หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

รีวิว ภาพคอนเสิร์ต Pentatonix Live in Bangkok
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ รีวิว ภาพคอนเสิร์ต Pentatonix Live in Bangkok 
ผ่านไปอีกวงระดับสุดยอด ที่ Live Nation BEC TERO มาแหวก ไม่อิงตลาด พาเอาวง Acappella น้องใหม่มาแรงระดับโลก Pentatonix อัจริยะทางด้านดนตรีเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Best Arrangement, Instrumental or Acappella 2 ปีซ้อน รวมถึง Artist of the Year จาก YouTube Music Awards 2015 ด้วยยอดวิวกว่า 1500ล้านครั้งบน Youtube ครั้งแรกกับการได้มาเยือนเมืองไทยของศิลปินน้องใหม่อย่าง Pentatonix กับ Soundbox Pentatonix World Tour 2016 จัดขึ้นที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้แม้ฝนจะกระหน่ำพายุเข้ากรุง แต่แฟนๆ ทาร์เก็ตกลุ่มนักศึกษามหาลัย คอดนตรีตัวจริง งานนี้ไม่พลาดมาชมคอนเสิร์ตของ Pentatonix ที่ได้ชื่อว่าพวกเค้าคืออัจริยะทางด้านดนตรีในแนว Acappella รุ่นใหม่อย่างแท้จริง
ทุ่มตรงได้เวลาของวงเปิด OZMO ต่อด้วย Fellow Fellow เข้าสู่เวลา 3 ทุ่มตรง คอดนตรีทั้งไทยและเทศก็ส่งเสียงกรี๊ดต้อนรับ Pentatonix 5 สมาชิกนำโดย Scott Hoying, Mitch Grass, Avi Kaplan, Kevin Olusola และสาวคนเดียวของวง Kirstin Maldonado ทั้งหมดอยู่ในวัยแค่ 24-27 เท่านั้น งานนี้เรียกได้ว่าพกมาแต่เสียงและปากจริงๆ ไร้ซึ่งแบคกิ้งแทร็คใดๆ แต่ละเพลงจบลง เป็นต้องตามมาด้วยเสียงปรบมือด้วยความทึ่งของคนดูในฮอลล์ทุกครั้ง แม้ Pentatonix จะมีเพลงฮิตที่เป็นออริจินอลซิงเกิ้ลของตัวเอง อยู่แค่เพลง Can’t Sleep Love ซิงเกิ้ลในปี 2015 ที่ขึ้นต้นมาด้วยบีทบ็อกซ์ Pampampampampampam ทุกคนก็ร้องตามกันได้หมด และยังรวมไปถึงงานเพลงคัพเว่อร์เพลงฮิตเพลงดัง เรียบเรียงใหม่สไตล์อะแคปเปลล่าที่ใช้เพียงแค่เสียงร้องของทั้ง 5 สมาชิก ไม่ว่าจะ Cheerleader ของ OMI, Evolution of Michael Jackson (เมดเล่ย์ ABC,I’ll Be There, Don’t Stop Till You Get Enough,Beat It,Human Nature,Thriller,Bad, Man In The Mirror,Smooth Criminal,Black Or White, Heal The World) เริ่ดอลังซะจนจบคอนนี้ต้องไปหามาฟังกันต่อ
แฟนเพลงของพวกเค้าเรียกได้ว่างานนี้ร้องตามได้ Pentatonix ได้ทุกเพลง อินโทรเพลงไหนมาก็กรี๊ดถ้าฟังคลื่น Met เป็นต้องรู้จักร้องตามพวกเค้าได้หมด ทั้งคัฟเว่อร์ Love Yourself /Where Are You Now ของหนุ่มน้อย Justin Bieber มาเรียบเรียงให่ในสไตล์ของ Pentatonix ที่เพราะไปอีกแบบ Radio Active ของ Imagine Dragon, No ของ Megan Tranior, One More Time/ Get Lucky Daft Punk เมดเล่ย์, Say Something, A Great Big World เรียกได้ว่าสุดยอดระดับนี้ ใครที่พลาดบอดได้เลยว่าน่าเสียดายมาก สำหรับวงดีๆ ดีกรี Soundbox ที่การันตีว่าเจ๋งทุกวง


_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
อ ย า ก ร้ า ว ก ด ว้ า ว สิ จ้ า 18+ Smile
คาสิโนออนไลน์ like kiss

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com