หน้าแรก Forward Magazine

สมัครสมาชิก(Register)ค้นหาช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้เข้าสู่ระบบ(Log in)

ตอบ

“อเล็กซ์” โดน !! กับคอนเซ็ปส์ " ฮาชิมะ
ผู้ตั้ง ข้อความ
ตอบโดยอ้างข้อความ
ตอบ “อเล็กซ์” โดน !! กับคอนเซ็ปส์ " ฮาชิมะ 


“อเล็กซ์” โดน !! กับคอนเซ็ปส์ "
ฮาชิมะ โปรเจกต์"ไม่เชื่อต้องลบหลู่ !!
ไปท้าทายที่หลอนติดอันดับโลก จะเคลียร์กับอะไร หรือ ใคร ที่นั่นรู้เรื่องไหม ??

“อเล็กซ์ เรนเดลล์” อีกหนึ่งหนุ่มที่โคจรมาร่วมงานกับ M๓๙- บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด อีกครั้ง ทั้งที่งานละครก็ชุก เพราะโดนใจ !! กับ“คอนเซ็ปส์” ของ “ฮาชิมะ โปรเจกต์ “ไม่เชื่อต้องลบหลู่ ภาพยนตร์แนววัยซ่าส์กล้าระทึกกำกับการแสดงโดยผู้กำกับจอมหลอนอย่าง “ต้อม - ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ที่ต้องบินไปถ่ายทำกันถึง เกาะ “ฮาชิมะ” หรือ “เกาะผีสิง” ( Ghost Island) เมือง นางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น เกาะร้างที่ได้ชื่อด้านความหลอนติดอันดับ 2 ของโลกโดย ณ จุดที่ “อเล็กซ์” โดนใจเต็มๆนั้นเจ้าตัวบอก มันว่ากันด้วยเรื่อง...ความท้าทายแบบจัดหนักของกลุ่มเพื่อนที่ยกระดับการลบหลู่ไปถึงที่หลอนติดอันดับโลก และ เมื่อไปถึงที่เค้าแล้ว ไปเหยียบบ้านเค้าแล้ว ได้ทำหลายสิ่งหลายอย่างเกรียนๆตามประสาวัยรุ่นไปแล้ว ใครจะมาบอกว่ามันถูก หรือ ไม่ถูก พวกเขาจะเคลียร์กับอะไร !! หรือ ใคร !! ที่เค้าอยู่ที่นั่นแบบรู้เรื่องไหม ??

“ผมว่ามันเป็นมุมที่ผมโดนใจมากคือเคลียร์กับผีไทยก็รู้สึกว่าเขาคงเข้าใจภาษาไทยอยู่บ้าง แต่นี่ดันต้องเคลียร์กับผีต่างชาติ ก็ไม่รู้จะออกหัวหรือก้อย แล้วไอ้ที่เรามาทำเนี่ย เราไม่รู้เลยว่าเค้าจะรู้สึกยังงัย เค้าจะรู้สึกว่าเรามาดีหรือ ไม่ดีหรือเปล่า มันพูดจาเคลียร์กันไม่ได้เลย ไหว้ไปก็ไม่รู้อีกว่าจะเข้าใจไหม มันพูดกันคนละภาษา อย่างอินเดียส่ายหัวแปลว่าโอเค แต่ไทย ส่ายหัวแปลว่าไม่โอเค มาถึงที่ญี่ปุ่นนี่ ทำแบบที่เคยทำจะหาว่าด่าเขาไหม เขาจะโกรธไหม ผมก็ไม่รู้เลย อย่างที่ผมฝันเห็นยายแก่ เอาจริงๆนะผมก็ไม่เข้าใจหรอกว่าเขามาทำไม อยากจะ ไล่ไม่ให้ถ่าย หรือ โอเคให้ถ่ายต่อ เราก็ไม่รู้งัย สุดท้ายเราก็ต้องอยู่ถ่ายให้จบงานของเราแหล่ะ เรื่องอื่นค่อยว่ากันทีหลัง เคลียร์กันทีหลัง แล้วที่อยู่ถ่ายให้จบงานเราเนี่ยเขาจะคิดว่าเราท้าทายเขาหรือเปล่าก็ไม่รู้อีก !!

ที่ ฮาชิมะ นี่มันแปลกมาก คือที่อื่นมันทำให้เราหลอนด้วยเรื่องเล่า แต่ที่นี่แค่เห็นของที่วางอยู่ มันยิ่งกว่ามีเรื่องเล่าอีก มันเห็นภาพของชีวิตคนที่เคยอยู่ที่นั่นชัดเจนมาก จานข้าวที่มันอยู่นานมากมันจะเป็นสีดำ พวกรองเท้าเด็กเนี่ยตัวหลอนเลยแล้วเรียงวางไว้อย่างสวยอ่ะ ถ่ายรูปไว้ด้วย พวกขวดสาเกถ้าเราขนกลับไปแล้วเราไปขายตามจตุจักรคือเรารวยแน่ เพราะมันเป็นของที่แบบคลาสสิคหมดเลย เราไปที่นั่นเราสามารถรู้ได้เลยว่าตรงนี้มันเป็นอะไร เป็นบ้าน คนอยู่แล้วคนที่อยู่เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เป็นคนแก่หรือว่าเด็ก บ้านนี้มีลูกรึป่าวดูได้หมดเลย ไอ้ตู้ปาจิงโกะ เราเห็นได้เลยว่ามันถูกทิ้งไว้แบบไม่รู้กี่ปีเลย แล้วคือความรู้สึกมันแบบมันไม่มีคนอยู่ที่นี่จริงๆ เกาะมันตั้งใหญ่ ถ้าสมมติมีคนเข้ามาแอบเค้าก็ไม่มีทางรู้ได้ว่าแบบมีคนหรือไม่มีคนแต่ความรู้สึกมันเงียบแต่มันรู้สึกว่ามันมี แอคทีวีตี้ พูดไม่ถูกอ่ะ แต่มันรู้สึกว่ามันมองเห็นได้ว่าอะไรคืออะไร ใครเคยทำอะไร ตรงนี้เป็นอย่างนี้ ตรงนั้นเป็นอย่างนั้น คือมันเห็นภาพมันก็เลยเป็นความรู้สึกที่ คือบอกไม่ถูกจริงๆ คืออยากให้คนที่มาดูหนังเรื่องนี้หวังว่าเค้าคงได้ความรู้สึกนี้กลับไป เพราะมันเป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งที่เราไม่เคยรู้สึกมาก่อน”

ติดตามชมผลงานการท้าทายผีข้ามประเทศ ณ เกาะ หลอนติดอันดับ 2 ของโลกของ “อเล็กซ์ เรนเดลล์” พร้อมด้วย ไมค์ -พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล , สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง และ เจสซี่-เมฆ เมฆวัฒนา ได้ในภาพยนตร์ “ฮาชิมะ โปรเจกต์” ไม่เชื่อต้องลบหลู่
31 ตุลาคม นี้_________________

Like กดที่รูป
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แสดงเฉพาะข้อความที่ตอบในระยะเวลา:
ตอบ หน้า 1 จาก 1
คุณไม่สามารถสร้างหัวข้อใหม่
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน
  


copyright : forwardmag.com - contact : forwardmag@yahoo.com, forwardmag@gmail.com