หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

GERRARD ปะทะ เจนนิเฟอร์ คิ้ม "กลัวแฟน"
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ GERRARD ปะทะ เจนนิเฟอร์ คิ้ม "กลัวแฟน" 


GERRARD ปะทะ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ดนตรีอาร์แอนด์บีประกบดนตรีไทย ในเพลงรักลึกสุด "กลัวแฟน"

พร้อมส่งมิวสิค วิดีโอแบบหนังจักรๆ วงศ์ๆ จัดเต็มความน่ารักกับอารมณ์ขันให้ชมเรียบร้อยแล้ว

ดี เจอร์ราร์ด (D GERRARD) เปิดตัวในฐานะศิลปินของค่าย เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ด้วยเพลง "Galaxy" ในช่วงปลายปี 2560 ได้แบบกระหึ่มสุดๆ

เมื่อมิวสิค วิดีโอเพลงนี้ มียอดชมบนYouTubeผ่านร้อยล้านสบายๆ แล้วก็ตามด้วยเพลงนี้ในฉบับอะคูสติกที่ได้รับการตอบรับที่ดีไม่น้อย

โดยมีอีพีชุด Zero รวมเพลงดีๆ ในสไตล์ของดี เจอร์ราร์ด 6 เพลงออกมาให้ฟังกันตอนต้นปีที่ผ่านมา รวมทั้งมีซิงเกิลใหม่ๆ ปล่อยให้ฟังกันเป็นระยะๆ แบบไม่ให้แฟนเพลงต้องคิดถึงกันนาน

อย่าง "แมงเม่า", "บ้านนอก" ทำให้ ดี เจอร์ราร์ดอยู่ในความสนใจของแฟนเพลงอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

และกับซิงเกิลล่าสุด "กลัวแฟน" ดี เจอร์ราร์ดก็สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ เมื่อได้ศิลปินหญิงระดับดีวาของเมืองไทยอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาร่วมงานเพื่อให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ด้วยเสียงร้องที่ถึงแก่นอารมณ์ ที่ตัวเพลงนั้นพูดถึงความพยายามรักษาความรักให้อยู่กับเราตลอดไป จนถึงขึ้นอ้อนวอน ทำทุกอย่าง ด้วยความที่กลัวแฟนจะไม่รัก ไม่สนใจ ซึ่งจะมีเสียงของนักร้องหญิงคนไหนในประเทศไทย

ที่ทำให้แฟนกลัวได้สมกับชื่อเพลง "กลัวแฟน" ถ้าไม่ใช่เจนนิเฟอร์ คิ้ม จนกลายเป็นการฟีเจอริ่งแห่งปีเลยก็ว่าได้

ยิ่งไปกว่านั้นในเพลงนี้ นอกจากจะมีเสียงร้องระดับดีวา กับเนื้อหาที่น่ารัก และออดอ้อนได้สุดหัวจิต-หัวใจแล้ว ยังใช้เสียงเครื่องดนตรีไทยมาแต่งเติมให้เพลงสละสลวย และช่วยให้อารมณ์ของเพลงมีลีลาในการออดอ้อน

ไปพร้อมกับความรู้สึกเทิดทูนบูชาความรัก (หรือว่าแฟน) มากขึ้นซ้ำ แล้วก็ตอกย้ำซ้ำด้วยมิวสิค วิดีโอ ที่ทำเป็นหนังจักรๆ วงศ์ๆ น่ารักๆ ผสมอารมณ์ขัน ที่ดี เจอร์ราร์ดจัดใหญ่ด้วยการเล่นเป็นพระเอกมิวสิค วิดีโอ

"กลัวแฟน" ด้วยตัวเอง ซึ่งความลงตัวของภาพและเพลงส่งให้มิวสิค วิดีโอเพลงนี้มียอดชมทางYouTube Channel : Wayfer Records แตะสี่ล้านวิวเรียบร้อยแล้ว

ใครที่อยากชมมิวสิค วิดีโอของเพลงที่เป็นการฟีเจอริ่งแห่งปี "กลัวแฟน" ก็คลิกไปชมกันได้ แต่ถ้าอยากฟังเสียงร้องที่ผสานกันอย่างกลมกลืนของดี เจอร์ราร์ด และเจนนิเฟอร์ คิ้ม ความไพเราะของเสียงเครื่องดนตรีไทย

ในดนตรีอาร์แอนด์บี ก็ฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดกันไปเลยที่ iTunes Storeวันนี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com