หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

(Musicology) Justin Bieber : Sorry
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ (Musicology) Justin Bieber : Sorry 


http://www.facebook.com/saintmabus

(Musicology) Justin Bieber : Sorry : Electropop – – (B)

หลังจากที่เพิ่งมอบของขวัญเซอร์ไพร์สบรรดา Bielieber แฟนคลับทั้งสาวแท้สาวเทียมตลอดจนเก้งกวางไปทั่วทั้งโลกด้วยภาพหลุดกระจู๋อันเขื่องซึ่งพิสูฯให้โลกทั้งใบได้เห็นแล้วว่าพ่อหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ของเราไม่ได้เป็น ‘หนุ่มน้อย’ อีกต่อไป รู้จักกันตั้งแต่ตาหนู ‘จัสติน บีเบอร์’ ตีนเท่าฝาหอยจวบจนวันที่ภาพหอยอันเท่าฝ่าตีนของน้องหลุดโผละมาทักทายโลกทั้งใบสิ่งหนึ่งที่เราเห็นในตัวจัสน้อยคือพัฒนาการทั้งทางด้านภาพลักษณ์และการเจริญเติบโตทางดนตรีที่ดูแล้วก็น่าตอกย้ำไปได้อีกขั้นว่าบีเบอร์เป็นศิลปินที่ดูเข้าตาที่สุด ณ ขณะนี้สำหรับขึ้นรับตำแหน่ง ‘เจ้าชายแห่งเพลงพ็อพ’ ที่บัลลังก์ยังว่างจนหยากไย่จับ

ก่อนอื่นต้องขอใช้พื้นที่นี้ในการแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการที่ซิงเกิ้ลคัมแบ็คอย่าง ‘What Do You Mean?’ ของตาหนูสามารถทะยานขึ้นอันดับหนึ่งบนฝั่งอเมริกาและสหราชอาณาจักรพร้อมกันเป็นครั้งแรก แม้ส่วนตัวแรกๆจะไม่ได้รู้สึกตื่นตาตื่นใจอะไรกับตัวเพลงมากมายแต่ฟังนานๆไปแล้วปฏิเสธไม่ลงว่ามันช่างติดหูหนึบหนับยิ่งรีมิ๊กซ์ล่าสุดที่ได้แมชอัพเข้ากับเพลง ‘One Last Time’ ของดิว่าตัวน้อยที่มาแรงไม่แพ้กันอย่างแอริแอนน่า กรันเดย์นี่มันยิ่งเป็นอะไรที่โดนใจและใช่สุดๆ ว่าแล้วไหนๆภาพก็หลุดไปแล้วบีเบอร์เราจึงไม่รอช้าปล่อย’Sorry’ ที่คาดว่าจะเป็นซิงเกิ้ลตัวถัดไปออกมาให้ Belieber ทั้งโลกกรี๊ดกร๊าดกันอีกครั้ง

เทียบกับซิงเกิ้ลเปิดตัวบีทของตัวเพลงดูเป็นอะไรที่เรียบนิ่งไม่แพ้กันคือเป็นงานดนตรีแบบอิเล็คโทรพ็อพตามยุคสมัยที่มาแนวชวนโยกและขยับตัวได้หวานๆมากกว่าจะมาสายแด๊นซ์กระจายแต่ฟังนานไปแล้วมีเสน่ห์มากๆรวมถึงมิติของภาคดนตรีที่ผสานลูกเล่นเข้ามาได้อย่างมีชั้นเชิงน่าสนใจภายใต้ความเรียบง่ายเช่นกัน หากแต่ส่วนตัวผมเองชอบ Sorry มากกว่าระดับนึงด้วยความโฉ่งฉ่างทางด้านอารมณ์ที่เซ็กซี่เย้ายวนและแสดงความเป็น เอ่อ จัสติน บีเบอร์ที่โตขึ้นเต็มตัวมากกว่าแถมจริตจก้านสำเนียงการร้องไปได้ดีกับอารมณ์เร็กเก้ฟิวชั่นจางๆในเพลงชนิดที่ฟังแล้วฟิน โอ๊ยย ชอบ!!!! รออัลบั้มใหม่ไม่ไหวแล้ว


ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ชอบเพลงนี้ค่ะ คัมแบ๊ครอบนี้ ดนตรีนิ้งมาก แลดูตั้งใจมิ๊กซ์มาดี แถมมีการผสมซาวแบบเวอร์ดมิวสิกมาด้วย (ของโปรดเดี๊ยนเลย)


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ชอบสมัยปี 2012 มากกว่า แต่รอบนี้ก็ปังจริงๆ


_________________

จินยอง อย่าเลียตรงนั้นแรงนักสิ -////-
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com