˹���á Forward Magazine

ตอบ

อีองเมียวนี่สนุกยังไงคะะะะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ อีองเมียวนี่สนุกยังไงคะะะะ 
แมพเหี้ยอะไรก็ไม่รู้วุ่นวายฉิบหาย แถมของตามทีเวลตามนี่พลิกเกมส์ไม่ได้เลย แล้วกูเกลียดมากการอัพพาสซีพคือหน้าหีมาก กูเล่นโมบ้านะคะ ไม่ใช่mmo จะต้องอัพเหี้ยอะไรนักหนา แล้วตัวคือเสียเอกลักษณ์จากเทิร์นเบสไปหลายตัวเลยค่ะ อีดอก อีโฮโอกะนี่แท้งค์ตรงไหนอีควาย ปัจจุบันคอมโบฝนใบ้กับอีอาเมะอนนะตั้งแรงค์1000จนไปถึงท็อป100ต้องเล่นหมด แล้วที่เหี้ยในเหี้ยเท็นงูอุปป้ามึงเอาไปเป็นตีเวท แต่เสือกเอาอีเท็นงูเซินเจิ้นเป็นไฟเตอร์ อีหน้าหี ในกาชาเท็นงูอุปป้านี่ตัวเบิสดาเมจในเมต้าช่วงแรกๆเลย หมุนทีฮาริอนนะคริร้อยนี่OPหีสั่นสุดๆ สารพัดประโยชน์ตั้งแต่ฟาร์มยันตีบอส ถึงหน้าที่ช่วงหลังๆในPVPของอุปป้าจะไว้เล่นกับรูนสถานะก็เหอะ ควายในควาย เพลียแตด


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ขอกลับไปตายรังอีจินตหลาดีกว่า เกมขี้หีแบบนี้อย่าหวังแตะที่1แอปเปิ้ลสโตร์ให้เป็นเสนียดราคีเลย

/แย่งบัฟตัวฟาร์มรัวๆไม่ให้เกิด


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เล่นแต่ที่เป็น moba อ่ะ

คือจริงเรื่องเวล เวลตามคือหีแหก ตามหนึ่งเวลเหมือนตามแปดเวลเกมอื่น สู้ไม่ได้เลยอีหน้าหี อิฮั้นเวล 5 เคลียมิเยี่ยนช้ากว่าสองวิ โดนอีกตัวปล่อยอัลติใส่ตาย

แล้วอิตัวฟามคือเหี้ยมาก เกิดแล้วแบบ เกิดทะลุโลก รุมห้าไม่สะเทือน แบบอิไก้ฟ้า อิสุมาเดะ เวลนำอีห่า ล้วงในป้อมตายห่าทั้งบาง อัลไลคือความสมดุล

และที่สำคัญคืออีพวกเจ้ก พวกแขกนี่ลูกอีช่างยอม เสียหนึงเทอเรต กดยอมแพ้รัวๆ ไม่ก็ afk ไปเลยอีนรก

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
ส่วน aov ทุกวันนี้คือหี อย่าให้เผลอเชียว ออกเกมกันเป็นว่าเล่น ไม่รู้แต่ละตัวเล่นเกมตอนเยดกับแขกหรือยังไง


แต่ปัญหาใหญ่สุดคืออัพวกมาเล่นแล้วเทเลน ไม่เคลียครีปคือน่าตบมาก
ปล่อยเลนแตก ไม่ดูแมป

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เออจริง อีองเมียวนี่ล้วงคาป้อมง่ายมากกกก ยิ่งพวกตัวแอสทั้งหลายเวลห่างนี่ล้วงคาป้อมนอนตายสบาย ช้านว่าเรื่องเวลนี่จุดอ่อนเกมนี้มาก แม่งถ้าเวลนำแต่เริ่มคือจบ แผนเผินอะไรไม่ต้องหล่ะ เพราะมันวัดได้ตั้งแต่ต้นถึงกลางเกมหล่ะ แล้วเรื่องรูนนี้คือขี้หีมาก เอาจริงๆช้านไม่ชอบระบบรูนฟรีในอีองเมียวเลย มันเลยแทบไม่เหลือความต่างของคนเล่นมานานหน่อยกับคนพึ่งเล่น ที่จะต่างก็แค่ตัวที่เก็บเงินแปปก็ซื้อตามได้หล่ะ
ส่วนอีเกมเด็กแว้นซ์ภาพรวมช้านว่ายังสนุกกว่ามาก ถึงบรรดาตัวใหม่ก็โกงเมต้าหน้าหีกันมาก ชนิดที่ว่าถ้าไม่เติมหรือขยันเล่นนี่คงเกิดในแรงค์กิ้งยากมาก เพราะตัวตามเมต้าไม่ทัน แต่เกมเพลย์ของอีเกมเด็กแว้นซ์คือสนุกกว่ามาก ถ้าได้ทีมดีๆ เลทเกมนี่มีโอกาสพลิกเกมได้ตลอด

ส่วนสิ่งที่รำคาญที่สุดของอีเด็กแว้นซ์สำหรับช้านไม่ใช่เรื่องยืนเลนนะ แต่เป็นตัวฟาร์มนั้นแหล่ะ ต้นเกมกลางเกมยืนเลนส์แข็งแต่ฟาร์มไม่เกิด สุดท้ายobjectก็หายหมดแล้วก็แพ้อยู่ดี แล้วยิ่งเจออีพวกฟาร์มหีฟาร์มแตดไม่สนแมพ เวล4ยังไม่ออก เหมือนตามชู้แม่กะหรี่ของมันเข้าไปในป่านี่น่ารำคาญมาก ที่เหี้ยในเหี้ยคือฟาร์มจัญไรเกิดคนเดียว มังกรไม่เอา เงินเพื่อนไม่มีออกของช่างแม่ง คือหน้าหีขั้นสุด เรียกไปเอามังกรก็มัวแต่ไปเวดบัฟชาวบ้าน จนobjectหายเกลี้ยงนี่แทบอยากจะเอาส้นตีนเข้าไปเหยียบหน้า อีพวกหน้าหนังหี


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
องเมียวนี่น้องว่ามันคล้ายๆพวกโมบ้า lol , dota อะไรยังงี้ คือมีอะไรให้ทำเยอะ แต่ลืมไปว่ามันเป็นโมบ้ามือถือ ที่ควรจะใช้เวลาเล่นสักสิบ-ยี่สิบนาที แต่ประเด็นคือ ถ้ามึงจะทำเป็นเกมเร็วจบ ช่วยให้ความสำคัญเรื่องเวลหน่อย เวลตามนี่ไม่ไหว เหี้ยมาก ความแรงคนละเรื่องเลย อย่างสกิลหนึ่งอียูกิอนนะนี่ มันปล่อยมามาที เวลตามสองเวล โดนทีแทบหมดหลอด คือเหี้ยไรคะ

แอสแซสซินเกมนี่ก็สกิลจังไร๊ ยังอีกระดูกโฮเนะอนนะ ที่วินวอร์คได้รัวๆนี่ กูยอมแล้วค่ะ แล้วไหนจะอีขลุ่ยพระกระโดดกำแพงอีก อีสัส เวลนำทีเดียว เพนต้าคิลสองรอบ ไม่ต้องถึงมืออีโยโตฮิเมะนะคะ น้องเจอมันครั้งนึง ไม่รู้มันฟามอีท่าไหน เหมือนเป็นอมตะ รุมห้ายังเอาไม่ลง มึงก็ช่วยปรับๆให้ชิกิกามิมันใกล้ๆกันหน่อยเถ้อ ครีปไม่เคลีย exp คือหายไปกับสายลม

บางทีที่โดนล้วงคาป้อมแล้วตาย คือไม่ได้มาล้วงตอนใหล้ม่องนะคะ เลือดเต็มๆ สกิลพร้อม สาดสู้ ยังตายคาป้อม คือร่ะ?

ส่วนเรื่องรูนน้องชอบค่ะ วัดที่สกิลเพลย์ ความเข้าทีมไปเลย เพราะถ้าให้เก็บซื้อรูนอีก ชาิหน้าคงรูนเต็ม เพราะวันนึงได้ตังน้อยมากกกก นี่น้องต้องเก็บตังเกือบเดือนเพื่อซื้ออีซูซาบิ แล้วก็รอวันที่ตำแหน่งมิดเลนไม่โดนแย่ง


AOV เมต้าใหม่นี่จังไรจริง เอาแต่ฮีโร่ต้นเกม แต่พวกเลทเกมนี่ไม่ต้องมีที่ยืนละ กว่าอีลอเรียลจะได้ลืมตาอ้าปาก โน่น อีทูเลน เลเจนดารี่ไปห้ารอบแล้ว อีโมเรน ยิงครีปจึ้กๆ เก็บบัฟแดงเพลิน อีหลินโผล่พุ่มมาอัลติใส่เพื่อนตายยกฝูง

เรื่องแร้งนี่น้องหมดอารมณ์ลงละ นอกจากจะไปกะเพื่อนจริงๆ โซโล่แรงค์ จากแพลท ร่วงทีเดียวถึงซิลเว่อ พอค่ะ


สุดท้าย เบื่ออีเทลอันนาสค่ะ ไม่รู้ครีปกับอีนี่ อันไหนเลือดเยอะกว่ากัน

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ชมเว็บส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com