Article

Blog EntryMAX The Intimate AF Tour in Bangkok 2020

ป๊อปให้สุด แล้วหยุดที่ แม็กซ์
เตรียมหลงรัก ป๊อบไอดอลคนต่อไป
กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยแม็กซ์ ดิ อินทิเมท เอเอฟ ทัวร์ อิน แบงค็อก

17 มกราคม 2563 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์

ถึงคราวของศิลปินดาวรุ่งเจ้าของฉายา “หนุ่มน้อยเจ้าพ่อเพลงป๊อป” แม็กซ์ (MAX) เจ้าของเพลงฮิตโรแมนติก ไลทส์ ดาวน์ โลว์ (Lights Down Low) และ เลิฟ มี เลส (Love Me Less) จะได้เดินทางมาเยือนประเทศไทยพร้อมคอนเสิร์ตแรกสุดพิเศษ “แม็กซ์ ดิ อินทิเมท เอเอฟ ทัวร์ อิน แบงค็อก” (MAX The Intimate AF Tour in Bangkok) พร้อมพาแฟนเพลงล่องลอยไปกับเสียงหวานๆ ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์
จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)

เปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com
สมาชิกแฟนคลับสามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้
สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้
บัตรเฟส 1 ราคา 1,300 บาท (จำนวนจำกัด)
บัตรเฟส 2 ราคา 1,800 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรได้ที่ 0-2262-3838

แม็กซ์ คือ ศิลปินดาวรุ่งมากความสามารถ ชื่อจริงของเขาคือ แม็กซ์เวล จอร์จ ชไนเดอร์ (Maxwell George Schneider) แม้อายุจะยังน้อย แต่ประสบการณ์ในวงการบันเทิงและวงการเพลงของเขาก็มีมากไม่แพ้ใคร เริ่มจากการเป็นหนึ่งในนักแสดงของละครบรอดเวย์เรื่อง 13 กับนักร้องสาวสุดฮอต อาเรียนา แกรนเด (Ariana Grande) ก่อนจะได้รับโอกาสให้มาถ่ายแคมเปญโฆษณาแบรนด์แฟชั่นกับราชินีแห่งวงการเพลงป๊อปอย่าง มาดอนน่า (Madonna) นอกจากเขาจะทำให้เธอประทับใจในความสามารถแล้ว ชื่อของเขาก็กลายเป็นที่สนใจของสื่อในวงกว้างด้วย

ในปี 2011 แม็กซ์ เดินหน้าเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่องซิทคอมเพลงวัยรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง นิคคาโลเดียน (Nickeledeon) เขาได้รับบทนำในซิทคอมชื่อว่า ฮาว ทู ร็อค (How to Rock) และภาพยนตร์เรื่อง แร็กส์ (Rags) แม้ว่าจะยุ่งอยู่กับงานแสดง แม็กซ์ก็ยังแบ่งเวลามาฝึกปรือฝีมือด้านงานดนตรีด้วยการทำคลิปคัฟเวอร์เพลงลงยูทูปอยู่เสมอ ด้วยยอดวิวสูงถึง 40 ล้าน เขาสามารถสร้างฐานแฟนคลับที่ชื่นชอบในโทนเสียงของเขาได้สำเร็จ

อัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของ แม็กซ์ ถูกปล่อยออกมาในปี 2016 เฮลส์ คิทเช่น แองเจิล (Hells Kitchen Angel) ได้รับเสียงตอบรับที่ดี โดยเฉพาะซิงเกิ้ลเพราะ ไลทส์ ดาวน์ โลว์ (Lights Down Low) ที่พิเศษกว่าเพลงอื่น เพราะมันเป็นเพลงที่เขาแต่งและร้องให้แฟนสาวขณะที่ขอเธอแต่งงาน ?สิ่งที่ผู้คนชื่นชอบเกี่ยวกับเพลง ไลทส์ ดาวน์ โลว์ คือเนื้อเรื่องของมัน ผมไม่เคยจริงใจกับเพลงไหนได้มากเท่านี้? ซิงเกิ้ลนี้มียอดสตรีมมิ่งที่สูงกว่า 500 ล้านครั้ง แถมยังทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต บิลบอร์ด อะดัลท์ พ็อพ ซองส์ (Billboard Adult Pop Songs) และเจาะทะลุขึ้นชาร์ต บิลบอร์ด ฮอต 100 (Billboard Hot 100) ได้สำเร็จ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเพลงที่คู่บ่าวสาวมักขอให้เปิดในงานแต่งงาน
ห้ามพลาดกับก้าวแรกและคอนเสิร์ตแรกของป๊อปสตาร์ดาวรุ่ง แม็กซ์ พร้อมพาแฟนเพลงสนุกไปพร้อมกันกับคอนเสิร์ต พิเศษ แม็กซ์ ดิ อินทิเมท เอเอฟ ทัวร์ อิน แบงค็อก (MAX The Intimate AF Tour in Bangkok) วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2563 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.