Article

Blog Entryฟิน ดีต่อใจ CHARLIE PUTH VOICENOTES LIVE IN BANGKOK 2018

CHARLIE PUTH VOICENOTES LIVE IN BANGKOK 2018 Official Photo :Live Nation BEC-Tero

CHARLIE PUTH VOICENOTES LIVE IN BANGKOK 2018

หลังจากที่เคยเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยผ่านไปไม่ถึง 2 ปี @GMM Live House สร้างสถิติเป็นนักร้องหน้าใหม่ที่บัตร Sold Out กระแสดีเว่อร์ ในที่สุด พ็อพสตาร์หนุ่มหล่อขวัญใจวัยทีนทั้งสองเพศ Charlie Puth ก็ได้คัมแบ็คมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทยอีกเป็นครั้งที่ 2 กับ Charlie Puth Voicenotes World Tour 2018 Live in Bangkok ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนวานนี้ที่ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี งานนี้แฟนเพลงมากันคับคั่งกว่า 90% รวมถึงบัตรนั่งด้านหน้าที่เต็มแบบไม่มีที่ว่างเลยทีเดียว

ถ้าพูดถึงงานเพลงชุดแรกของ Charlie Puth ก็จะเป็นพ็อพอาร์แอนด์บีที่ไพเราะ และฟังง่าย แต่ Voicenotes อัลบั้มชุดที่ 2 กลับเข้าถึงคนทุกวัยได้มากกว่า ตัดซิงเกิ้ลไหนมาก็ปังติดชาร์ตแทบทุกเพลง เพิ่มสีสันในส่วนของดนตรีฟั้งก์ โซล และ นิวแจ็คสวิง ซึ่งเป็นสไตล์ดนตรีที่ผสมผสานดิสโก้, อาร์แอนด์บี, ฮิพฮอพ และดนตรีเต้นรำเข้าไว้ด้วยกัน ส่งผลให้โชว์ครั้งที่ 2 ในไทยของ Charlie Puth ซึ่งเป็นโชว์โปรโมทอัลบั้มชุดที่ 2 มีทิศทางของโชว์ที่สนุกสนานและชวนขยับแข้งขยับขา เต็มไปด้วยเพลงฮิตที่เพิ่มมากขึ้น

งานนี้พูดได้เต็มปากว่า เป็นคอนเสิร์ตที่ทำให้คนดูหื่นส่วนใหญ่หื่นกันทั้งฮอลล์จริงๆ Charlie ขี้เล่น น่ารัก เพิ่งจะดังแค่ 3 ปี แต่ก็มีคอนเสิร์ตสองรอบแสดงว่าชื่อนี้ Charlie Puth ย่อมไม่ธรรมดา หลายคนปวารณาขอเป็นติ่งก็เพราะชื่นชอบเพลงในอัลบั้มที่ 2 บอกตัวเองว่ารอบนี้ต้องไม่พลาด แล้วพุทก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ แค่ถอดเสื้อมาปาไปครึ่งคอนเสิร์ต ก็ทำเอาสาวๆ หนุ่มๆ กรี๊ดกร๊าด ร้องอุ๊ยๆๆ อ๊างส์ๆ ดีต่อใจอะไรอย่างนี้

ในส่วนของเวทีก็เช่นกัน จะบัตรหน้า หรือบัตรบนดอย ไม่ว่ามุมไหน ก็ปลื้มกะเวทีงานนี้มาก จอเวทีใหญ่ยักษ์ เห็นกล้าม เห็นหัวนมชัดแจ๋วยันยอดดอย แสงสีก็อลังวิจิตร ชาร์ลีนี่ก็ชวนให้ร้องตามตลอด แหม่ พ่อคุณเสียงสูงซะขนาดนี้ อิมโพรไวซ์ทีไร เรียกเสียงกรี๊ดเป็นะยะตลอดเวลา เปิดตัวมาด้วย The Way I Am, How Long เพลงจากอัลบั้มใหม่ที่เป็นเพลงโปรดของหลายคนตอนนี้ ตามด้วยเพลงฮิตที่ใส่มาครบ Marvin Gaye,We Don?t Talk Anymore, Done For Me, One Call Away, Attention อังกอร์ส่งท้ายด้วย See You Again พร้อมคำมั่นสัญญาว่าจะกลับมาอีกเร็วๆ นี้แน่นอน

#คอนจบแต่คนดูหื่นไม่จบ #รักอ่ะ

Tags: , , , , , ,


Leave a Reply


You must be logged in to post a comment.