หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Hyuna : A Talk
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Hyuna : A Talk 


http://www.facebook.com/hysteriaculture

http://hysteriaculture.wordpress.com/2014/08/05/hyuna-a-talk-k-poprbhip-hopelectropop-85-45/

Hyuna : A Talk : K-Pop/R&B/Hip-Hop/Electropop (85% = 4/5)

เป็นอัลบั้มที่ทีแรกกะจะเอาไว้ฟังเล่นๆไม่คิดจะจริงจังถึงขั้นเขียนวิจารณ์ด้วยซ้ำแต่ด้วยความที่ตลอดทั้ง5แทร็คจากมินิอัลบั้มชุด “A Talk” โซโล่อัลบั้มลำดับที่สามจากสาว “ฮยอนอา” อิมเมจวงสุดเซ็กซี่แห่ง4Minuteมันช่างโดนใจดิฉันชนิดที่ฟังแล้วเล่นเอาขนลุกซู่ๆไปทุกอณูด้วยความที่นอกจากจะเกรียนมากแล้วงวดนี้ยังเปรี้ยวขึ้นจมชนิดที่เล่นเอาผลงานสองชุดก่อนกร่อยไปเลย ผู้หญิงเราแรงอย่างเดียวไม่ได้นะคะต้องเปี่ยมไปด้วยพัฒนาการมันถึงจะรอด

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากเหล่าแอนตี้แฟนปากมอมทั้งหลายที่กัดว่าเธอเป็น “คุณตัวแห่งวงการเคพ็อพบ้างล่ะ”,”หน้าด้านออกมาได้ยังไงตั้งสามอัลบั้มบ้างล่ะ” ไปจนถึง “ยอดขายยอดโหลดเอน็จอนาจแสนสาหัสบ้างล่ะ” แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับในตัวของเจ้าหญิงแห่ง4Minuteท่านนี้คือนอกจากมีออร่าในการทำทุกสิ่งได้โดดเด่น (ดูขโมยซีนไปบ้าง) แล้วผลงานก่อนๆของนางอย่าง Bubble Pop ก็นับเป็นปรากฏการณ์มาที่ Ice Cream ก็ได้รับความนิยมมากทีเดียวมาที่ชุดนี้ส่วนตัวไม่ได้ติดตามชะตากรรมบนชาร์ตเพลงหรือรายการชิงรางวัลต่างๆแต่ในเรื่องมิติชั้นเชิงและลูกเล่น “A Talk” พัฒนาขึ้นจากสองงานก่อนหน้าอย่างมากแม้โดยภาพรวมจะเป็นงานเคพ็อพแซมฮิพฮอพแร็พ,อาร์แอนด์บีและอิเล็คโทรนิคสไตล์คลับแด๊นซ์เช่นเดียวกันแต่ขีดความเข้มข้นดูจะไปสุดกว่ายกตัวอย่างเช่นไทเทิ่ลแทร็คเปิดอัลบั้มแม้จะมาสั้นๆแต่ก็เป็นงานคอนเทมโพรารี่ย์อาร์แอนด์บีโหยหวนชวนทอดสะพานสุดเซ็กซี่แบบเจเน็ต แจ็คสันหรือถ้าฝั่งเกาหลีก็คงต้องยกให้มาสายเดียวกับ Sistar19 เพียงแต่ฮยอนอาไม่ต้องอาศัยลูกคู่ก็เอาอยู่แถมจริตจก้านไม่แพ้ฮโยรินกับโบราทั้งร้องทั้งแร็พอีกต่างหาก (เราพูดถึงจริตจก้านไม่ใช่พลังเสียงหรือเทคนิคการร้องนะคะ!) French Kiss นี่ฟังแล้วเหมือนกับเอา Ice Cream มาขยำไปโดยตัดทอนในส่วนของฮิพฮอพไปแล้วเพิ่มบทบาทของซาวนด์เต้นรำแบบคลับแด๊นซ์,อาร์แอนด์บีและอิเล็คโทรพ็อพเต้นรำเข้าไปให้ติดตลาดมากขึ้น เพลงที่สามนี่สะใจดิฉันมากๆกับงานอัลเทอเนทีฟฮิพฮอพที่มีทั้งรสชาติของเร็กเก้ฟิวชั่น ดั๊บสเต็ป อาร์แอนด์บีเทคโน เคพ็อพและแด๊นซ์ฮอลล์ชนดะไปหมดตั้งแต่ซีแอล 2NE1,นิคกี้ ไมนาจและริฮานน่าแต่เลิศเลอแบบไม่น่าเชื่อ งวดนี้ปล่อยพลังสุดเดชนะคะ ต่อด้วยเพลงที่สี่ออกแนวมิดเทมโพอาร์แอนด์บีบัลลาดเพราะๆหวานหู งานอาร์แอนด์บีบัลลาดที่ศิลปินเกาหลีชอบทำแต่ก็เพราะนะแถมฮยอนอาแร็พได้เท่ห์ดี ปิดอัลบั้มด้วย Blacklist Ft. LE ที่บริทนี่ย์ สเปียรส์ฟังแล้วคงลมแทบจับพูดได้แค่นี้ 5555

เปรี้ยวอยู่แล้วก็ต้องเพิ่มความซ่าขึ้นเรื่อยๆเหมือนเป๊ปซี่แบบนี้สิคะถึงจะรัก นี่คืออัลบั้มโซโล่ที่ดีที่สุดเท่าที่ฮยอนอาเคยทำมาหากวันใดที่4Minuteตัดสินใจจะทางใครทางมันไม่ต้องกลัวนะเราว่าเธอพิสูจน์ตัวเองแล้วว่าไม่ได้มีดีแค่ความสวยน่ารักแต่เธอเป็นศิลปินที่ทำอะไรน่าสนใจประดับวงการเคพ็อพได้อีกมากมายทีเดียว
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เริ่ดอะเด่ะ


_________________

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Very Happy


_________________
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
เพลงนี้ชอบมากเลยอ่าครับ Sexy มากกกกกก

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว หมายเลข ICQ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com