หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

รีวิว Meet & Greet กับ Britney Spears @Las Vegas [Aug15
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ รีวิว Meet & Greet กับ Britney Spears @Las Vegas [Aug15 

post a picture


free image hosting


image sharing

Review Meet & Greet with Britney Spears from The AXIS theater at Planet Hollywood, Las Vegas. August 14th, 2015. 100th show.

สว้สดีแฟนๆของ Britney Spears ทุกคนนะครับ ผมอเล็กซ์จะมาเล่าประสบการณ์ที่ได้ไปดูโชว์ของเจ้ มาให้ฟังตั้งแต่แรกจนจบนะคับ จะยังไม่เอ่ยถึงประวัติความเป็นมาของผม ว่าเจ้มีอธิพลในชีวิตผมขนาดไหน กลัวจะเกินร้อยหน้า เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยดีกว่า

ตอนแรกก็คิดว่าจะล้มเลิกความตั้งใจที่จะไปมีทแอนด์กรีดกับนางแล้ว เพราะราคาตั๋วแพงมาก ปีที่แล้วที่ดูอยู่ที่ $2,525 ตกเป็นเงินไทยก็ราวๆ 80,000 กว่าบาทwmp นี่ยังไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบิน จากบ้านผม Annapolis, Maryland ค่าตั๋วก็ประมาณ $300 - $500 ไม่รวมค่าโรงแรม และ ค่าใช้จ่าย อื่นๆอีก นิดส์นึง คือ ผมย้ายมาอยู่อเมกาได้สามปีแล้ว ก็เพราะอีเจ้นีแหละ มาตามล่าหาความฝัน ไว้ค่อยแจงรายละเอียดทีหลัง ความจริงปีที่แล้วผมไปดูโชว์อีเจ้มาแล้วครั้งนึง เป็นตั๋วยืนโซนหน้า ใกล้มาก ถ่ายรูปซูม เห็นไปถึงไหนๆ ถ้าเอื้อมมือไปก็คว้าขานางได้เลย ครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภา ปีที่แล้ว ตื่นเต้นมากเหมือนกัน เพราจะได้เห็นนางครั้งแรกในชีวิต ตั๋วอยู่ที่ประมาณ $350 ถ้าจำไม่ผิด บางคนซื้อได้ถูกกว่า แพงกว่า แล้วแต่จังหวะ ใครที่ไม่คิดว่าได้ไปดู Meet & Greet แนะนำให้ซื้อตั๋วยืน เพราะใกล้มาก เห็นไปยันเส้นขนตาอีเจ้

โอเค วกมาที่เดิม เมื่อเกือบสามเดือนที่แล้วที่ตัดสินใจซื้อตั๋ว M&G ก็เพราะว่า ลองเข้าไปดูใน Ticket master เล่นๆ ปรากฏว่าเจอตั๋ว ราคา$1525 ซึงระบุว่าเป็น มีทแอนด์กรีท สับสันอยู่นิดๆ ไม่แน่ใจ และอ่านดูลายละเอียดคือ บัตร $2525 & $1525 ต่างกันที่ ลายเซ็นนาง แค่นั้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจเลยลองโทรไปถาม ปรากฏว่าใช่ บอกเลยว่า มีแล้ว ลายเซ็นนาง บนอัลบั้ม My Prerogative มีคนเคยส่งมาให้เป็น Dancer เก่าของนาง ที่รู้จักกันกับเพื่อน เรื่องยาว ขอข้าม ปัจจุบันใส่กรอบ ไว้ติดฝาผนังอยู่บ้านที่นนท์ หลังจากคอนเฟริม แล้วก็เลยซื้อเลยจ้า แล้วจองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบินเดี๋ยวนั้น จะไปแบบว่ารีบไปรีบกลับ เพราะต้องกลับมาทำงาน คือไม่แคร์เลยว่าใครจะไปด้วย หรือปล่าว haha ลองคุยกับเพื่อนใหม่ที่เจอ ในโชว์ทุกคนจ่าย พันห้า หมด ปีที่แล้วไม่มีราคานี้นะ โชคดีมากๆ ที่เค้าปล่อยแพคเกจนี้ออกมาเวกัสคนเยอะจิงจัง Jlo, Ricky Martin, Jannet Jackson, Pitbull ก็จะมาจัดโชว์ที่ Planet Hollywood คืนนี้ Kelly Clarkson แสดงที่โรงแรมไหนซักอย่าง Mariah ก็ฝั่งตรงข้าม ไม่รู้แสดงอะไรยังไงเมื่อไหร่ หาตั๋วไม่เคยเจอ บอกได้เลย Britney เป็นคนปลุกกระแส เวกัสให้มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง ทำให้คนดังๆหลั่งไหลกันมา ดึงนึกท่องเที่ยวเข้ามาเยอะมาก ตั๋วเจ้ เป็นตั๋ว Will Call สำหรับ Meet and Greet คือต้องไป Check in และรับตั๋วที่เค้าเตอร์ VIP หน้างาน โชว์เริ่ม สามทุ่ม รับตั๋วเที่ยง เก๋มาก แสดงไอดี รับ ริสแบน สีแดง พันข้อมือไว้ ห้าม หลุด ห้ามหาย ไม่งั้นอด หมดสิทย์ รับซองอันเล็กๆมา หนึ่งซอง ข้างในมี ตั๋วแสดงที่นั่งและ ตั๋วรับของขวัญจากโชว์

นัด M&G มารวมตัวกันใกล้ๆ กับทางเข้า ประมาณ 6:30 จากนั้นมีทีมงาน มาเช็คชื่อ และพาเดินผ่าน Security ขณะที่ยืนรอก้นตรงหน้าทางเข้า Felicia หรือ Fe ก็เดินออกมา ผมกับเพื่อนใหม่ ยืนกันแถวหน้าพอดี กรี๊ดสลบ เมื่อเห็นเฟ ใครที่เป็นแฟนคลับ บริทนี่ย์ คงรู้ว่าเฟ คือใคร นางเข้ามาทักทายยินดีต้อนรับ นางน่ารักเป็นกันเองมาก ดูธรรมดาเหมือนคนทั่วไป ยิ้มอยู่ตลอดเวลา พูดเป็นสำเนียงใต้ นางมาบอกภาระกิจของนางวันนี้ นางไม่ได้อยู่ในตำแหน่งผู้ช่วยเจ้แล้ว นางบอกนางได้รับตำแหน่งใหม่ แล้วนางก็ตั้งชื่อตำแหน่งตัวเอง ยาวมาก จะไม่ได้ล่ะ นางมาบอกว่า สิ่งที่ควรทำ และไม่ควรทำ เมื่อเข้าไปข้างใน หลังเวที

7:30 มีคนประมาณ ยี่สิบกว่าคนได้ ที่ได้เข้าไปดู แต่มีประมาณ สิบกว่าคน ที่มีริสแบนสีแดง ที่จะได้เข้าไปถ่ายรูปกับอีเจ้ พวกที่เหลือ คือเข้าไปดูหลังเวที เท่านั้น นางพาเดินไป ในเวนนู ที่เจ้แสดง พวกเราได้เข้าไปดู ข้างในตอนไม่มีคน เวนนูจุคนได้ประมาณ ห้า พันคน ถ้าจำไม่ผิด เฟ มาบอกรายละเอียดต่างๆ เรื่องโปรดัคชั้นไม่ว่าจะเป็น ที่นี่เป็นเวนนูที่จัดทำขึ้นมา โดยเฉพาะเพื่ออีเจ้เราเท่านั้น มีระบบแสงรองจาก แสงที่ส่องจากยอดปีระมิท จอ LCD ที่ใหญ่ที่สุดในโลก มั้งนะ ลืม ใช้น้ำในการแสดงกี่แกลอนก็ไม่รู้ จิปาถะ เยอะแยะมาก คือจำไม่ได้หรอ แบบว่าไม่ได้เหมือนมาทัศนศึกษา ถึงจะจดจำอะไรได้ขนาดนั้น คือ เอาเป็นว่า อีเจ้เท่านั้นที่ทำได้

7:30 นางพาเดือนไปบนเวที ทุกคนตื่นเต้นมาก เพราะอีเจ้ เต้นอยู่บนนี้ทุกวัน ขึ้นไปยืน และเฟก็อธิบาย โน่นนี่นั่น ไปดูชุดปีกนก อีเจ้ร้อง Everytime เฟ บอกคนที่ดีซาย ปีกที่กับวิคเตอเรีย ซีเครท เป็นคนทำปีกนี้ให้อีเจ้ องค์ประกอบเยอะมาก คริสตอล เอย อะไรเอยอยู่ในปีก สวยมากจริง อลังมาก แต่ห้ามจับ เด็ดขาด ลืม อีเจ้ไม่ได้สวมปีกนะ นางเข้าไปนั่ง มันจะมีแท่นอยู่ และนางเอาอีกชิ้นแปะด้านหน้า ที่เป็นผ้ายาวๆลงมาก ตอนนางร้องเพลงแล้ว บินอยู่ ทำมให้ไม่เห็นแท่น ที่นางนั่งนั่นเอง แต่คนจะคิดว่านางสวมปีกอยู่บนบ่านาง จากนนั้น ก็ไปดูต้นไม้ที่เจ้กระโดนลงมา ก็มีทีมงานอยู่หลายคน คุ้นหน้าคุ้นตา ถ้าดูดีวีดี อีเจ้ วีดีโอต่างๆ เบื้องหลังก็จะประมาณว่า มากอชชชช หลังม่านจะเป็น คล้ายๆ อาคาร มีหลายชั้น มีบรรได เฟ ชี้ห้องที่อยู่เจ้อยู่ให้ดู มีไฟอยู่ข้างหน้า คือแบบว่า อารมณ์นั้น อีเจ้อยู่แค่เอือม นางแต่งหน้าอยู่ ระหว่างที่เฟ อธิบายให้ข้อมูลโน่นนี่นั่น แดนเซอร์นางก็เดิน ไปเดิมมา เหมือนกับกำลังจะมาเตรียมตัว รู้ชื่อบ้างไม่รู้บ้าง แต่จำหน้าได้

7:45 เฟพาเดินขึ้นไปชั้นสอง เป็นห้อง คอสตูม เต็มไปด้วย เสื้อผ้าอีเจ้ รองเท้า นางเอามาโชว์ให้ดูแต่ล่ะชุด มีคอสตูมดีซายเนอร์นั่งเย็บแก้ชุดอีเจ้อยู่ ถ้าใครดู I am Britney Jean จะรู้ว่านางชื่ออะไร ลืมไปล่ะ นางอยู่ในสาระคดีนั้่น เฟเม้าๆ อยู่จู่ แฟน คนนึง จะเป็นลม ตกใจกันใหญ่ ด้วยในห้องนั้นร้อนด้วย เพราะไฟเยอะมาก และก็ตื่นเต้นด้วย ชีก็นั่งลง เอาน้ำให้ดืม นางน่ารัก ก็แอดเฟสบุคกันใหญ่ เจอคนบ้าอีเจ้ระดับสูงสุดเหมือนกัน เหมือนคุยภาษาเดียวกัน จากนั้นลงมา ที่เวทีอีกครั้ง กำลังจะไปทางออก เสื้อผ้า คอสตูม สำคัญๆ จะห้ามจับเด็ดขาด แต่พอลงมาด้านล่าง พร็อพ ใหญ่ๆ ใครอยากจับ จับได้ อย่าง เหล็กสามเหลี่ยม ในเพลง 3 ระแนงไม้ใน Me against the music จับกันใหญ่ แบบว่า จับรอยนิ้วมืออีเจ้

8:00 ใกล้ล่ะ คนที่มีริสแบนสีแดงคือ คนที่จะเข้าไปเจออีเจ้ จะเข้าไปทีละคน ในระหว่าง ที่รอ เฟ ก็มากบอกว่า ควรทำอะไร ไม่ควรทำอะไร ใครอยากบอกอะไรอีเจ้ บอกเลย เทคนิคการถ่ายรูป ว่าทำไงให้รูปออกมาดี เฟ บอกอย่าเข้าไปแบบกลัว เพราะอีเจ้จะกลายเป็นกลัวคนที่จะถ่ายรูปด้วยแทน ให้ถามนาง หรือ บอกความในใจ เพราะอีเจ้คงไม่รู้จะมาถามอะไรเรา ประโยคเด็ด อีเจ้ จำบอกว่า ฉั้นชอบเสื้อเธอ กลิ่นตัวเธอหอมจัง ผมสวยจัง ประมาณนั้น อย่าโผเข้าไปกอด ควรจะถามเจ้ก่อน แบบว่า เจ้ขอกอดหน่อย นางก็จะให้ ห้ามเอาโทรศัพท์ขึ้นมาเด็ดขาด บอดีกาดท์ อีเจ้ หัวแหม่ง ถ้าเห็นรูปอีเจ้ ไปช็อปบ่อย เค้าจะเป็นคนถือของอ่ะ ตัวจริงตัวเล็กนิดเดียว อีเจ้ มีส่วนตัว สี่คน แพลเน็ต จัดให้อีเจ้ อีก 24 คนมั้ง ฉะนั้น ในระหว่างยืน รอ ก็แดนเซอร์เจ้ เดินมาก็ขอถ่ายรูป น่ารักมาก แน่น ล่ำ เป็นกันเองมาก คุยกันเหมือนเพื่อน

8:40 อีเจ้ ไม่พร้อมซักที โชว์จะเริ่มล่ะ ซักพักคนแรก เปิดประตูเดินออกไป 5 วิ ไม่ถึง ออกมาล่ะ พอถึงตาเรา เราก็ไปรอ อยู่หลังแบคกราว์ เห็นเงาอีเจ้ ใจเต้นแรงมาก จากนั้นเราก็เดินขึ้นไป นางยืนรออยู่ นางน่ารักมาก เหมือนตุ๊กตาเลย ตัวเล็กมาก หน้าเท่าผ่ามือมาก จมูกนิดนึง ตานางคือทุกสิ่ง โชคดีมากที่วันนี้ ผมนางดูดี แต่งหน้าดี เพราะอีเจ้ ถ้ารูปกับแฟนๆ ออกมาเหวอ ซะส่วนใหญ่ ทุกทนที่ไปดูก็พูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่าขออย่าให้รูปออกมา เหวอ Awkward นางไม่ได้ พรมน้ำหอมจะเตะจมูก หน้าเนียน ฟันสวย เรายื่นมือไป

Alex: Hi Britney, my name is Alex.
Britney: Hi (Shake hands)
Alex: Very nice meeting you! I am from Thailand.
Britney: (Smile) จำไม่ได้ว่านางพูดไรกลับมาหรือปล่าว
และก็เดินเข้าไปชิดๆ นางเหมือนจะเอามือมาโอบด้านหลัง เราก็เลยบอกว่า เจ้
Alex: Britney, can we do this (Bow) This is how we greet people in Thailand.
Britney: Cool!

นางก็พนมมือ ไหว้สวยเหมือนในรูปในรูปเลย นางก็ยิ้มตลอด นางสารนางนะ เข้าใจเลย รูปบางคนออกมา แบบยิ้มสะแหย คือนางคงเมื่อยอ่ะ แต่ของเรานางคงตื่นเต้น เพราะคงไม่เคยมีใครบอกให้นางทำมาก่อน นางเลยยิ้มสวย ไหว้สวยจากนั้น

Alex: Britney, thank you so much! You’re so beautiful.
Britney: Thank you (Smile)

คือเร็วมาก อยากจะบอกอะไรนางเยอะแยะมากมาย ไม้ได้บอกเลย ตอนจบโชว์ ก็ไปรับของที่ระลึก เป็นโปสเตอร์ กับ บัตรวีไอพี อ้อ เราซื้อดริ้งในงาน ได้แก้วมา น่ารักเชียว มีรับรูปที่ปริ้นออกมาใส่กรอบ แล้วได้แบบดิจิตอลมาด้วย ถ่ายรูปก้บเฟประมาณ สามครั้งได้ ฝากบอกเฟว่า เฟ บอกเจ้หน่อยน่ะว่าอยู่ลืมฉั้น คนที่ให้เจ้ไหว้ คือ เฟเห็นรูปอยู่ และนางก็อยู่ตอนถ่าย ฉั้นมาจากไทยแลนด์เพราะเจ้เลยนะ ฉั้นมาตามความฝันฉั้นตั้งแต่เด็ก ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะเกิดขึ้นจริง กอดนางประมาณ ยี่สิบรอบ

สรุป เรื่องการเต้นจะไม่เอาไปเปรียบเทียบกับเมื่อ 5-6 ปีที่แล้วนะ แต่เมื่อคืนนางดูมีเอ็นเนอร์จี้มาก นางยิ้มตลอด ไฮไลค์ เลยคือ Pretty Girls ตัด I wanna go ออก ทั้งร้อง ทั้งเต้น คือไม่เกรงใจคนข้างหลังเลย แบบว่า เราก็คงไม่ได้เจอกันอีก 555 ได้เพื่อนมาหลายคน แต่ล่ะคนมีประวัติเบื้องหลังความเป็นมากับอิเจ้เยอะแยะมากมาย เป็นประสบการณ์ครั้งนึงในชีวิตที่ดีที่สุด กับการรอคอยที่นานแสนนาน ความทะเยอทะยานและไม่ทิ้งความฝันนี้ ยังไม่อยากเชื่อเลยว่าเกิดขี้นจริงๆ

อยากให้คนทุกได้มีโอกาศไปดู อธิบายเป็นตัวอักษร คงสื่อความรู้สึกข้างในไม่ได้ ความฝันสูงสุดที่อยู่ number one in my bucket list was checked! อีกอย่างเราก็ภูมิใจด้วยนะที่เป็นคนไทย ก็อยากพรีเซ็นเต็มที่ ให้นางสะดุดตาด้วย เลยได้รูปสวยๆมา ฝากแฟนคลับคนไทยทุกท่าน

ขอขอบคุณ น้องแอม ด้วย เพจ Slave 4 Britney Thailand
แล้วจะถ่ายรูปของที่ได้มาจากงาน ลงตามไปนะจ๊ะ

nonbrit/alextimberlakefree image hosting
This year


upload an image
Poster from the show (comes with the M&G ticket)


gif uploader
From Britney Store


upload image free
magnet from Britney Store


image
Last year with BFF


online photo storage
VIP badge (comes with M&G ticket)


free image uploading

Drink cup from the show_________________

V A M P I R E ' S D I A R I E S
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email ตำแหน่ง AIM หมายเลข ICQ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
แค่อ่านก็ตื่นเต้นด้วยละครับ บริทคงน่ารักมากมาย


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
like


_________________

จินยอง อย่าเลียตรงนั้นแรงนักสิ -////-
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ว๊ายยย ไหว้ด้วยอ่า เมื่อไหร่จะมาไทยยะ ถึงจะลิปซิ้งค์ทั้งงานเดี๊ยนก็จะไปดู


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com