หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

“MARROWBONE ตระกูลปีศาจ” : 14 ธันวาคมนี้
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “MARROWBONE ตระกูลปีศาจ” : 14 ธันวาคมนี้ 


“ชาร์ลี ฮีตัน” หล่อสุดฮ็อต Stranger Things โชว์ฝีมือหลอน

ตัวแทนสี่พี่น้องต้อนรับทุกท่ านสู่ตระกูลปีศาจ # MARROWBONE

หลังจากโด่งดังสุดๆ จากซีรี่ย์ยอดฮิต “Stranger Things” จนเป็นที่คุ้นตาผู้ชมทั่ วโลกในบทบาทของ ‘โจนาธาน’ หนุ่มรักสันโดษแล้วนั้น ล่าสุด “ชาร์ลี ฮีตัน” นักแสดงหล่อเท่ ลุคขบถ ไอดอลคนใหม่ของโลกอย่างแท้จริ งกำลังจะมีผลงานในภาพยนตร์เรื่ องใหม่ที่จะสลัดภาพคาแรคเตอร์ เดิมในซีรี่ย์ก่อนหน้าจนคนดูต้ องเซอร์ไพรส์ใน “MARROWBONE ตระกูลปีศาจ” ผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญ กำกับโดยผู้เขียนบทภาพยนตร์มื อทองของประเทศสเปนจาก The Orphanage และอำนวยการสร้างโดยโปรดิวเซอร์ จากหนังเยี่ยม A Monster’s Call, The Impossible, Pan’s Labyrinth

งานนี้ ชาร์ลี ฮีตัน รับบทเป็น “บิลลี่” น้องคนที่ 3 ของบ้านแมร์โรว์โบน ถึงแม้ว่าเขาจะดูเป็นคนที่ ลำบากและมีปัญหามากที่สุด แต่แท้จริงแล้วบิลลี่คือคนที่ กล้าหาญที่สุดในหมู่พี่น้อง เขาพร้อมจะทำสิ่งที่สุดโต่งได้ ตลอดเวลา และด้วยสถานการณ์ที่พวกเขาต้ องเผชิญหน้ากับการเล่นงานจากสิ่ งเร้นลับบางอย่างที่ค่อยๆ เข้ามาเพิ่มความขนลุกขึ้นทุ กนาทีภายในบ้าน จึงทำให้สิ่งที่บิลลี่ แสดงออกมานั้นยิ่งเต็มไปด้ วยความอันตราย ชวนไขปริศนาความลับของตระกู ลแมร์โรว์โบน นอกจากนี้ด้านการแสดงของชาร์ลี นั้นโดดเด่นครองใจทีมงานเป็นอย่ างมาก ถึงขนาดที่หลายฝ่ายต่างบอกเป็ นเสียงเดียวกันว่า การแสดงของเขานั้นชวนให้นึกถึ งภาพของดาราระดับชั้นยอดอย่าง ริเวอร์ ฟินิกซ์, ลีโอนาโด ดิคาปริโอ และ แจ็ค นิโคลสัน

นอกจากชาร์ลีแล้ว MARROWBONE ยังร่วมสมทบการแสดงด้วยทั พดาราวัยรุ่นที่ต่างโดดเด่นน่ าจับตาไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น จอร์จ แม็คเคย์ นักแสดงชาวอังกฤษผู้ได้รั บการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล SAG Awards จาก Captain Fantastic, สาวดาวรุ่ง อันยา เทย์เลอร์-จอย ที่แจ้งเกิดจากหนังทริลเลอร์อย่ าง The Witch, Split มีอา โกธ อีกหนึ่งนักแสดงสาวอังกฤษฝีมื อดีที่เพิ่งฝากฝีมือไว้ใน A Cure for Wellness ทั้งหมดจะมาท้าทายผู้ชมให้ต้ องลุ้นตามและคาดเดาไปกั บปมความลับ ท่ามกลางบรรยากาศของบ้ านและการแสดงที่ไม่น่าไว้ วางใจตลอดทั้งเรื่อง

คอหนังระทึกขวัญ-สยองขวัญเมื องไทย เตรียมเปิดโสตประสาทรั บความหลอนแบบจัดเต็มใน
“MARROWBONE ตระกูลปีศาจ” : 14 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
This is a good movie for us.

maxbet

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com