หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

วงฟลาย นำทีมแถลงข่าว FLY PROJECT
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ วงฟลาย นำทีมแถลงข่าว FLY PROJECT 


วงฟลาย นำทีมแถลงข่าว FLY PROJECT

โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญกับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี "เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย"

"9NA Company Limited" โปรโมเตอร์มากประสบการณ์ของประเทศไทย เอาใจแฟนเพลง วงฟลาย ตามคำเรียกร้อง จัดงานแถลงข่าว FLY PROJECT โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญ ในคอนเสิร์ต "เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย" พร้อมด้วยแขกรับเชิญในคอนเสิร์ต อาทิ ปู แบล็คเฮด , ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงค์ , หมู มูซู , อิงกฤต the voice และเพื่อนพ้องในวงการเพลงอีกมากมาย ที่มาร่วมงานแถลงข่าว ณ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ สยามสแควร์

ภายในงานแถลงข่าว FLY PROJECT ที่ใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า "เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย" บรรยากาศงานเต็มไปด้วยความคึกคักจากบรรดาเพื่อนพ้องในวงการเพลงของวงฟลาย และบรรดาสื่อมวลชน ที่ให้ความสนใจมาร่วมทำข่าวกันอย่างเนืองแน่น แถมได้พิธีกรรับเชิญอย่าง ปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ เป็นตัวแทนในการพูดคุยกับวงฟลาย และ โรเบิธท ไล พริทเชทท ในฐานะตัวแทนผู้จัดงานจาก 9NA Company Limited พร้อมปิดท้ายด้วยการโชว์เพลงของวงฟลายที่ทุกคนคุ้นเคย ร่วมกับแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตนี้ อาทิ หมู มูซู กับเพลง ใบไม้ , อิงกฤต the voice กับเพลง ซึ้งใจจริงๆ และ ปู แบล็คเฮด ที่เอาเพลงของตัวเอง ฉันอยู่ตรงนี้ มาโชว์โดยมีสมาชิกวงฟลายเล่นดนตรีให้อย่างลงตัว

วงฟลาย วงดนตรีร็อคยุค 90?s ที่แฟนเพลงทุกคนรอคอย กับเพลงฮิตที่คุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น ใบไม้ , ชาวนากับงูเห่า , แพ้คนสวย , บัวช้ำ น้ำขุ่น , บิน ฯลฯ วันนี้ พวกเขากำลังจะกลับมาอีกครั้งกับ "FLY PROJECT" โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญ กับคอนเสิร์ต "เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย" ทุกเพลงฮิตที่คุณเคยได้ยิน จะถูกนำเสนอโดย ศิลปินรับเชิญคนพิเศษ อาทิ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงค์ , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล , ปู แบล็คเฮด , บิลลี่ โอแกน , จั๊ก ชวิน , ต้าร์ มิสเตอร์ทีม , หมู มูซู , อิงกฤต the voice ฯลฯ

กลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงอีกครั้งสำหรับ วงฟลาย ที่ขึ้นชื่อได้ว่า เป็นวงดนตรีร็อคแนวหน้าของ เมืองไทย พร้อมด้วยสมาชิกวงฟลายที่ทุกคนคุ้นเคย นำโดย คมจักร บุญรอด(แจ็ค) , ชาลี สาลี่(ชาลี) , พันธ์วิวัฒน์ สโรบล(อ๊อฟ) , ประวีณ เปี่ยมนิติกร(วิน) , ธานี พรมศรี(ก้อย Y Not 7) ที่ครั้งนี้เตรียมความพร้อมมาเต็มร้อยกับ คอนเสิร์ต "เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย" ร่วมกับ ?9NA Company Limited? โปรโมเตอร์มากประสบการณ์ของ ประเทศไทย การันตีด้วยงานระดับประเทศมากมาย และโปรเจ็กต์ต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น อาทิ Mariah Carey Live in Concert , Kygo Kids in Love Tour , Rain Just For You Asia Fan Meeting ฯลฯ

เตรียมตัวระเบิดความมันส์แบบไม่มียั้งกับวงฟลายใน "FLY PROJECT" โปรเจ็กต์พิเศษครั้งสำคัญกับ คอนเสิร์ต "เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย" ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จองบัตร ได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 พิเศษ!!! สำหรับผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ต ภายในวันที่ 17 ? 23 กันยายนนี้ รับเสื้อยืดพร้อมลายเซ็น และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น จากวงฟลายทุกที่นั่ง และภายในงานคอนเสิร์ตฯ สามารถเลือกซื้อของที่ระลึกพิเศษเฉพาะคอนเสิร์ตนี้ และรายได้ส่วนหนึ่ง จากการขายของที่ระลึก ทางคณะผู้จัดงานตั้งใจที่จะมอบให้กับโรงเรียนบ้านเด็กรามอินทรา สังกัดมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สาขากรุงเทพฯ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ : วง FLY หรือ 9NA Concerts & Events Organizer


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com