Article

Blog EntryKhalid Free Spirit World Tour Live in Bangkok 2020


พร้อมเปย์น้องหมี Khalid อ๊ะยาง ราคาน่ารักอ่ะ

Khalid Free Spirit World Tour Live in Bangkok 2020
24 มีนาคม 2020 อิมแพ็ค อารีน่า
ราคาบัตร 1,800/2,300/2,800/3,500 THB

พรีเซลล์ไลฟ์เนชั่น เสาร์ 14 ธันวา 10:00 น. – 22:00 น.
สามารถซื้อบัตร Early Bird ราคาพิเศษ บัตรโซนยืน ลด 300 บาท วันเดียวเท่านั้น!

- จำหน่ายบัตรทั่วไป อาทิตย์ 15 ธันวา
Meet & Greet แพ็คเกจ 7,000 บาท รวมบัตรในโซนยืน มูลค่า 3,500 บาท 1 ใบ, สิทธิ์ในการ Meet & Greet กับศิลปิน Khalid, และสิทธิ์ในการเข้าฮอลล์ก่อนผู้ถือบัตรราคาปกติ
-Early Entry แพ็คเกจ 4,500 บาท รวมบัตรในโซนยืน มูลค่า 3,500 บาท 1 ใบ และสิทธิ์ในการเข้าฮอลล์ก่อนผู้ถือบัตรราคาปกติ
- Meet & Greet แพ็คเกจ และ Early Entry แพ็คเกจ มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน

#KhalidBangkok2020 #khalidasia

?เคอลีด ฟรี สปิริต เวิล์ด ทัวร์?
การกลับมาอีกครั้งของ เจ้าพ่ออาร์แอนด์บียุคใหม่
กับการปลดปล่อยแฟนเพลงสู่อิสระภาพ

24 มีนาคม 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
http://thaiticketmajor.com/concert/khalid-free-spirit-world-tour-live-in-bangkok-2020.html

กรุงเทพฯจะเป็นที่แรกในเอเชีย ของเวิลด์ทัวร์ล่าสุด Khalid Free Spirit World Tour การกลับมาอีกครั้งของ ซูเปอร์สตาร์อาร์แอนด์บีแห่งยุค ที่เพิ่งกวาด 3 รางวัลใหญ่ จากเวทีอเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส (AMA) และได้รับการเสนอชื่อ ให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในปี 2562 จากนิตยสารไทม์ โดยเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ มาในไซด์อารีน่า พร้อมกับงานเพลงอัลลั้มล่าสุด Free Spirit ที่ขึ้นไปครองอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200

ครั้งนี้แฟนเพลงจะได้ล่องลอยไปกับมวลความสุข และปลดปล่อยตัวตนสู่ช่วงเวลาแห่งอิสระภาพไป กับเสียงดนตรีและเพลงฮิตที่มีความหมาย ในคอนเสิร์ตKhalid Free Spirit World Tour Live in Bangkok
วันที่ 24 มีนาคม 2563
อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
จัดโดย เออีจี (AEG) และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

นับตั้งแต่ซิงเกิ้ลเดบิวท์สุดฮิต โลเคชั่น (Location) ในปี 2559 ที่ทำยอดขายได้ถึง 4 แพลตตินัม เคอลีดก็ได้วางรากฐานของการเป็นศิลปินระดับโลกเรื่อยมาจนได้ชื่อว่าเป็นศิลปินที่มีอนาคตไกลมากที่สุดคนหนึ่งของวงการดนตรี ปล่อยเพลงฮิตอกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยัง ดัมบ์ แอนด์ โบรค (Young Dumb & Broke) หรือ ทอล์ก (Talk) การันตีด้วยรางวัลจากเวทีดัง ทั้ง เอ็มทีวี (MTV) บิลบอร์ด (Billboard) และอเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส (AMA) การทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียครั้งนี้ของเขาจะเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้สัมผัสกับผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขา ในอัลบั้ม ฟรี สปิริต (Free Spirit) อัลบั้มแรกของ เคอลีด ที่เจาะขึ้นไปครองอันดับ 1 บนชาร์ตบิลบอร์ด 200 (Billboard 200) ได้สำเร็จ

ล่าสุด เคอลีด ได้ปล่อยผลงานใหม่ที่ชื่อว่า อัพ ออล ไนท์ (Up All Night) เขากล่าวว่า ?เป็นเพลงที่ผมเขียนขึ้นในระหว่างออกทัวร์คอนเสิร์ต มันเป็นเพลงที่พิเศษสำหรับผม และผมตื่นเต้นมากที่จะได้แบ่งปันเพลงนี้กับแฟนๆ ผมออกทัวร์คอนเสิร์ตไปทั่วโลก มันทำให้การได้พบเจอกับแฟนๆ ในแต่ละคืนช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผมอย่างมาก ผมกำลังพยายามเต็มที่ที่จะสร้างผลงานเพลงใหม่ๆ เพื่อนำมาแบ่งปันกับพวกคุณในเร็วๆ นี้ครับ?

ก่อนหน้านี้ เคอลีด เพิ่งปิดโชว์สุดท้ายในไตรมาส 3 ของ ฟรี สปิริต เวิล์ด ทัวร์ โดยสามารถขายบัตรคอนเสิร์ตขนาดอารีน่าใหญ่ๆ ได้หมดอย่างรวดเร็ว กลายเป็นทัวร์ขายดีอันดับ 3 บนชาร์ตบิลบอร์ด

งานนี้ แฟนชาวไทยห้ามพลาด

image

เกี่ยวกับเคอลีด
เคอลีด ซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกเจ้าของหลายรางวัลแพลตตินัม และเพิ่งได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในปี 2562 โดยนิตยสารไทม์ ได้ปล่อยอัลบั้มที่ 2 ที่ชื่อว่า ?ฟรี สปิริต? อัลบั้มนี้ได้รับเลือกเป็น ?คริติกส์ พิก? โดยหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์ส และได้รับคำชมว่า ?ยอดเยี่ยม? จากสำนักข่าวเดอะแอสโซซิเอทเต็ดเพรส อัลบั้มนี้ได้รับรางวัลแพลตตินัมจากอาร์ไอเอเอ และเปิดตัวได้ที่อันดับ 1 ของชาร์ตบิลบอร์ดท็อป 200 และมีซิงเกิ้ลอันดับ 1 อย่างเพลง ?ทอล์ก? เคอลีดกลายเป็นศิลปินระดับโลกเมื่อเขาปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่ชื่อว่า ?โลเคชั่น? ก่อนที่จะจบชั้นมัธยมปลาย เพลงฮิตเพลงนี้ (ได้รับ 5 รางวัลแพลตตินัม) ทำให้เคอลีดได้เซนต์สัญญากับค่ายใหญ่อย่างไรท์แฮนด์มิวสิคกรุ๊ป/ อาร์ซีเอเรคคอร์ดส และได้ออกอัลบั้มเดบิวต์ที่ชื่อว่า ?อเมริกัน ทีน? ซึ่งทำยอดขายได้ 2 รางวัลแพลตตินัม อัลบั้มนี้ยังทำให้เคอลีดได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 5 รางวัล (และเข้าชิงรางวัลอื่นๆอีกมากมาย) และได้รับคำชมอย่างมาก โดยนิตยสารโรลลิ่งสโตนได้ให้ฉายากับเคอลีดว่าเป็น ?อัจฉริยะเพลงป็อป? ส่วนนิตยสารไทม์กล่าวว่า ?ความคิดเห็นที่ใส่ใจและเข้าถึงได้ของเขาที่มีต่อวัฒนธรรมวัยรุ่นในยุคปัจจุบัน และข้อจำกัดของความรักเป็นอะไรที่เหมาะกับวิธีถ่ายทอดที่เต็มปไปด้วยจิตวิญญาณและไตร่ตรองอย่างรอบคอบของเขา? อัลบั้มอเมริกันทีนสร้างปรากฎการณ์เหนือความคาดหวัง โดยสามารถอยู่ในชาร์ตบิลบอร์ดท็อป 200 ได้ยาวนานถึง 51 สัปดาห์ โดยขึ้นอันดับสูงสุดที่อันดับ 4 และอยู่ในอันดับท็อป 20 ได้นานถึง 48 สัปดาห์จากระยะเวลาทั้งหมด 51 สัปดาห์ที่อยู่ในชาร์ตนี้ นักร้องนักแต่งเพลงคนนี้ยังคว้ารางวัลอเมริกันมิสิคอวอร์ด รางวัลบิลบอร์ดมิวสิคอวอร์ด รางวัลทีนชอยส์อวอร์ด รางวัลเอ็มทีวีวีดีโอมิวสิคอวอร์ด รางวัลวูดดี้ทูวอทช์อวอร์ดของเอ็มทีวี ผลงานเพลงของเขามียอดสตรีมสูงถึง 1 หมื่นล้านครั้งทั่วโลกในแพลตฟอร์มต่างๆ เคอลีดยังได้ร่วมงานกับศิลปินระดับแนวหน้าของวงการเพลงหลายคน เช่น ซิงเกิ้ลอันดับ 1 ?เลิฟ ลายส์? (ร่วมงานกับ นอร์มานี่) เพลง ?อีสต์ไวด์? (รวมงานกับฮัลเซย์ และเบนนี่ บลังโค่) ร่วมทั้งร่วมแจมกับศิลปินอย่างคาลวิน แฮร์ริส (เพลง ?โรลลิ่ง?) โลจิกและอาเลสเซีย คาร่า (เพลง ?1-800-273-8255?) มาร์ชเมลโล่ (เพลง ?ไซเลนส์?) บิลลี่ เอลลิช (เพลง ?เลิฟลี่?) ชอว์น เมนเดส (เพลง ?ยูธ?) และอีกมากมาย นายกเทศมนตรีและคณะกรรมการเมืองเอลพาโซ่ได้มอบ ?กุญแจเมือง? ให้เป็นเกียรติแก่เขา และตั้งวันที่ 13 กันยายน 2561 ให้เป็นวัน ?เคอลีดเดย์? ตอนนี้ เคอลีดกำลังออกทัวร์คอนเสิร์ต ?ฟรี สปิริต เวิล์ด ทัวร์? ซึ่งเขาจะไปเกืดการแสดงในอารีน่าต่างๆทั่วโลกตลอดปี 2562

Tags: ,


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.