หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

Robbie Williams : Better Man
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ Robbie Williams : Better Man 


http://www.facebook.com/hysteriaculture

http://hysteriaculture.wordpress.com/2014/08/23/get-into-the-groove-robbie-williams-better-man-pop-100-55/

Robbie Williams : Better Man : Pop (100% = 5/5)

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจู่ๆช่วงนี้ถึงได้กลับมาพิศวาสเพลงนี้ชนิดถวายให้ทั้งหัวใจได้ทั้งๆที่เมื่อสิบกว่าปีก่อนฟังแล้วก็แค่รู้สึกว่ามันเป็นเพลงที่เพราะดีจะว่าไปช่วงนั้นเล่นเอาเลี่ยนแทบจะอ้วกอยู่เหมือนกันเพราะทั้งคลื่นวิทยุ,ห้างสรรพสินค้า,สยามสแควร์ยันถนนข้าวสารทั้งแถบกระหน่ำเปิดกันวันละหลายสิบรอบจนดิฉันเองก็อดสงสัยไม่ได้ว่าพี่ร็อบแกเสีียค่าใต้โต๊ะไปเท่าไร นี่ยังไม่รวมไปถึงลามเข้าไปในผับบาร์ที่นักร้องต่างหยิบมาคัฟเวอร์กันจ้าละหวั่นพอๆกับเพลงของพวกOasisและThe Cranberriesอันเป็นวงบังคับ

พอมาค้นดูข้อมูลจริงๆก็เล่นเอาหน้าเงิบไปเหมือนกันเพราะไม่คิดว่าเพลงเก่งในแดนสยามของคุณพี่ “ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์” อย่าง “Better Man” เพลงนี้ที่ถ้าไปขุดคุ้ยสถิติการแอร์เพลย์ในบ้านเราทุกหย่อมหญ้าก็คงต้องทูนขึ้นทำเนียบเพลงคลาสสิคจะกลับกลายเป็นเพลงที่ถูกชำเลืองเลือกตัดเป็นซิงเกิ้ลสุดท้ายของ “Sing When You’re Winning” ผลงานอัลบั้มอันลือลั่นของป๋าร็อบก้นสวย – – ก็อัลบั้มที่มีเพลง Rock DJ นั่นแล – – ทั้งที่อันที่จริงBetter Manก็เป็นงานพ็อพบัลลาดสูตรสำเร็จในแบบฉบับที่ร็อบสเตอร์คาดหวังจากพี่ร็อบโดยแท้ คือสมบูรณ์แบบและครบถ้วนทุกองค์ประกอบที่แฟนจ๋าต้องการไม่ว่าจะเป็นความไพเราะ,ฮุคที่ทรงพลังหรือเนื้อหาที่มีพร้อมจะขึ้นแท่นบทเพลงอมตะในตัว (นี่พูดในฐานะคนที่ไม่ใช่แฟนเพลงของร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์เลยนะคะ)

ร่ายมายาวก็ไม่พ้นมาตายตอนตั้งคำถามกับตัวเองว่า “ทำไมจู่ๆถึงมาอินกับเพลงนี้?” อืมม ทำไมนะเหรอ? ก็คงจะเป็นอารมณ์ของคนที่โหยหาความรักและแก่นแท้ของชีวิตกระมังคะ คือผ่านจุดแรงสุดไปแล้วมาจุดที่ซอฟต์ลงกลมกล่อมจากการถูกชงและคนให้เข้าที่ด้วยประสบการณ์ 27ปีถือว่าเป็นวัยที่ไม่เยอะแต่ก็ผ่านมาไม่น้อยนะถึงวันนี้มีเหงาบ้าง ขำกับสิ่งที่ตัวเองตัดสินใจบ้างรวมถึงอารมณ์อยากจะย้อนเวลาเพื่อเติมเต็มชีวิตตัวเองบ้างโดยเฉพาะเรื่องของความรักถึงแม้จะเป็นไปไม่ได้ก็ตามที แต่พอจะ30แล้วนี่แหละถึงมานั่งสำนึกว่าชีวิตคนเราไม่ได้มีความรักผ่านเข้ามาง่ายๆและที่ผ่านมาใช้เปลืองจนเกินไป – – เอ๊ะ! นี่ฉันแก่ขึ้นถึงขนาดมานั่งเวิ่นเพ้อกับเรื่องพวกนี้แล้วรึนี่?
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ  
Confused Confused Confused vever good
ทางเข้า gclub

ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com