หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

ภาพคอนเสิร์ต Two Door Cinema Club Live Bangkok2016
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ ภาพคอนเสิร์ต Two Door Cinema Club Live Bangkok2016 
Two Door Cinema Club
@Oasis Outdoor Arena and Creative Market


โดดกันมันส์กระจายทั้งสายแด๊นซ์ สายร็อค กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยค่ำคืนวันที่ 17 สิงหา 2016
กับ TWO DOOR CINEMA CLUB และสถานที่จัดคอนเสิร์ตน้องใหม่กลางกรุงอย่าง SHOW-DC OASIS ARENA ติดกับ RCA สถานที่สุดชิล เหมาะกับการถ่ายรูปอัพเฟส นั่งกิน foodtruck เกร๋ๆ เพลินๆ ลมโชยมาเย็นๆ ห้องน้ำติดแอร์ ที่สำคัญคือคิวรอไม่นาน ลานคอนเสิร์ตก็ประมาณแอคทีพแสควร์ยังไงยังงั้น งานนี้ตรวจเข้มตั้งแต่แสกนรถ ยันกระเป๋าที่รวจกันเฮียบเป็นพิเศษ ต่อเนื่องจากสถานกาณ์บ้านเมืองเรา ที่เพิ่งมีระเบิดก่อกวนไปไม่นาน มาตรการณ์คุมเข้มเลยเพิ่มเข้ามาแบบเฉียบขาด ซึ่งผู้จัดอย่าง OD ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกับคอนเสิร์ต Prodigy เมื่อปีที่ผ่านมา ก็ทำได้ดี เซฟสุดๆ เลยทีเดียว


ทุ่มนิดๆ ก็ได้เวลาของวงเปิด TABASCO แฟนเพลงยังคงชิลกินเบียร์ด้านนอกกันอยู่ส่วนใหญ่ ต่อด้วย Tattoo Colour คนดูยังไม่แน่นอีก เรียกว่ากว่าครึ่งๆ มางานนี้เอาตรงเวลาโชว์ไทม์ของ Two Door Cinema Club ที่เซ็ทเวลาขึ้นเวที ประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง เปิดตัวด้วยเพลงแรก สายแนว สายร็อค สาย แด๊นซ์ ที่งานนี้จัดสนีคเกอร์คู่ใจ โดดๆ กันมันส์ไม่ยั้งตั้งแต่เพลงแรก ส่งเสียงร้องตามกันได้ทุกเพลง เรียกว่าแฟนตัวจริงของวงกันเลยทีเดียว ด้านทางวงก็จัดกันเต็มสตรีม ยกโปรดักส์ชั่นเต็ม แสง สี เสียง เทียบเท่าโชว์ในประเทศอื่นๆ เสียอยู่อย่างเดียว คือด้่นหลังของเวที ดันเป็นคอนโดดเปิดใหม่ เข้าใจว่ายังไม่มีคนเข้าอยู่ เวทีสุดอลังเลยดูแปลกๆ เสียมู้ดไปนิด

Two Door Cinema Club ขนเองเพลงจาก 2 อัลบั้มที่ออกมาเล่นกันเกือบครบ Alex Trimble ทักทายแฟนเพลงชาวไทยพร้อมเอ่ยปากขอโทษขอโพยว่าเสียใจนะเนี่ยที่ให้รอนาน อยากมาไทยนานแล้ว แต่ที่แคนเซิ่ลไปเมื่อสองสามปีก่อนมันเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ ในที่สุดเราก็ได้มาจนได้ งานนี้นอกจากแฟนเพลงจะเฮกันทุกเพลงที่จัดมาไม่ยั้ง มาไวจบไวเพราะเพลงสั้นแล้ว 5 ทุ่มตรงก็ไ้ด้เวลาจากกันตามคิวเป๊ะๆ กับเพลงชาติอย่าง What You Know เอาใจแฟนเพลงชาวไทยเป็นเพลงสุดท้าย ทิ้งท้ายด้วยลีลาการโค้งไหว้สุดนอบน้อมสวยๆ ของ Alex พร้อมกับสัญญาว่าพวกเค้าจะกลับมาอีกแน่นอน

_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อ ย า ก ร้ า ว ก ด ว้ า ว สิ จ้ า 18+ Smile
คาสิโนออนไลน์ like kiss

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com