและกลั่นกรองเพลงที่ดีที่สุดออกมาเพื่อให้อยู่ในอัลบั้ม Ready For Love นี้ 12 เพลงโดยขั้นตอนการทำเพลงทุกอย่างทำกันที่เยอรมันนี ไม่ว่าจะเป็นการอัดเสียงร้อง อัดดนตรี Mix และ Master

โดยอัลบั้มนี้ ได้นักแต่งเพลงชื่อดังมาแต่งเพลงให้ Tata อย่างมากมาย โดยเพลงเปิดตัว “Ready for Love” ที่ได้หนึ่งในนักแต่งเพลงชื่อดังของยุคนี้ Mark Taylor เจ้าของรางวัล Grammy award ชาวอังกฤษ สาขา Record Producer มาช่วยแต่งเพลงให้ โดยที่ Mark Taylor เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมายอาทิเช่น Cher, Britney Spears, Pussycat Dolls, Kylie Minogue, Lionel Richie, Diana Ross, Rod Stewart, Tina Turner และ Enrique Iglesias ในส่วนของเพลง “Perfection” ได้ Leona Lewis นักร้องนักแต่งเพลงสาวมากความสามารถเจ้าของเพลงดัง Bleeding Love มาช่วยเขียนเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะ นอกจากนั้นเพลง Ballard เพราะๆ อย่าง “Burning Out” ก็ได้ Sabastian Thott ที่เคยฝากผลงานการเขียนเพลงให้กับ Celine Dion และ Westlife มาช่วยแต่งเพลงนี้ให้

นอกจากเพลงที่จะมีความเป็นสากลมากขึ้นแล้ว Tata ยังได้ผู้กำกับชาวเกาหลี “Rainmaker Cho” ยอดฝีมืออันดับต้นๆของเอเชีย ที่เคยร่วมงานกับ Super star ชาวเกาหลี “Rain” และ ศิลปินชื่อก้องโลกชาวไต้หวัน “Wang Lee Hom” รวมไปถึง นักร้องสาวจากฝั่งอเมริกา “Jenifer Alba” มาร่วมสร้างความประทับใจกับ MV เปิดตัวอัลบั้มกับเพลง “Ready For Love”

Tata Young อัลบั้มสากลชุดที่ 3 Ready For Love…Album Release 25 AUG 09_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
รอฟัง ผล งานพี่ทาทา เสมอ ชอบเพลง Ready For love มากๆๆ ลุคใหม่ก็น่ารัก จิงๆๆค้าบบ เอ้มวีดูเบื้องหลัง เเล้วโลเกชั่นอินเตอรื ดี จัง ชอบมากๆเลยๆๆ ถูกใจ รอดู เอ้มวี อยุ่นะคับ Very Happy Cool สุ้ๆๆๆ


_________________
Be Your Self
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
สุดยอดดด Shocked Surprised


_________________
Be Your Self
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เจิ่ด


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
......... รักอาซิ้ม ทาทา ค่ะ.....


_________________
ดั๊นกระเทยเฒ่าฮ่ะดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว MSN Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เป้นหำลังดีให้ ทาทา ยัง ตลอดไป Very Happy Very Happy Very Happy


_________________
i love linkin park
ฉันจะรัก linkin park ตลอดไป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว Yahoo Messenger
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ใครรรร


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
จริงงงง


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
จริงงงง


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com